KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ giúp vợ ck giữ lửa hạnh phúc

Rate this post

tậu vị trí và xây giới hạn phòng ngủ tương thích

Phòng ngủ là góc riêng tư của nhị vợ ck nên tránh đặt cửa phòng ngủ đối diện hoặc quá sắp cửa chính. Điều này giúp tránh tầm nhìn của bất kỳ vị khách nào vào nhà và hơn nữa người chơi sẽ ko bao giờ muốn cuộc sống thường ngày riêng tư của tớ bị nhòm ngó.

Hình minh họa.

Nếu cửa phòng đã xây giới hạn đối diện với cửa chính nhưng người chơi ko thể biến đổi thì cũng rất mang thể rất mang thể khắc phục bởi phương pháp đặt một dòng tủ gỗ để ngăn cách.

người chơi cần lưu ý thêm một điều là ko nên sơn phòng ngủ color hồng – dù là color người chơi thích thú thì color đó cũng tượng trưng cho sự lãng mạn và mộng mơ.

Nên nhớ, đối với phong thủy, color hồng là color kiêng kỵ đối với khoảng ko riêng tư của những cặp vợ ck vì nó được coi là dấu hiệu của vật phá hoại tình cảm vợ ck. Sơn color sáng để tránh gây nặng nề và xung khắc.

lưu ý tới vị trí của gương

Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng giữ lửa hạnh phúc

Gương là đồ nội thất trang trí luôn luôn phải mang trong mỗi ngôi nhà và được đặt ở nhiều vị trí, tuy nhỏ nhưng lại rất mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Trong phòng ngủ, lúc đặt gương nên xem xét kỹ vị trí đặt, thường nó được đặt trước bàn trang điểm của con gái.

song, theo phong thủy, ko nên đặt gương đối diện giường ngủ vì gương rất mang thể phản chiếu, rất mang thể chiêu tài, tán khí, rất mang thể tương tác tới tình cảm vợ ck, dễ dẫn tới cãi vã, chia ly.

Phong thủy cho giường ngủ

một dòng giường êm ái, rét mướt sẽ hỗ trợ người chơi mang một giấc ngủ sâu, tăng cường sức khỏe, vun đắp hạnh phúc gia đình. Vì vậy, lúc sắp xếp giường ngủ, những cặp vợ ck cần vô cùng lưu ý, tuyệt đối ko kê giường xuống sàn. Theo phong thủy, cách sắp xếp này làm cho cho chúng ta cảm nhận thấy bị gò bó, sức ép nặng nề dẫn tới xung đột.

Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng giữ lửa hạnh phúc

tậu lựa thứ trang trí trong phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ làm thế nào để cho hợp phong thủy là điều rất quan yếu. Những thứ trang trí giúp góc riêng tư của nhị vợ ck xinh hơn, lãng mạn hơn nhưng còn tồn tại ý nghĩa về mặt phong thủy.

Treo ảnh cưới giúp tăng cường thêm tình cảm vợ ck nhưng cực tốt người chơi nên tránh đặt ngay đầu giường, vì ở vị trí này, ảnh rất mang thể vô tình rơi xuống gây tai nạn nghề nghiệp ko đáng mang.

Phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng giữ lửa hạnh phúc

Phòng ngủ của người chơi sẽ sắp gụi với tự nhiên hơn nếu người chơi đặt một chậu cây. Những chậu hoa lí tí được xem là tậu lựa thích thống nhất vì diện tích phòng ngủ thường nhỏ, nếu chậu quá to sẽ làm cho cho căn phòng thiếu khí về tối, tương tác tới sức khỏe loài người.

ko nên đặt bể cá hoặc tranh ảnh liên quan tới nước trong phòng ngủ, theo phong thủy bể cá mang nước quá mạnh sẽ làm cho cho hạnh phúc lứa đôi dễ tan vỡ, đổ nát, làm hao tài tốn của. chính.

ko giống nhau những cặp vợ ck ko nên đặt quá nhiều đồ điện ở đây, đồ điện gọi là lửa rất mang thể gây ra mâu thuẫn, dị đồng giữa nhị vợ ck.

Phòng đủ ánh sáng

lúc xây giới hạn hệ thống đèn trong phòng ngủ, người chơi nhớ ko lắp đèn chiếu thẳng vào giường ngủ. Điều này sẽ tương tác tới giấc ngủ, tình trạng này kéo dãn dài sẽ làm cho cho sức khỏe của gia chủ bị sút hạn chế.

Những loại ánh sáng được khuyên sử dụng là ánh sáng dịu, ko giống nhau là ánh sáng vàng, tạo ra sự yên ấm cho đời sống tình cảm vợ ck.

Phong thủy

ko xây giới hạn phòng khác phía bên trong phòng ngủ

Một phòng ngủ ko nên mang những phòng khác, điều đó tượng trưng cho sự xuất hiện của bên thứ ba, tạo cảm giác ko thoải mái và dễ chịu cho vợ ck.

Việc sắp xếp phòng ngủ làm thế nào để cho hợp lý, hợp phong thủy sẽ hỗ trợ người chơi mang cuộc sống thường ngày vợ ck hạnh phúc hơn. ko kể những yếu tố liên quan tới phong thủy, những cặp đôi nên hiểu, thông cảm và hòa ưa thích với nhau để tình cảm vợ ck thêm khăng khít, bền chặt. do sau hết, tình yêu thương và trách nhiệm được xem là sợi dây gắn kết vợ ck hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Theo Doanh nghiệp việt phái mạnh phái mạnh

3 sai lầm phong thủy cuối năm khiến thần tài quay gót bỏ đi

3 sai trái phong thủy cuối năm làm cho cho thần tài quay gót bỏ đi

Phòng bếp là vị trí vô cùng quan yếu vì là nơi mang lại nguồn sinh khí chính cho cả gia đình nên cần được đầu tư và xem xét phong thủy kỹ lưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *