KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nụ cười của những thủy thủ bên trên con tàu ngũ cốc trước tiên rời cảng Odessa

Rate this post

Theo hãng tin Reuters, ngày một/8, tàu Razoni mang cờ Sierra Leone đã rời cảng Odessa chở 27.000 tấn ngũ cốc tới Lebanon.

Ngắm chuyến tàu Razoni phát xuất từ cảng Odessa (Ukraine):

“Đó thực sự là một cảm giác tuyệt vời. mọi người bên trên tàu thường rất vui mừng. Tôi nói theo một cách khác rằng đây là niềm hạnh phúc viên mãn nhất nhưng mà doanh nghiệp chúng tôi mang được trong năm 2022 ”, kỹ thuật viên người Syria Abdullah Jendi cho biết thêm. Con tàu sẽ quá cảnh qua eo hồ Bosphorus vào trong ngày 2/8.

“Thành thực nhưng mà nói, tôi sợ mìn. Đó là một vấn đề khiến cho cho tôi bận tâm trong chuyến hành trình này, và phần còn lại, doanh nghiệp chúng tôi đã quen với việc làm thủy thủ. doanh nghiệp chúng tôi ko biết lúc nào hoàn toàn mang thể phát xuất, vì vậy mỗi ngày doanh nghiệp chúng tôi đều hy vọng và hy vọng ”, Jendi nói.

Chuyến hàng chở ngũ cốc trước tiên rời cảng Ukraine được coi là khởi đầu trơn sau lúc Nga và Ukraine đạt được thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc do Thổ Nhĩ Kỳ và Liên Hợp Quốc làm trung gian hồi tháng trước. Đây là một bước ngoặt ngoại giao trong cuộc xung đột đang ra mắt ở Ukraine. Nga và Ukraine là nhị quốc gia chiếm một/3 lượng tiểu mạch xuất khẩu của trái đất.

Jendi kể lại rằng lúc chiến tranh nổ ra, con tàu đã bị chặn lại, dẫn tới những thủy thủ đoàn ko tồn tại đủ thức ăn và nước uống. Tâm trạng của bọn họ từ đó cũng mỏi mệt. Tuy thế, lúc những hạn chế được nới lỏng, những thuyền viên được phép rời tàu, lượn phố và sắm sắm tậu lựa.

“Cảm giác lúc đó thực khó tả. Giữ an toàn và đáng tin cậy là rất quan yếu… Tôi rất lo lắng lúc nghĩ rằng bất kỳ lúc nào điều gì đó hoàn toàn mang thể xảy ra với doanh nghiệp chúng tôi trong những cuộc ko kích. doanh nghiệp chúng tôi thậm chí ko thể bật đèn hoặc ra phía bên ngoài vào tối hôm vì những vấn đề an toàn và đáng tin cậy. Cảng chìm trọn vẹn trong tối tối để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy ”, kỹ thuật viên Syria mô tả.

Sau lúc phát xuất, Razoni sẽ tới một cảng hồ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cấp phép cho tàu tới cảng ở Tripoli và tháo hàng tại đó. Theo Jendi, đoàn tàu hoàn toàn mang thể mất vài tuần để hoàn thành hành trình của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *