KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy đầu giường và những điều kiêng kỵ

Rate this post

Trong tình huống này, người chơi cần kiểm tra đầu giường của tớ, lúc đặt giường xem với phạm những điều kiêng kỵ sau ko:

Điều cấm kỵ một:

Đầu giường ko kê sát: loài người luôn luôn cảm nhận thấy đơn dòng, trống vắng. Nếu đầu giường của người chơi ko kê sát vào tường hoặc tủ ăn mặc quần áo, nó sẽ hình thành thế “ko chỗ dựa” hay còn gọi là “đơn dòng đói khát”. Lúc này, người chơi sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ bị tiêu cực và thường cảm nhận thấy đơn dòng, trống vắng, uể oải trong mỗi công việc.

Dung dịch: Đặt đầu giường phụ thuộc tường hoặc tủ đựng ăn mặc quần áo.

Điều cấm kỵ 2:

Đầu giường nằm bên dưới xà ngang: Đầu luôn luôn được giữ chặt. Nếu đặt giường ngủ trong phòng ngay bên dưới xà ngang sẽ hình thành cảm giác luôn luôn bị đè nén, trong phong thủy gọi là “hung tinh”.

Dầm ngang nằm ở phần nào của giường thì tác động tới sức khỏe của phòng ban đó. Nếu chùm qua đầu giường sẽ làm cho người chơi luôn luôn cảm nhận thấy đau đầu, tính tình cũng trở thành khô khan.

Dung dịch: vận chuyển giường sang vị trí khác ko tồn tại dầm chạy qua hoặc làm trần nhái che những dầm ngang.

Điều cấm kỵ 3:

Đầu giường kê cạnh bếp: Hay ốm đau, bệnh tật. Nếu phòng ngủ ngay cạnh bếp thì đầu giường ko nên kê sát tường bếp, vì bếp thuộc “Hỏa”, “Hỏa” cùng với “Hỏa” sẽ dễ sinh bệnh, nhất là những bệnh về gan, tim. ; song song, nó cũng làm cho tình người chơi của người chơi trở thành gắt gỏng và tức giận vì mỗi thứ.

Dung dịch: nỗ lực để giường cách xa bếp.

Điều cấm kỵ 4:

Đầu giường đối diện nhà dọn dẹp: Bệnh thần kinh. Nếu cửa nhà dọn dẹp đối diện trực tiếp với đầu giường là kẻ chơi đã phạm phải “Hung sát”. Vì nhà dọn dẹp luôn luôn tỏa ra mùi hôi và tiếng nước rửa gây khó ngủ và làm cho thần kinh người chơi luôn luôn căng thẳng.

Dung dịch: Chuyển vị trí đầu giường sang đối diện và luôn luôn lưu ý đóng cửa nhà dọn dẹp, thông gió để sút hạn chế mùi hôi.

Điều cấm kỵ 5:

Đầu giường đối diện với gương to: tác động xấu. Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương to đều ko tồn tại lợi. Ngoài tác động tới sức khỏe, tơ duyên lứa đôi còn tác động tới đường tài lộc, đường con dòng. Điều này càng tác động nhiều hơn nữa lúc đặt gương bên dưới chân giường, tạo thành “Cảnh”. dòng giường này được ví như một dòng “gương soi” dễ làm cho người chơi sinh ra hoang tưởng, ảo giác.

Dung dịch: Gương trong phòng rất tốt nên đặt ở nơi kín mít hoặc tự nhiên sử dụng nên sử dụng vải che lại.

Điều cấm kỵ 6:

Đầu giường đối diện với cửa phòng: Dễ mất ngủ. Đầu giường đối diện với cửa phòng thuộc loại “Sát khí” dễ gây mất ngủ, ý thức hay hoảng sợ; song song trí tưởng sút hạn chế, dễ mắc lỗi, ko phân biệt được đúng sai.

Dung dịch: vận chuyển đầu giường sang chỗ khác, rất tốt là đầu giường nghiêng một góc với cửa phòng, tránh đối diện.

Điều cấm kỵ 7:

Đầu giường bị tia nắng chiếu vào: Hay cáu gắt, nóng tính. Mặt trời chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường với nguồn sáng mạnh gọi là “Hung quang đãng”. Ánh sáng mặt trời chiếu vào đầu giường thường làm cho người chơi gắt gỏng và thiếu nhẫn nại; những nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ tác động ko tốt tới “vận số đào hoa” của người chơi.

Dung dịch: rất tốt là đổi khác vị trí của đầu giường. Nếu ko, người chơi rất với thể đan giấy lọc phản quang đãng, sau đó móc một tấm che nắng cho tủ đầu giường.

Theo Người thị trấn

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý ko nên bỏ qua

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ được coi là vong hồn, đón sinh khí của gia đình và là một trong những phần luôn luôn phải với tạo ra sự sang trọng và quý phái, cũng như phong thái kiến ​​trúc của ngôi nhà đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *