KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những chuyên gia phong thủy phân tích và lý giải vì sao người chơi ko nên ngủ quay mặt về hướng Bắc

Rate this post

những quy tắc phong thủy đã được ứng dụng để kiểm soát dòng năng lực tốt trong phòng ngủ từ hàng nghìn năm nay, nhằm mục tiêu tăng vượng khí và đảm bảo giấc ngủ unique cho gia chủ.

Các chuyên gia phong thủy giải thích lý do bạn không nên ngủ quay mặt về hướng Bắc - 1

Phong thủy tốt trong phòng ngủ mang lại nhiều tiện lợi cho giấc ngủ và cuộc sống đời thường mỗi ngày (Ảnh: iStock).

Cũng giống như việc đào bới tìm kiếm cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy nhất và nên tránh “thế chết” trong phong thủy, việc đào bới tìm kiếm vị trí tương thích cho từng trang bị hoàn toàn sở hữu thể tác động rất to tới năng lực trong khoảng ko của căn phòng. . Ví như muốn sở hữu giấc ngủ ngon thì theo phong thủy ko nên đặt giường trở lại hướng Bắc.

Vậy vì sao quay mặt về hướng Bắc hoàn toàn sở hữu thể tương tác xấu tới giấc ngủ và hướng nào là tương thích? Nhận câu replay từ những chuyên gia.

vì sao người chơi ko nên ngủ quay mặt về hướng Bắc?

một số trong những trường phái phong thủy coi việc ngủ quay mặt về hướng Bắc là “gây phiền nhiễu cho phong thủy phòng ngủ”. Ngủ là một trong những hoạt động quan yếu nhất đối với thân thể, và lúc đó người chơi đang ở trong trạng thái tiêu cực thụ động, vì vậy việc sắp xếp đồ đoàn theo phong thủy tốt trong phòng ngủ được coi là điều quan yếu nhất. .

Đối với một số trong những trường học, ngủ quay mặt về hướng Bắc được coi là một thói quen xấu vì nó gây ra rối loạn giấc ngủ như mất ngủ, thậm chí làm cho người chơi rơi vào trạng thái hôn mê và ko tồn tại động lực trong cuộc sống đời thường mỗi ngày. Kết quả của việc này là làm hạn chế sự màu đỏ lộc may và thịnh vượng. Đây là lý do vì sao nhiều người tránh vị trí quay mặt về hướng Bắc lúc sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy để sở hữu năng lực tốt.

Các chuyên gia phong thủy giải thích lý do bạn không nên ngủ quay mặt về hướng Bắc - 2

Ngủ quay mặt về hướng Bắc được coi là ko tốt đối với một số trong những trường phái phong thủy (Ảnh: Getty).

Người ta tin rằng hướng cũng tương tác tới thân thể. Ngủ quay mặt về hướng Bắc được cho là hoàn toàn sở hữu thể làm tăng huyết áp và thậm chí gây đau đầu lúc thức dậy.

Dù vậy, giữa những trường phái phong thủy sở hữu tương đối nhiều ý kiến ​​trái chiều xung quanh việc sở hữu nên ngủ quay mặt về hướng Bắc hay ko. Chuyên gia phong thủy Patricia Lohan nói rằng ngủ quay mặt về hướng Bắc thực sự hoàn toàn sở hữu thể mang lại tiện lợi cho một số trong những người.

“Theo phong thủy học nhưng mà tôi theo dõi, mọi cá nhân sở hữu một hướng tối ưu phụ thuộc năm sinh. mọi cá nhân đều sở hữu hướng rất tốt và nên ngủ quay đầu về hướng đó. hoàn toàn sở hữu thể là hướng Bắc hoặc hướng này khác. cho mọi cá nhân, vì vậy tôi ko vừa ý với ý kiến rằng ngủ quay mặt về hướng Bắc là ko tốt về mặt phong thủy ”, anh giảng giải.

Vị chuyên gia này cũng cho biết thêm thêm: “sở hữu rất nhiều trường phái phong thủy ko giống nhau với những ý kiến ​​rất ko giống nhau và nó hoàn toàn sở hữu thể gây tranh cãi. ý kiến của tôi là nên xem xét từng phòng ngủ cụ thể để tìm ra cách khắc phục rất tốt hoàn toàn sở hữu thể”.

những vị trí giường được đề xuất là gì?

Theo phong thủy, sở hữu một số trong những vị trí kê giường giúp tăng thời cơ màu đỏ lộc may và cải thiện giấc ngủ.

Các chuyên gia phong thủy giải thích lý do bạn không nên ngủ quay mặt về hướng Bắc - 3

Giường ngủ sở hữu hướng phong thủy tốt giúp tăng thời cơ màu đỏ lộc may và cải thiện giấc ngủ (Ảnh: Yêu Muốn Biết).

Phía đông: Hướng đông được cho là đại diện cho sự sáng tạo, mang lại cảm giác tham vọng và phát triển. Đây là một vị trí tốt để ngủ nếu người chơi muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Hướng đông phái nam: Hướng này được cho là sẽ hỗ trợ cải thiện giao tiếp, vì vậy một chiếc giường đối diện với hướng này còn hoàn toàn sở hữu thể mang lại màu đỏ lộc may cho những người chơi trong những mối quan hệ.

Tây phái nam: Hướng này được cho là mang lại sự yên bình và thanh thoả, do đó hoàn toàn sở hữu thể hạn chế căng thẳng và tăng vận may bởi phương pháp làm dịu tâm trí.

Những vị trí nào nên tránh kê giường?

Vị trí quay mặt về hướng Bắc được coi là vị trí kê giường xấu nhất và cần tránh trong phong thủy. Ngoài ra, những vị trí phía phái nam và Đông Bắc cũng rất được cho là xấu.

Các chuyên gia phong thủy giải thích lý do bạn không nên ngủ quay mặt về hướng Bắc - 4

Hướng Bắc, phái nam và Đông phái nam được cho là ko tốt trong phong thủy giường ngủ (Ảnh: Getty).

Ngủ ở tư thế quay mặt về hướng phái nam được cho là sẽ làm cho phiền giấc ngủ vì khu vực này là một trong những nơi sở hữu năng lực cao. Ngủ quay mặt về hướng phái nam hoàn toàn sở hữu thể gây ra nhiều tranh cãi trong những mối quan hệ, gặp ác độc mộng hoặc canh cánh.

Mặt khác, vị trí phía đông bắc hoàn toàn sở hữu thể làm cho người chơi dễ gặp ác độc mộng vì nó được cho là mang lại cảm xúc mạnh mẽ và uy lực. Vì vậy, để sở hữu một giấc ngủ yên bình hơn và nên tránh cảm giác căng thẳng suốt ngày, người chơi nên đặt giường ngủ tránh xa hướng Đông Bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *