KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ cho vợ ông xã thế hệ cưới

Rate this post

xây giới hạn phòng ngủ cho vợ ông xã thế hệ cưới đã được coi trọng từ ngày xưa vì mọi người tin rằng nó liên quan tới vận may của gia đình thế hệ, cả về đường con dòng và sự nghiệp.

Nếu với điều kiện, phòng ngủ của vợ ông xã thế hệ cưới nên được xây dựng hoặc sắp xếp tương đối độc lập trong khuôn viên gia đình, liền kề với nhà bố mẹ đẻ. Từ đó tạo khoảng ko riêng tư và thuận tiện để cô dâu làm quen với những member trong gia đình nhà ông xã và thực hiện nghĩa vụ của con dòng đối với phụ thân mẹ.

Phòng tân hôn của con cả nên xây hoặc sắp xếp ở hướng Đông, cửa (hướng) của phòng mở ra phương vị thích yêu thích với mệnh phong thủy của con đó. Nếu là hướng Đông, cửa nên mở theo hướng Đông phái mạnh hoặc phái mạnh, tình huống cùng bất đắc dĩ phải trở lại hướng Bắc hoặc Đông.

trái lại, đối với người mệnh Tây, cửa phòng mở hướng Tây (Canh hoặc Tân), Tây phái mạnh hoặc Tây Bắc.

Phòng ngủ của vợ chồng mới cưới cần chú ý đến hướng kê giường cũng như màu sắc nội thất.  Ảnh minh họa: secretchina.com

Phòng ngủ của vợ ông xã thế hệ cưới cần lưu ý tới hướng kê giường cũng như màu sắc sắc nội thất. Ảnh minh họa: secretchina.com

Phòng tân hôn của phái mạnh nhi thứ đặt ở phía Bắc, phái mạnh nhi thứ ba ở hướng Đông Bắc.

Nếu cả gia đình sống chung một căn hộ thì phòng của vợ ông xã trẻ nên đặt ở ngăn Đông, Đông Bắc hoặc Bắc. Trong tình huống ko thể tách phòng thì nên kê giường theo một trong những hướng bên trên.

Sau lúc sắm được hướng tương thích, việc xây dựng, xây giới hạn và sửa sang lại căn phòng của vợ ông xã trẻ cũng phải thực hiện những bước như xây nhà thế hệ. Tuy ko nhất thiết phải sắm tuổi làm nhà vì sự màu đỏ may mắn của đôi vợ ông xã trẻ vẫn phụ thuộc vào tài lộc của phụ thân mẹ và gia đình, nên việc sắm ngày khởi công, khánh thành cũng ko nên bỏ qua.

Phòng của vợ ông xã trẻ phải kín mít nhưng thoáng mát, toàn vẹn ánh sáng, cực tốt là ở những vị trí với tương đối nhiều nắng và ánh sáng tự nhiên.

màu sắc sắc nội ngoại thất trong phòng là loại màu sắc ấm, tạo cảm giác vững chãi. Đại kỵ red color cờ, màu sắc đào phai hoặc loại white color tối, âm u, lạnh lẽo.

Để rất với thể “đầu xuân năm mới cưới vợ, cuối năm sinh con”, sách “Đông Huyền Tử” cho rằng giường ngủ của vợ ông xã thế hệ cưới phải đặt đúng vị trí, đầu giường. của giường phải thích yêu thích với vận may của vũ trụ.

Trước hết, tuổi của người ông xã được lấy làm căn cứ để xác xác định trí đặt giường, gọi là dương khí. Người Tây tứ trạch kê giường theo những hướng Đông Bắc, Tây phái mạnh, Tây hoặc Tây Bắc; Người phương Đông kê giường theo hướng Bắc, Đông, Đông phái mạnh hoặc phái mạnh.

Trong vòng ba năm đầu sau ngày cưới, đầu giường của nhị vợ ông xã nên được kê theo vị trí tứ mùa để tiếp nhận tinh hoa của đất trời. Theo đó, mùa xuân quay đầu giường về phía Đông, mùa hạ trở lại phía phái mạnh, mùa thu trở lại phía Tây, mùa đông trở lại phía Bắc.

Nếu ko thể đổi hướng đầu giường, cực tốt vợ ông xã thế hệ cưới nên kê đầu giường theo những hướng Đông hoặc Tây.

Trong mỗi tình huống, giường ko được đặt ở vị trí với ánh sáng mặt trời hoặc gió lùa.

Trang trí nội thất phòng vợ ông xã thế hệ cưới cần kết hợp và hợp lý về màu sắc sắc của những đồ sử dụng hằng ngày. màu sắc sắc của ga, gối, màn, rèm… phải tương thích với màu sắc tường.

Bàn trang điểm, gương, lược và những đồ sử dụng sinh hoạt khác như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy nghe nhạc, đèn ngủ… phải được sắp xếp theo nguyên tắc phong thủy. Trong đó đáng lưu ý nhất là cửa điều hòa và tủ lạnh ko đối diện trực tiếp với giường ngủ.

Gương trang điểm ko được chiếu vuông góc với giường ngủ hoặc trong tầm nhìn, ko phản chiếu cảnh vật bên phía ngoài. cực tốt nên che gương bởi vải hoặc khăn sau lúc sử dụng.

Trong tất cả những hướng, ti vi và máy nghe nhạc ko được đặt ở bên phải giường theo hướng của tay người ngủ.

Những nguyên tắc bên trên nhằm mục đích đảm bảo cho đôi game thủ trẻ với một khoảng ko tin cậy cho sức khỏe và phòng tránh những bệnh liên quan tới sinh sản, khác lạ là những bệnh phòng the.

Nhà nghiên cứu văn hóa Phạm Đình Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *