KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

35 tuổi dễ sở hữu tiền tỷ trong tay

Rate this post

Trán đầy đặn

Người sở hữu trán đầy đặn thường sở hữu quý nhân phù trợ, xuất thân tốt, thế gia sang giàu, thân phụ mẹ nhân hậu, rộng lượng, ít lúc ưa chuộng tới tội lỗi của người khác nên con chiếc được hưởng phúc lộc.

cứng cáp bên trên đoạn đường sự nghiệp, người này sẽ gặp nhiều đỏ may mắn, lúc còn trẻ được quý nhân phù trợ nên công thành danh toại.

Những người sở hữu dấu hiệu trán này dù là nam giới hay phái nữ đều sở hữu cuộc sống thường ngày viên mãn, hạnh phúc. bọn họ rất siêng năng và kiên trì nên dễ sở hữu sự nghiệp thành công ngay từ lúc còn trẻ.

2

Lông mày ngang

Hay còn gọi là lông mày chữ nhất. Lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải, bề ngang khá to, ngang hoặc dài ra hơn nữa mắt, phẳng hình chữ Nhất (一).

phái nữ mệnh sở hữu lông mày ngang thời gian nhanh nhẹn, thông minh, ko thích gây sự, chỉ thích thủ phận, đôi lúc tương đối ngang bướng nhưng làm được việc, nói được, ko thích nói láo, mẫu người này làm cho nam giới nhi rất nể sợ. .

nam giới nhi sở hữu lông mày ngang là kẻ mạnh mẽ và tự tin, tính tình tai ngược, nóng tính nhưng rất rất sở hữu thể là kẻ sở hữu người chơi dạng lĩnh và trí tuệ. Người này rất ít lúc phải làm tôi đòi cho tất cả những người khác, phần to là lao động tự do hoặc tự kinh doanh từ lúc còn nhỏ.

Người sở hữu lông mày ngang, sống mũi cao cũng chính là kẻ đỏ may mắn, phần to được những bạn em hoặc bởi hữu quý mến, thường được bởi hữu, bởi hữu trợ giúp ngay từ nhỏ.

Nếu người này còn sở hữu thêm mắt sáng, mũi đầy đặn, ko chỉ sở hữu bởi hữu nâng đỡ, còn tồn tại nhiều quý nhân trợ giúp, làm ăn phát đạt, thực tế người chơi đời chính là ân nhân to nhất của người chơi.

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở lông mày được ví như “ngọc ẩn trong mây”, đây là tướng nốt ruồi vô cùng tốt.

Nếu sở hữu nốt ruồi đen hoặc đỏ ẩn ở lông mày là điềm tốt, ngoài những việc cho biết người đó gặp nhiều đỏ may mắn, dễ sở hữu được tài sản bất thần còn cho biết thêm thông tin người đó được quý nhân trợ giúp, gặt hái được ko ít đỏ may mắn. . Để sở hữu được thành công, quý nhân ko ở đâu xa, chính là bởi hữu, người thân của bọn họ.

Nếu sở hữu nốt ruồi ác hiểm màu sắc xám nhạt ẩn hiện ở lông mày thì làm việc gì cũng khó khăn, dễ gặp tai nạn to, người chơi nên lưu ý.

Những người sở hữu nốt ruồi đen hoặc đỏ ở lông mày thường rất đỏ may mắn, sự nghiệp ổn định, ăn nói khôn khéo, giỏi xoay sở, ko phụ thuộc vào người khác quá nhiều. Chỉ cần điều chỉnh tính nóng tính, bọn họ sẽ sở hữu được được địa vị xã hội và thăng tiến trong công việc.

3

Lông mày dài và cao

Lông mày dài sở hữu tức thị chiều dài của lông mày vượt quá đuôi mắt, người sở hữu lông mày dài ra hơn nữa mắt nhưng tốt là dáng vẻ vẻ lông mày cân đối, mượt nhưng mà, đuôi mày dài ra hơn nữa đuôi mắt là kẻ như vậy. là một người. thông minh, khôn khéo, tế nhị.

Đây cũng chính là tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu chủ nhân dễ làm ăn, công thành và gặt hái được ko ít thành công về tiền nong.

Lông mày cao tượng trưng cho khoảng cách rộng giữa lông mày và mắt, tượng trưng cho nền tảng tốt xinh của tổ tiên, song song cũng tượng trưng cho tấm lòng rộng mở.

Người sở hữu lông mày dài và cao là kẻ rất giỏi giao tiếp, sở hữu tấm lòng rộng lượng, tự nhiên sẽ sở hữu được quý nhân phù trợ, phúc khí thường vây quanh, người kinh doanh giỏi biết cân đo đong đếm đúng lúc, đúng chỗ. . được ăn học từ lúc còn trẻ nếu người chơi chịu thương chịu khó.

Mắt sở hữu rất nhiều tròng đen

Trong nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu đôi mắt to tròn, đen láy thường gặp quý nhân, ko giống nhau những cô gái sở hữu đôi mắt to đen tự nhiên thì dễ tiếp cận những điều tốt xinh hơn người thông thường dù sinh ra đã sở hữu tướng mạo. Trong bất kỳ tình huống nào.

Người này thường xuyên phải xúc tiếp với những người quyền quý, dễ được gả vào con nhà sang giàu hơn những người xung quanh.

Ngoài ra, người này còn suy nghĩ thoáng, biết cách đối nhân xử thế, ăn nói sở hữu duyên, mặt mũi luôn luôn tươi tỉnh, vui vẻ nên dễ lấy lòng người khác, đi đâu cũng rất được quý mến, nhất là những người to tuổi.

Mũi nhỏ và gò má dày

5

Nếu khoảng cách giữa nhì lỗ mũi nhỏ hơn một/3 chiều rộng khuôn mặt là cánh mũi sở hữu chiều ngang nhỏ. Người sở hữu mũi nhỏ, quý nhân gặp được đều là kẻ trong công việc.

Người sở hữu tướng mũi nhỏ về cơ người chơi dạng thường sở hữu ít bởi hữu, mối quan hệ hơn người sở hữu tướng mũi to, nhưng nếu sống lương thiện thì tướng số ko thua kém ai.

Người này phần nhiều sống nội tâm, ko thích phô trương hay sống xa hoa, lung linh, chỉ muốn sở hữu cuộc sống thường ngày bình yên, ẩn dật nên được ko ít tình nhân mến, kính trọng, dù là kẻ sang giàu. bọn họ vẫn là những người giản dị và chân chính.

song, mũi nhỏ phải kèm theo với gò má đầy đặn, nếu gò má ko tồn tại thịt, gầy, gia sát mặt sẽ ko tồn tại quý nhân phù trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *