KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy nhà bếp và những điều kiêng kỵ game thủ nên biết

Rate this post

Trong phong thủy nhà ở, bếp là trái tim của ngôi nhà, là nơi sinh ra năng lực lửa và xoá sổ những năng lực tiêu cực. Vì vậy, xây ngừng phòng bếp cần lưu ý một số trong những điều kiêng kỵ, để rước tài lộc, màu đỏ lộc may vào nhà.

Những điều cấm kỵ lúc xây ngừng phòng bếp

Tuyệt đối ko kê tủ bếp bên dưới xà ngang: Theo phong thủy, việc đặt tủ bếp bên dưới xà ngang sẽ khiến cho cho những member dễ mắc bệnh tật, gặp những điều rủi ro mắn, ko tiện lợi.

ko đặt tủ bếp đối diện cửa phòng ngủ: lúc thổi nấu, tương đối nóng liên quan tới giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. Phòng bếp lúc nấu nướng, mùi dầu mỡ, đồ chiên rán bay vào phòng ngủ khiến cho cho ăn mặc quần áo, chăn màn với mùi ko dễ chịu, gây cảm giác ngột ngạt, oi bức, ko dễ chịu.

Đặt bếp sắp tủ lạnh hoặc bồn rửa: trong ngũ hành thì bếp là lửa tượng trưng cho lửa, chậu rửa là nước tượng trưng cho nước, nên lúc lửa và nước ở sắp nhau sẽ sinh ra xung khắc gây bất lợi, gia đình khó lời, ko tốt. ko nên sắp xếp đối diện hoặc ngang mép nhưng cách nhau ít nhất 20-30cm và sắp xếp theo như hình tam giác là bếp – bồn rửa – tủ lạnh.

Bếp ko được đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh, nhà tắm.: đây là nơi tập trung nhiều vi khuẩn gây bệnh, mùi hôi nhà dọn dẹp vệ sinh ko sạch sẽ sẽ khiến cho cho thức ăn dễ ôi thiu, mất dọn dẹp vệ sinh liên quan tới unique bữa ăn và sức khỏe.

ko đặt đối diện cửa chínhPhòng bếp là nơi lưu giữ tài lộc và màu đỏ lộc may trong nhà. lúc đặt bếp mẫu này, tài lộc sẽ vào nhà rồi đi ra phía bên ngoài, thất thoát. Nếu diện tích nhà game thủ nhỏ hẹp lại phải xây phòng khách liền bếp thì nên lắp vách ngăn giữa nhì khoảng ko vừa xinh vừa hợp phong thủy.

Tránh đặt bếp sắp tủ lạnh và cửa sổ: lúc đặt bếp sắp tủ lạnh, nhiệt độ thổi nấu và dầu mỡ bám vào làm hạn chế tuổi thọ của tủ lạnh. Cửa sổ là nơi nhiều gió, hoặc game thủ quên đóng cửa. Thời tiết nắng, mưa liên quan tới việc đồ sử dụng nhà bếp thời gian nhanh bị ôi thiu, han gỉ.

Tránh bếp sắp giường ngủ: lúc đun bếp mùi dầu mỡ ko tốt cho sức khỏe nên đặt bếp hướng ra cửa phòng là ko tốt và đặt bếp sắp phòng ngủ, giường ngủ sẽ ko tốt cho sức khỏe.

Kiêng để bếp là khoảng ko trống: Bếp nên phụ thuộc tường, phía sau bếp ko nên là khoảng đất trống. Nếu phía sau bếp là cửa chính với ánh sáng chiếu qua thì ko tốt,

Đặt bếp bên trên máng xối: Bếp lửa ko tương sinh với nước, nước và lửa ko hòa vào nhau, ko nên để lửa quá sắp nước. ko nên đặt bếp gas đường nước nào.

Kiêng nắng xiên: Theo phong thủy bếp hướng Tây, bếp là nơi nấu nướng nếu mặt trời xiên từ hướng Tây sẽ ko tốt, liên quan tới sức khỏe của mỗi cá nhân trong nhà nên game thủ cần tránh.

Tránh để những góc nhọn chiếu thẳng vào bếp: góc nhọn, dễ bị tổn thương, nên tránh để góc nhọn chiếu thẳng vào bếp. Phòng bếp là nơi nấu nướng của cả gia đình, nếu bị góc nhọn chiếu vào sẽ liên quan tới sức khỏe của mỗi cá nhân trong nhà.

một số trong những mẫu nhà bếp xinh hợp phong thủy

Mẫu nhà bếp xinh phong thủy cho những người mệnh Kim.

Bếp xinh đối với người mệnh Thủy ưng ý với black color.

Bếp xinh đối với người mệnh Hỏa.

Bếp xinh làm bởi gỗ dổi, tương sinh với người mệnh Thổ.

Bếp xinh với loại greed color lá cây dành riêng cho những người mệnh Mộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *