KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘ko tồn tại ao trước nhà, sau nhà ko tồn tại cửa sổ’, chớ làm điều đó sai

Rate this post

Đối với loài người, làm nhà là một việc hệ trọng của đời người. Xây nhà tốn rất nhiều nhân lực, vật lực và tài chính. Sau lúc ngôi nhà hoàn thành, những thế hệ hoàn toàn mang thể sống chung trong một ngôi nhà, tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Vì vậy, việc xây giới hạn và bài trí căn nhà là vô cùng quan yếu. Người xưa tin rằng nếu làm nhà đúng phong thủy thì gia chủ thế hệ phát tài, gia đạo yên ấm, con cháu muôn thuở.

Người xưa mang quan niệm về phong thủy nhà ở rằng “trước nhà ko tồn tại ao, sau nhà ko tồn tại cửa sổ”. Câu này được hiểu như thế nào?

ko tồn tại ao trước nhà

ko tồn tại ao trước nhà tương tự như câu nói “đào ao trước cửa, phá nhà” …. hoàn toàn mang thể thấy, người xưa kiêng đào ao trước nhà và tưởng rằng ao trước nhà sẽ gây họa. ko tốt cho những member trong gia đình.

before-ha-not-co-ao-01

Người xưa quan niệm núi chủ về vượng khí, nước vượng. Nhà nên dựa sườn lưng vào núi, hướng ra sông.

Nước ở đây được gọi là sông tự nhiên. Nếu là ao nhân tạo, do loài người đào thìa là ao tù đọng. những ao tù ko tồn tại nước tuần hoàn nên kỹ năng lọc nước yếu.

Ngoài ra, trước cửa mang ao nước cũng tiềm tàng nguy cơ rủi ro nếu chẳng may mang người rơi xuống ao, nhất là trẻ nhỏ.

Người ta kiêng kỵ đào ao trước nhà vì ao hoàn toàn mang thể làm tăng mức độ ẩm khiến cho cho nền nhà ẩm ướt, ko ổn định. Điều này làm hạn chế tuổi thọ của ngôi nhà và tương tác tới sức khỏe của những member trong gia đình.

ko tồn tại cửa sổ ở phía sau của ngôi nhà

Previous-nha-khong-co-03

những dụng cụ sau đây khuyên người chơi ko nên tạo cửa sổ vì những lý do sau:

Thông thường, hướng nhà rất tốt là quay mặt về hướng nam giới, Bắc hoặc Tây Bắc, Đông nam giới. Vì vậy, bức tường phía sau nhà sẽ phải hứng gió lạnh vào mùa đông.

Ngoài ra, do technology ngày xưa còn thô sơ nên cửa sổ ko kín gió. Nếu người chơi mở cửa sổ sau nhà, bức tường sẽ ko thể cản gió lạnh. Gió lạnh hoàn toàn mang thể vào nhà qua những ô cửa sổ, tương tác tới sức khỏe của những member trong gia đình.

nhịn nhường như, việc ko mở cửa sổ sau cũng liên quan tới vấn đề an toàn và đáng tin cậy. Ngày xưa bình yên ko được đảm bảo, nếu mở cửa sau rất dễ bị kẻ xấu nhòm ngó, đột nhập. Người xưa cho rằng để cửa sổ sau nhà sẽ ko tồn tại lợi cho việc bảo đảm an toàn đời sống riêng tư của gia đình.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *