KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy nhà ở: vô cùng kiêng kỵ nếu vừa mở cửa vào nhìn thấy ngay 3 điều này sẽ ‘đập vào mắt’

Rate this post

được xem là đại kỵ phong thủy nếu game thủ vừa mở cửa bước vào đã thấy ngay những điều này.

Để tấm thảm bẩn trước cửa

Ngày nay, nhiều gia đình để một tấm thảm trước cửa giúp thay giầy dép nhưng ko làm bẩn mặt sàn nhà. Trong phong thủy, thảm cửa được coi là vật sử dụng để chặn vận rủi, ko cho chúng nó vào nhà. Dù thế, tấm lót cửa ko được đặt tùy tiện.

Thảm chùi chân bẩn để trước nhà xúc tiến tới khuân mặt của cả ngôi nhà và xúc tiến tới tài vận của gia chủ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tấm thảm chùi chân thường xuyên được giặt tinh khiết sẽ và khô ráo.

Phong thủy nhà ở: cực kỳ kiêng kỵ nếu vừa mở cửa nhìn thấy 3 điều này ngay lập tức 'đập vào mắt' - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Phòng dọn dẹp

Do diện tích sử dụng ko to nên nhiều nhà thường xây giới hạn nhà dọn dẹp hướng thẳng ra cửa chính. Dù thế, đây là một sai trái phong thủy vô cùng nghiêm trọng. Vì nhà dọn dẹp là nơi mang tương đối nhiều vi khuẩn nên việc xây giới hạn cửa chính đối diện nhà dọn dẹp sẽ khiến cho cho tài lộc khó tràn vào nhà.

mẫu xây giới hạn nhà này cũng dễ khiến cho cho gia chủ thường xuyên căng thẳng, mỏi mệt, người sống trong nhà cũng đau ốm liên miên. Hơn nữa, mở cửa vào nhà nhìn thấy ngay nhà dọn dẹp cũng tạo cảm giác ko tinh khiết sẽ, dễ chịu và thoải mái.

Phong thủy nhà ở: cực kỳ kiêng kỵ nếu vừa mở cửa nhìn thấy 3 điều này ngay lập tức 'đập vào mắt' - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Cửa chính thẳng với ban công.

Trong xây giới hạn nhà của ko ít gia đình, ban công rất mang thể nhìn thẳng ra cửa. Cách sắp xếp này ko tốt, nhất là lúc khoảng cách phòng khách ngắn. Người xưa cho rằng cửa chính và ban công là lối vào của tài lộc. Nếu nhì hướng này đối nhau thì tài lộc khó giữ.

Mặc dù mang một ban công trong nhà là tốt, nhưng một ban công mang cửa thẳng ko nhất thiết là một điều tốt. Mặc dù mang một ban công trong nhà là tốt, nhưng một ban công mang cửa thẳng ko nhất thiết là một điều tốt.

Nếu muốn hóa giải điều này, hãy tìm cách đặt một chậu cây xanh tươi ở cửa, bởi vì nó sẽ luôn luôn đưa tới cho loài người sự tươi mát, sảng khoái và tràn trề sức sống từ tự nhiên. game thủ cũng đều rất mang thể tậu những loại cây phong thủy vừa giúp cải thiện tâm trạng, vừa giúp hấp thụ năng lực tiêu cực.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *