KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng dẫn cách tính sim chẵn lẻ đúng mực từ chuyên gia

Rate this postHọc cách tận dụng tối đa cuộc sống của bạn bằng cách trở thành một chuyên gia

một. Sim hợp mệnh là gì?

Theo phong thủy, sim ưng ý ko chỉ mang vào tầm quan trọng liên lạc, kết nối như một trong những máy tính xách tay thông thường nhưng nó còn sở hữu nguồn năng lực mang lại nhiều tác động tích cực giúp người sử dụng thu vận may, xua tan vận rủi một cách cực tốt.

Hơn nữa, đối với tương đối nhiều vật phẩm phong thủy khác, sim hợp mệnh đã kích hoạt rất mang thể sử dụng và cảm nhận thấy màu đỏ may mắn nhưng ko nhất thiết phải làm lễ khai quang đãng, ở hay sử dụng kinh để đo đạc, tìm vị trí nhập trạch. cùng một sự tiện lợi. Vậy, một trong những máy tính xách tay hợp thức lúc nó phục vụ những điều kiện gì?

2. Cách tính sim đúng theo phong thủy.

Theo san sẻ của những chuyên gia phong thủy, muốn tìm được dòng sim mang năng lực phong thủy tích cực thì người sử dụng phải kiếm được dòng sim mang ngũ hành tương sinh với mệnh của tôi. Việc tính toán đúng mực bao gồm 3 bước:

– Bước một: Xác định ngũ hành của người sử dụng nạp phiên bản mệnh phụ thuộc năm sinh âm lịch và bảng tính Lục Thập Hoa Giáp.

– Bước 2: Xác định ngũ hành của dãy sim tương ứng.

Lưu ý: Việc buộc phải xác định ngũ hành phụ thuộc tổng 10 số trong sim, phụ thuộc số đuôi, số ít hoặc thiếu bất kỳ chữ số nào sẽ dẫn tới sai lệch kết quả.

– Bước 3: Xác định mức độ tương hợp – tương khắc của sim ngũ hành với ngũ hành phiên bản mệnh của người sử dụng dựa bên trên quy luật ngũ hành tương khắc.

Như vậy, người sử dụng rất mang thể giản dị và đơn thuần nhận ra, bên trên thị trường hiện nay đang xuất hiện hàng loạt cách tìm sim phong thủy ko đúng mực. Trong đó, phổ quát và được rất nhiều người sử dụng máy tính xách tay tin tưởng nhất là: tìm sim hợp tuổi theo một, 2, 3 hoặc 4 số cuối, tìm sim theo tuổi hợp mệnh. Cụ thể, những bất cập trong từng phương pháp ghép sim lý thuyết như sau:

– tìm sim theo số cuối một, 2, 3 hoặc 4: Đuôi số máy tính xách tay ưng ý với mệnh nhưng ngũ hành của dãy sim chưa chắc đã tương sinh / tương khắc với người sử dụng. Nếu tìm sai dòng sim hợp tuổi cũng sẽ đưa tới nhiều hiểm họa – “lợi bất cập hại”.

– Dãy sim xuất hiện nhiều con số màu đỏ may mắn: Tương tự, sự xuất hiện của một hoặc một vài con số màu đỏ may mắn sẽ ko quyết định được mối quan hệ giữa dãy sim với người sử dụng. Con số màu đỏ may mắn chỉ mang lại vượng khí phong thủy cho những người sử dụng lúc đứng độc lập. trái lại, lúc đặt trong dãy sim, con số này đã bị tác động vì nhiều con số khác trong sim nên tác động tới người sử dụng cũng bị đổi khác.

3. Sim hợp mệnh mang phải là sim phong thủy ko?

Mặc dù một chiếc sim hợp mệnh rất mang thể mang lại vượng khí phong thủy nhờ ngũ hành tương sinh và giúp người sử dụng chào đón nhiều màu đỏ may mắn nhưng đó chưa hẳn đã là sim phong thủy.

vì một trong những máy tính xách tay trở thành sim phong thủy lúc nó thỏa mãn song song 5 yếu tố bao gồm: Quan niệm dân gian (Tổng nút, cặp số xinh); Phối hợp âm dương (thăng bởi âm / dương mạng người sử dụng, sim thăng bởi nội tại); Cửu sao Hộ pháp (Con số thịnh vượng, con số sống còn); Ngũ hành tương khắc (ngũ hành phiên bản mệnh, sim nội) và quẻ kinh doanh (quẻ dịch tốt, ưng ý với mục tiêu).

Dù thiếu yếu tố nào thì kết quả luận giải sim cũng sai lệch và dãy sim được tìm rất mang thể ko phải là sim phong thủy. Vì vậy, lúc sử dụng, người sử dụng sẽ ko cảm nhận được quá nhiều đổi khác tích cực trong cuộc sống thường ngày và vận mệnh của tôi.

Hy vọng những thông tin giải thích nhưng siêu thị chúng tôi vừa cung ứng đã phần nào giúp người sử dụng phân biệt được: sim số xinh đuôi hợp tuổi, sim hợp mệnh, sim hợp phong thủy. phụ thuộc đó, game thủ rất mang thể tìm kiếm và tìm lựa dòng sim thích ưng ý với mục tiêu của tôi nhất. Người sử dụng muốn tìm hiểu thêm về phương pháp luận sim phong thủy theo 05 yếu tố rất mang thể tìm hiểu thêm thêm tại website Phongthuyso.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *