KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

với 4 điều bất thần trong nhà “án binh bất động”, gia chủ cần ngừa ốm đau, tài sản hao hụt.

Rate this post


Theo những chuyên gia phong thủy, nếu trong nhà với 4 điều này chợt nhiên đứng yên thì thời kì tới, gia chủ cần khôn cùng ngừa, tránh ốm đau, hao tài tốn của.

đồng hồ đeo tay chết

Có 4 điều bất ngờ trong nhà

đồng hồ đeo tay chết máy được coi là điềm rủi ro mắn, cảnh báo thời kì tới công việc, tài lộc vào nhà khó thăng tiến. (Hình minh họa)

đồng hồ đeo tay ko chỉ là là vật để nhân loại xác định thời kì nhưng mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Theo đó, sự hoạt động liên tục của kim đồng hồ đeo tay rất với thể giúp hóa giải sát khí, khắc chế những luồng khí xấu, song song kích hoạt những năng lực tích cực, lôi cuốn màu đỏ may mắn và xúc tiến tài vận cho gia chủ.

Vì vậy, đồng hồ đeo tay hoạt động chung được cho là “điềm lành”, cho biết mỗi việc của gia chủ đều phát triển tiện nghi. trái lại, đồng hồ đeo tay chết chóc được coi là điềm báo rủi ro mắn, cảnh báo trong thời kì tới công việc và tài lộc vào nhà khó được thăng tiến, tiện nghi như yêu cầu muốn.

ko chỉ là vậy, đồng hồ đeo tay chết còn mang hàm ý làm ăn thua lỗ, gia chủ dễ ốm đau, bệnh tật. Do đó, lúc thấy đồng hồ đeo tay trong nhà bị hỏng hoặc bị chết pin, người chơi nên thay pin thế hệ, sửa ngay để kích hoạt vận may cho ngôi nhà.

Vòi bị tắc, ko chảy được

Có 4 điều bất ngờ trong nhà

Nếu nguồn nước trong nhà bị tắc nghẽn, ko chảy được hoặc bị rò rỉ thì đây được coi là một điềm xấu. (Hình minh họa)

Người xưa nói “tiên thủy, nhì hỏa”, cho biết vị trí và sức mạnh của yếu tố nước trong ngôi nhà quan yếu như thế nào. Theo tín ngưỡng thượng cổ, nước rất với thể lôi cuốn và kích hoạt sự sang giàu. Vì vậy, nếu nguồn nước trong nhà bị tắc, ko chảy được hoặc bị rò rỉ thì đây được coi là điềm rủi ro mắn, rất với thể làm cho tài vận của gia chủ bị tắc nghẽn, thất thoát ra bên ngoài, sức khỏe cũng sút hạn chế.

Ngoài ra, vòi nước bị tắc cũng rất với thể rất với thể làm tiêu tán những năng lực tích cực trong nhà. Vì vậy, nếu vòi nước nhà người chơi bị rò rỉ hoặc bị tắc, người chơi cần phải khắc phục ngay. Điều này ko chỉ là tốt cho sinh hoạt gia đình nhưng mà còn tốt cho phong thủy ngôi nhà, giúp cuộc sống đời thường của người chơi trở thành dễ chịu và thoải mái hơn, tiền tài như nước chảy vào nhà.

Cây chết khô

Có 4 điều bất ngờ trong nhà

Cây chết trong nhà ko được thay thế ngay sẽ xúc tiến tới tài khí của những member trong gia đình. (Hình minh họa)

Trong phong thủy, cây xanh là hình tượng của sự sinh sôi, nảy nở. song, nếu vì một lý do nào đó nhưng mà cây trồng trong nhà, khác lạ là cây phong thủy đang xanh tươi chợt trở thành héo úa, rũ xuống hoặc chết thì người chơi nên thận trọng. Đây rất với thể là một điềm xấu.

Theo những chuyên gia, nếu người chơi để cây chết khô trong nhà nhưng mà hoàn toàn ko thay cây thế hệ ngay sẽ tạo thành ra năng lực tiêu cực cho những member trong gia đình. ko chỉ là làm cho gia chủ dễ mắc bệnh tật nhưng mà còn tồn tại thể đưa tới những điều xui xẻo về đường tài lộc, làm cho gia chủ khó thăng quan tiến chức, tiền tài.

Cá nuôi trong nhà chết

Trong nhà, có 4 điều không ngờ rằng

Nếu cả đàn cá chết thì đây là điềm xấu. (Hình minh họa)

Câu cá là thú vui của rất nhiều người, ko chỉ là giúp ý thức dễ chịu và thoải mái, môi trường xung quanh sống trong gia đình thêm tỏa nắng, sinh động nhưng mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Nếu tậu loại cá theo tuổi gia chủ, đặt bể cá đúng hướng sẽ với được tác dụng hút tài lộc, mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho gia chủ.

Nếu nhà với cả đàn cá nhưng mà chỉ chết một-2 con thì ko vấn đề gì. song, nếu cả con cá chết, đây là điềm báo trong nhà người chơi rủi ro mắn, rất với thể người chơi sắp lâm bệnh hoặc vỡ nợ.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trong-nha-co-4-thu-bat-ngo-dung-yen-gia-chu-can-de-phong-om-dau-mat-mat- tai-san-c59a5586.html

Trước nhà với 2 thứ xanh này sẽ tiến công thức tài lộc, cả nhà gặp nhiều màu đỏ may mắn.

Theo Hà Phương (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *