KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bỏ 8 thứ này vào để giúp đỡ thơm phòng cực tốt

Rate this post

Đặt một lọ sáp thơm tự nhiên trong phòng

vật liệu để làm sáp thơm gồm 2 thìa gelatin, một loại tinh dầu tùy thích, một thìa muối, 2 cốc nước, lọ thủy tinh chịu nhiệt tốt.

trước tiên, game thủ trộn muối vào gelatin sau đó cho nước vào đun sôi. lúc nước sôi, cho gelatin và muối vào khuấy chớ chậm tay để ko bị vón cục. lúc gelatin tan hết, game thủ đổ tất cả vào lọ thủy tinh, thêm tinh dầu vào và khuấy nhẹ. Bọc lại rồi cho vào tủ lạnh đợi khoảng 5 tiếng là mang được lọ sáp thơm tự nhiên. Chỉ cần đặt nó trong phòng ngủ của game thủ.

sử dụng xịt thơm phòng ngủ

Với cách làm này game thủ cần sẵn sàng một quả cam, 2 quả chanh, một rượu vang. trước tiên, game thủ rửa sạch sẽ cam và chanh, sau đó lấy hết phần ruột phía bên trong, chỉ để lại vỏ rồi ngâm với rượu qua một tối. Sau đó game thủ vớt vỏ cam ra, cắt nhỏ vỏ chanh rồi cho lại vào rượu, pha thêm chút nước cho loãng.

sau rốt, game thủ đổ dung dịch bên trên vào bình xịt và xịt khắp phòng. ko chỉ mang giúp làm thơm phòng nhưng cách làm này còn hỗ trợ khử trùng trong phòng.

Trồng cây xanh để làm trong sạch căn phòng

Cây xanh ko chỉ mang giúp làm xinh cho căn phòng nhưng nó còn hỗ trợ làm sạch sẽ ko gian trong phòng, loại bỏ những chất độc tồn tại trong ko gian.

Dù vậy, game thủ cần lưu ý ko nên trồng quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ vì cây thải ra khí CO2 vào tối tối rất mang thể làm cho game thủ bị ngạt thở. Nếu game thủ mang trẻ em hoặc vật nuôi ở nhà, game thủ nên đảm bảo cây ko chứa độc tố nguy hiểm.

Túi trà

trước tiên, game thủ sử dụng một túi trà sau lúc sử dụng xong rồi rải buồn chán xung quanh góc phòng. Hoặc lấy một túi trà sau đó đun một ấm nước sôi, đổ vào cho tương đối nước và hương trà lan tỏa khắp phòng giúp căn phòng thơm tự nhiên.

Sử dụng những loại thảo mộc

một số trong những loại thảo mộc mang mùi thơm rất thoải mái và dễ chịu. game thủ rất mang thể sử dụng một vài nhánh bạc hà hoặc quế (đã ngắt) đem vào phòng ngủ, đặt sắp đèn ngủ hoặc bôi trực tiếp lên đèn. Mùi hương sẽ lan tỏa trong phòng ngủ giúp game thủ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu cũng như thoải mái và dễ chịu hơn.

Đun sôi nước với những loại thảo mộc

trước tiên game thủ sẵn sàng những loại thảo mộc như lá chanh, vỏ cam, vỏ chanh, sả, .. tiếp sau game thủ sẵn sàng một mẫu ấm đun nước hoặc một nồi nước sôi rồi cho tất cả những loại thảo mộc này vào và để trong phòng ngủ để hương thơm và tương đối nước tỏa ra sẽ hỗ trợ làm cho bầu ko gian trong phòng thoải mái và dễ chịu.

Sử dụng quả tùng

Nếu nơi game thủ sống mang khá nhiều quả tùng, cách đơn thuần và giản dị là game thủ cho nó vào lọ thủy tinh và đặt trong phòng ngủ. Như vậy là đủ để làm thơm căn phòng một cách tự nhiên.

Sử dụng nến thơm trong phòng ngủ

Nến thơm giúp khử mùi và mang lại cảm giác thư thái. Dù vậy, nhiều loại nến mang chứa parafin, một vật liệu phóng thích hóa chất rất mang thể dẫn tới ung thư lúc đốt nóng.

Ngoài ra, vật liệu làm nến thường chứa chì và những hương liệu nhân tạo độc hại. Để đáng tin cậy, hãy tìm nến sáp đậu nành hoặc nến sáp ong mang mùi thơm thoang thoảng của mật ong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *