KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ quan yếu như thế nào?

Rate this post

Phong thủy phòng ngủ rất quan yếu đối với cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Giấc ngủ giúp chúng ta ngơi nghỉ ko chỉ sở hữu về thể chất nhưng mà còn về ý thức. Một giấc ngủ ngon hoàn toàn sở hữu thể mang lại nhiều thuận tiện cho chúng ta, vì lúc chúng ta ngủ là thời kì để thân thể tái tạo lại năng lực đã tiêu hao trong ngày, do công việc, suy nghĩ, lo lắng, cảm xúc. chạm…

Ngoài ra, một giấc ngủ ngon còn hỗ trợ chúng ta tăng cường trí tưởng, tăng cường kỹ năng tư duy, sáng tạo, giúp chúng ta giản dị đưa ra những quyết định sáng suốt hơn dẫn tới thành công hơn trong cuộc sống thường ngày.

lúc nói tới phong thủy xây giới hạn phòng ngủ, trước tiên chúng ta hãy xem xét hình dạng của phòng ngủ. Trong cuộc sống thường ngày tiên tiến ngày nay, nhiều ngôi nhà lúc xây dựng để tiện cho việc sinh hoạt đã sở hữu thêm một phòng tắm và dọn dẹp vệ sinh riêng trong phòng ngủ.

Và trong hồ hết những tình huống này, phòng ngủ sẽ sở hữu hình chữ L vì phòng tắm và nhà dọn dẹp vệ sinh nằm cạnh đó. Như vậy, lúc mang sơ đồ Bát quái vào phòng ngủ sẽ thiếu ngay một nhị dấu hiệu.

Trong lúc chúng ta săn sóc cho việc định hướng và xây giới hạn ngôi nhà thế nào cho ưa thích với phong thủy thì chính vì sự tiện lợi ko đáng sở hữu này lại vô tình làm hỏng những bước đi tốt xinh bên phía ngoài. Vì vậy, trong tình huống này còn sở hữu nhị cách:

{từ khóa}

Phòng ngủ vào tầm quan trọng quan yếu trong phong thủy ngôi nhà.

một- Nếu game thủ chưa xây nhưng mà muốn làm thêm phòng tắm, nhà dọn dẹp vệ sinh trong phòng thì hãy tính toán thế nào cho hình dáng vẻ vẻ căn phòng vẫn vuông vắn, đầy đặn, ko tồn tại thiếu sót.

2- Nếu đã làm rồi thì sử dụng màn hình ngang để ngăn ko cho nó trở lại hình trạng chữ nhật cân đối.

lúc xây giới hạn phòng ngủ, game thủ cũng cần lưu ý một số trong những điều kiêng kỵ sau:

– Phòng ngủ đối diện cửa chính: Nếu vừa bước vào cửa chính đã nhìn thấy phòng ngủ đối diện, tức thị cửa phòng ngủ cũng đối diện với cửa chính, thì ở căn phòng này: Gia chủ sẽ hao vô cùng lực để làm việc, hoặc cảm nhận thấy mỏi mệt, và sở hữu khá nhiều suy nghĩ về tình dục.

– Phòng ngủ nằm bên dưới xà ngang, xà ngang bên trên trần nhà: Những thanh xà này tạo ra sức ép rất mạnh đối với sinh khí lưu thông trong phòng. Nếu kê xà ngang bên trên giường, người ngủ bên trên đó thường đau đầu, dễ mất ngủ, khó tiêu.

Nếu là chùm đèn chia đôi giường ngủ lại càng nguy hiểm cho vợ ck, vì nó là vật tượng trưng cho sự xa cách, vợ ck sẽ xảy ra bất hòa dẫn tới chia ly ko xa.

– Phòng ngủ ko tồn tại phòng tắm và dọn dẹp vệ sinh nhưng mà chung tường, quay đầu về hướng đó. thân thể nhân loại bao gồm một phần to là nước, trong tình huống này, sinh khí trong thân thể sẽ giản dị bị hấp thụ do sự đi lại của nước trong phòng tắm, tạo ra sự mất thăng bởi trong thân thể chúng ta.

Sau lúc liếc qua hình dạng và vị trí của phòng ngủ, chúng ta hãy đi sâu vào cụ thể. Quy tắc trước tiên và cơ phiên bản nhất cho phòng ngủ là phải thuộc Âm. Vì phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ cần yên tĩnh, trong lúc Dương động thì Âm tĩnh.

Chính vì đặc điểm này nhưng mà người ta thường dặn ko được để tivi, đài, máy hát, máy vi tính … trong phòng ngủ, vì những thứ này còn sở hữu tính động; mặt khác, điện từ trường của chúng sẽ làm cho nhiễu loạn từ trường trong thân thể chúng ta làm cho giấc ngủ của bạn bị gián đoạn.

Hãy coi phòng ngủ như một khoảng ko thiêng liêng, vì đó là nơi chúng ta dành toàn bộ thời kì của tớ một cách vô thức, rời bỏ trái đất thực tiễn để bước vào những khoảng ko khác.

ko để phòng ngủ tích tụ năng lực Âm sở hữu hại, sở hữu mùi hôi (Âm này là Khí tà, ko phải năng lực Âm); Hãy cất ăn mặc quần áo bẩn vào một nơi gọn nhẹ, ăn mặc quần áo bẩn đựng nhiều Âm nhất và lây lan nhanh chóng nhất.

ko bỏ đồ đoàn linh tinh bên bên dưới, bên bên trên hoặc ko kể giường ngủ. ko nên biến phòng ngủ thành nơi bỏ đồ, vì lúc đó, sinh khí sẽ bị thuyệt vọng, chèn lấn, làm cho người ngủ trong phòng cảm nhận thấy ngột ngạt, dễ bị mất ngủ.

Nói tới phong thủy trong phòng ngủ, ko thể ko nói tới vị trí của giường ngủ. Vì đó là nơi chúng ta trực tiếp nói láo. Về vị trí đặt giường, nó tuân theo một số trong những nguyên tắc cơ phiên bản:

một- Giường ngủ phải luôn luôn nhìn ra cửa, đặt giường thế nào cho những người nằm bên trên giường luôn luôn nhìn thấy cửa.

2- Giường ngủ đại kỵ đặt thẳng với cửa phòng. Vì ở đây, Sinh khí thế hệ vào phòng sẽ khá mạnh làm cho ta mất ăn mất ngủ.

3- Giường ngủ phải kê đúng hướng của người nằm. Hướng kê giường rất tốt là hướng Sinh khí. Còn ko thì lựa tìm một trong ba hướng còn lại thích ưa thích với mệnh của tớ là tốt rồi.

4- Giường ngủ ko nên kê đối diện với cửa sổ. Nếu game thủ ko thể vận chuyển giường tới nơi khác, hãy đóng cửa sổ lúc game thủ ngủ và kéo rèm cửa lại.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Theo Báo pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *