KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy trong phòng ngủ giúp người chơi với một giấc ngủ ngon

Rate this post

Theo những chuyên gia phong thủy Trung Quốc, bên dưới đây là 9 mẹo phong thủy trong phòng ngủ giúp tạo ra một khoảng ko kết hợp và hợp lý và thăng bởi, với tác động tích cực tới giấc ngủ và những mối quan hệ.

Phong thủy trong phòng ngủ: Đặt giường ở trung tâm của phòng ngủ

Muốn ngủ ngon, gia chủ đừng bỏ qua 9 mẹo phong thủy trong phòng ngủ - Ảnh 1.

Giường ngủ là đồ nội thất quan yếu nhất trong phòng ngủ, vì vậy giường ngủ cần được đặt ở vị trí ở trung tâm hoặc trung tâm trong phòng ngủ. Ảnh: Unsplash

Theo nguyên tắc phong thủy, việc đặt giường ngủ ở vị trí trung tâm tạo ra sự thoáng mát, tiếp nhận năng lực tích cực. Thông qua điều này, người chơi rất với thể cảm nhận được bất kỳ người thế hệ hoặc thời cơ nào đang tiếp cận người chơi.

những chuyên gia phong thủy cho rằng, gia chủ nên ngủ bên trên giường đôi hoặc giường to để năng lực lưu thông thuận tiện trong phòng.

Hạn chế đồ đoàn trong phòng ngủ

Tránh những đồ nội thất to vì chúng rất với thể làm cho căn phòng thêm chật chội, bức bối, cản trở luồng ánh sáng tự nhiên và hạn chế dòng chảy của năng lực.

Ngoài ra, những loại tủ cao nên được thay thế bởi những loại tủ mỏng tang hoặc thấp.

Giường nên với tab đầu giường

Theo phong thủy, đầu giường mang lại cảm giác được nâng đỡ trong cuộc sống đời thường và những mối quan hệ. Nên tìm tab đầu giường bởi cấu tạo từ chất vải với viền quyến rũ.

Theo những chuyên gia, đầu giường làm bởi gỗ hoặc những loại với thanh rất với thể tạo ra năng lực tiêu cực trong khoảng ko thư giãn.

tạo ra sự tương xứng trong cách sắp xếp đồ đoàn – là mẹo phong thủy trong trang trí phòng ngủ

Muốn ngủ ngon, gia chủ đừng bỏ qua 9 mẹo phong thủy trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Đối xứng là một nguyên tắc phong thủy phổ quát để tạo ra sự thăng bởi và kết hợp và hợp lý, khác lạ là trong những mối quan hệ. Ảnh: Unsplash

những chuyên gia phong thủy khuyên người chơi nên đặt nhị loại bàn ngoài và nhị loại đèn ở nhị bên giường ngủ thay vì đặt một loại. Nói một cách hình tượng, điều này cũng cho phép một đối tác (hoặc đối tác tiềm năng) với khoảng ko riêng của chúng ta.

Nếu phòng ngủ của người chơi ko cho phép, người chơi rất với thể mở rộng sự đối xứng với nhị loại gối ưa thích, ghế, tủ ngăn kéo và tác phẩm nghệ thuật …

Trong lúc, hãy đảm bảo rằng chủ nhân với khoảng ko trống ở nhị bên giường. Tránh kê giường với một bên phụ thuộc tường.

phối color phối kết hợp trung tính trong trang trí phòng ngủ

Hãy loại bỏ những bức tường, đồ nội thất hay chăn ga gối đệm quá sáng, thay vào đó nên tìm lựa những loại color trung tính, tự nhiên như kem, be và loại color đất rất ưa thích để tạo cảm giác thư thái.

những chuyên gia phong thủy cho rằng color sắc tươi sang trọng rất với thể kích thích năng lực cho giấc ngủ. song, nếu muốn tạo điểm vượt trội, người chơi vẫn rất với thể sử dụng những tác phẩm nghệ thuật với chứa những greed color lam, trắng, thậm chí là đỏ.

Phong thủy trong phòng ngủ: Loại bỏ những vũ trang điện tử khỏi phòng ngủ

Theo phong thủy, người chơi nên loại bỏ tất cả những vũ trang điện tử như TV, máy tính và thậm chí cả máy tính bảng thông minh ra khỏi phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi ngắt kết nối với công việc hoặc những thứ gây xao nhãng khác. ko chỉ với vậy, những vũ trang còn phát ra điện từ trường và ánh sáng xanh, rất với thể xúc tiến tới unique giấc ngủ. Do đó, ko nên xem phim, lướt máy tính bảng trước lúc ngủ.

ko treo gương trước giường trong. phòng ngủ

Theo quan niệm phong thủy, gương phản chiếu năng lực xung quanh khoảng ko sống, rất với thể làm gián đoạn giấc ngủ của người chơi. Ví dụ, nếu người chơi cần đặt lại vị trí của gương, hãy đặt nó song song với đầu giường.

ko để quá nhiều sách trong phòng ngủ

Nếu người chơi thích đọc sách trước lúc đi ngủ, người chơi nên lựa tìm một vài cuốn sách để mang vào phòng, còn giá sách thì nên chuyển sang phòng khác.

Một đống giá sách rất với thể xúc tiến tới unique giấc ngủ và tác động tiêu cực tới cảm giác của mắt của người chơi, ngay lúc người chơi bước vào phòng ngủ.

ko treo những bức tranh khổng lồ ở đầu giường.

Muốn ngủ ngon, gia chủ đừng bỏ qua 9 mẹo phong thủy này - Ảnh 3.

Một bức tranh với kích thước vừa phải, color sắc nhẹ nhõm sẽ sở hữu được lợi cho giấc ngủ hơn những bức tranh khổng lồ. Ảnh: Unsplash

những nguyên tắc phong thủy tin rằng những bức tranh to hoặc ảnh đóng khuông rất với thể tạo ra năng lực nặng nề hoặc nguy hiểm cho những người ngủ. Trong tình huống này, nên treo một bức tranh với kích thước vừa phải, với color sắc nhẹ nhõm, giúp ý thức dễ chịu và thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *