KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 sai trái lúc xây giới hạn nhà ở khiến cho cho tài lộc, hút hết vận may

Rate this post

lúc làm nhà, theo phong thủy, những gia đình rất chu đáo từ việc tậu hướng nhà hợp tuổi tới những con số chỉ kích thước cửa sổ, cửa chính của ngôi nhà, hướng bếp, nhà dọn dẹp. . sinh, giường, màu sắc sơn …

Trong đó, việc tậu lựa kích thước và hướng cửa chính của ngôi nhà làm thế nào để cho hợp phong thủy, mang lại nhiều đỏ may mắn cho gia chủ là điều vô cùng quan yếu.

Tuy thế, ko phải người nào cũng biết hoặc làm đúng đắn những điều này. bên dưới đây là những điều cần biết về phong thủy lúc sở hữu nhà riêng, sắp xây hoặc sắm nhà để tránh tối đa những điều xui xẻo tới với gia đình.

7 đại kỵ phong thủy trong thiết kế cửa nhà: Ngắt tài lộc, hút tiền tài - Ảnh 1.

Hướng cửa chính của ngôi nhà làm thế nào để cho hợp phong thủy, mang lại nhiều đỏ may mắn cho gia chủ là điều vô cùng quan yếu.

một / ko làm cửa đối diện với cửa nhà khác.

lúc xây nhà, sắm nhà, cực tốt nên tránh đối diện với tài sản của nhà khác. Theo thuyết phong thủy, đây được gọi là “sát khí”, nếu đối diện với cửa ra vào thì vận khí của cả nhì gia đình sẽ đi xuống, công việc làm ăn sa sút, tác động xấu tới đường tài lộc của gia đình.

Nếu do kết cấu của tòa nhà hoặc khu đất ko tránh được việc đối diện nhau thì nhì chủ sở hữu hoàn toàn sở hữu thể thương lượng để điều chỉnh lại vị trí của một trong nhì cánh làm thế nào để cho chênh lệch đáng sử dụng rộng rãi với nhau, tránh đối đầu trực tiếp.

Gia chủ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể sử dụng giải pháp tạm thời bởi phương pháp treo rèm hoặc mành che cho cửa nhà. Hoặc game thủ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể xây tường rào bảo đảm cửa để tránh lỗi phong thủy này, tạo tâm lý thoải mái và dễ chịu cho nhì bên gia đình.

Giải pháp lâu dài là treo thẻ “Thiên Quan Tứ Phước” hoặc “Thiên Quan Thị Phước” bên trên mỗi cửa ra vào để hóa giải.

Lưu ý, ko nên nghe dân gian nói treo gương bát quái lồi, cọp trước cửa để ứng vận xui sang nhà láng giềng.

2 / Cửa chính ko được đối diện với bất kỳ cửa nào trong ngôi nhà của game thủ

7 đại kỵ phong thủy trong thiết kế cửa ra vào: Ngắt tài lộc, hút tiền may - Ảnh 2.

Theo phong thủy, nếu những cửa trong nhà đối diện nhau sẽ dẫn tới việc người trong nhà hay cãi vã, mất kết đoàn, làm ăn gặp nhiều khó khăn, khiến cho cho tài vận của gia chủ đi trái lại, rủi ro mắn.

Vì vậy, gia chủ cần tránh làm hoặc sắm nhà sở hữu cửa chính đối diện thẳng với cửa bếp, cửa nhà dọn dẹp, cửa sổ. mỗi sự trái lại đều ko tốt về mặt phong thủy.

3 / ko xây cửa đối diện cầu thang, cột

Nếu cửa đối diện với cột nhà thường cản trở công việc làm ăn, con mẫu trong nhà dễ ốm đau. Và lúc cửa nhà đối diện với cầu thang tài lộc thường gặp xui xẻo, nhiều điều xui xẻo xảy ra ko lối thoát.

Vì cột nhà và cầu thang ko thể vận chuyển được nên game thủ hãy vận chuyển hoặc đổi khác vị trí của cửa để tránh xui xẻo, xua đuổi tà ma, tránh rủi ro tai ương và mang lại nhiều đỏ may mắn cho gia đình.

4 / Cửa to của game thủ ko nên làm nhì lớp

Nhiều gia đình làm cửa 2 lớp, ví dụ như cửa kính sau vào cửa gỗ hoặc cửa cuốn phía bên ngoài để chống trộm, che mưa nắng.

Nhưng game thủ ko biết rằng theo phong thủy, cửa xông vào thường mang thị phi, càng ngày càng tăng dị đồng, gặp tai họa về lời nói, những member trong gia đình dễ bất hòa với nhau …

Ngoài ra, nếu lệch cửa trong với cửa ngoài cũng ko tốt vì: Nếu cửa ngoài to hơn cửa trong thường ko tốt cho nam giới giới trong gia đình, bọn họ thường gặp nhiều. của mỗi cá nhân, mỗi thứ phải được chăm sóc. thường ko thư thái.

trái lại, nếu cửa trong to hơn cửa ngoài trong gia đình thường sở hữu người cô độc, dễ cãi vã, vợ ck ly tán.

7 đại kỵ phong thủy trong thiết kế cửa nhà: Ngậm tài, hút tiền - Ảnh 3.

5 / ko nên tậu cửa sở hữu hình vòm và vẽ hoa văn lạ cho cửa nhà game thủ

Theo phong thủy, cửa vòm chỉ thích ưa thích với những nhà cửa tập thể hoặc thuộc những tôn giáo, tín ngưỡng ko giống nhau.

Và nếu game thủ nhìn thấy cánh cửa hình vòm thì đây kiên cố ko phải là sự tậu lựa dành riêng cho những người chung. Vì cửa chính dạng vòm tượng trưng cho trạng thái động, trong lúc ngôi nhà cần yên tĩnh, thanh bình nên mẫu cửa vòm sẽ ko tương thích.

game thủ hoàn toàn sở hữu thể trang trí cho ngôi nhà thân yêu của tôi xinh hơn, nhưng một điều khôn cùng quan yếu là ko nên sơn, vẽ lên tường những hình tiết lạ; ko trang trí, tô vẽ linh tinh, kể cả việc chạm khắc rồng, phượng cũng ko nên.

Cách trang trí của game thủ ko tương thích, quá cầu kỳ khiến cho cho căn nhà chật chội, ko thoáng mát, thậm chí khoảng ko trở thành âm u như phòng thờ.

Theo phong thủy, những ngôi nhà như vậy thường khiến cho cho gia chủ thường xuyên đau ốm, mỏi mệt, làm ăn khó khăn.

Vì vậy, hãy trang trí nhà đơn thuần và giản dị, thoáng mát để đón tài lộc vào nhà.

6 / màu sắc sơn của cửa phải ưa thích với tuổi của gia chủ.

Ngày nay, gia chủ đơn thuần và giản dị biết được mình tuổi gì, mệnh gì, màu sắc gì ưa thích với mình… Vì vậy, việc tậu lựa màu sắc sơn cho cửa nhà cũng chính là điều đáng được sử dụng rộng rãi.

Tránh sử dụng những màu sắc tương khắc sẽ khiến cho cho gia chủ thất bại, đuổi theo quý nhân, sự nghiệp trở ngại, tài lộc sa sút. Vì vậy, ngoài màu sắc áo cho toàn bộ ngôi nhà thì việc tậu màu sắc cửa làm thế nào để cho ưa thích với mệnh của gia chủ là điều vô cùng quan yếu.

7 đại kỵ phong thủy trong thiết kế cửa nhà: Ngậm tài, hút tiền - Ảnh 4.

Theo phong thủy, màu sắc sơn cửa phải ưa thích với tuổi của gia chủ.

7 / Cửa chính của game thủ cần sở hữu khoảng ko riêng

Trong phong thủy, việc đặt cửa chính sắp giường ngủ, nhà dọn dẹp, cửa sổ… là điều cấm kỵ, nếu ko sử dụng rộng rãi tới điều này sẽ rước họa vào thân, gây vận xui, tác động xấu tới sức khỏe của gia đình. .

Để khoảng ko xung quanh cửa chính được thoáng mát để đón tài lộc vào nhà, khí xấu dễ ra bên ngoài và khí tốt vào nhà.

* Thông tin trong bài mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *