KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Phượng hoàng” vỗ cánh cùng âm nhạc, thành công là phải vượt qua »Báo đàn bà việt phái nam phái nam

Rate this post

Dù được ko ít nghệ sĩ ví mình là phượng hoàng nhưng trong mắt người theo dõi, Hoàng Thùy Linh là “phượng hoàng hồi sinh từ tro tàn” bùng cháy và thành công nhất V-biz. Cô ấy ko bao giờ hài lòng với những gì mình đã đạt được.

Những ngày đầu bước đi vào đoạn đường nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh là ngôi sao 5 cánh được đông đảo người theo dõi trẻ yêu mến. cô diễn viên chính là “cánh chim vàng” xinh xinh được những chàng trai cô gái thế hệ 8X – 9X sử dụng rộng rãi, buôn chuyện. Nhưng scandal trước tiên trong đời làm cho cho “Vàng Anh” sa sút một thời kì dài, nhiều người cho rằng cô sẽ ko bao giờ lấy lại được ánh hào quang đãng như xưa.

song, lúc Hoàng Thùy Linh trở lại, công chúng ngỡ ngàng nhận ra mình thực chất là “phượng hoàng” và sau lúc vượt qua thử thách “lửa”, “phượng hoàng” lại càng uy lực và bùng cháy hơn.

Sự trở lại tuyệt vời

Năm 2010, Hoàng Thùy Linh phối ưa thích với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh cho ra mắt album mang tên Hoàng Thùy Linh với nhạc dance-pop. Đĩa đơn trước tiên Nhịp đập của những giấc mơ gây tuyệt vời bởi vì unique âm nhạc cũng như sự đầu tư về vũ đạo và video clip của Hoàng Thùy Linh. những bài hát khác của album như Cho nhau đoạn đường riêng của bọn họ, Rung độngNó nhận được sự ủng hộ từ người theo dõi.

Hoàng Thùy Linh đã minh chứng được tài năng và ý chí kiên định trong lần trở lại trước tiên sau scandal đời tư này. Đây cũng chính là một khởi đầu thế hệ đầy tuyệt vời cho trái đất âm nhạc riêng của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

chiếc bóng quá to khó vượt qua

Xuất ngày nay chương trình The Remix, Hoàng Thùy Linh và Triple D ra mắt ca khúc Bánh trôiđược phối lại bên trên tác phẩm văn học cùng tên của thi sĩ Hồ Xuân Hương.

Ca khúc đột nhiên chốc trở thành hiện tượng của thanh niên, lúc văn học việt phái nam phái nam và âm nhạc tiên tiến được phối hợp thuần thục, đưa tới vẻ xinh trong từng ca từ, nhạc điệu. ko chỉ là người theo dõi yêu nhạc nhưng những tình nhân thích văn học dân tộc cũng để dành sự sử dụng rộng rãi ko giống nhau cho sản phẩm âm nhạc này của Hoàng Thùy Linh. Bánh trôi đã nâng tầm tên tuổi của Hoàng Thùy Linh.

Thừa thắng xông lên, 19/6/2019, Hoàng Thùy Linh gây sốt V-pop với ca khúc Để tôi nói cho những người chơi biết, bài hát đã đứng # một trong vô số ngày bên trên YouTube tại việt phái nam phái nam. Bài hát “Để tôi nói cho những người chơi biết” cũng trở thành câu nói cao cấp của thanh niên. MV tứ cung điện mang nét trẻ xinh văn hóa tâm linh của người việt phái nam cũng đứng đầu một trong những bảng xếp hạng nhạc việt phái nam chỉ với sau chưa đầy 5 giờ phát triển.

song, Hoàng Thùy Linh chỉ thực sự trở thành “phượng hoàng” lúc ra mắt album Nhà vua vào trong ngày 20/10/2019, khắc ghi 10 năm ca hát. 7 ca khúc dân ca với sự pha trộn giữa âm nhạc và ca từ tiên tiến làm cho cho người nghe thích thú.

Tiết tấu thời gian nhanh, nhịp thời gian nhanh là loại color chủ đạo của cả album. Album đã đưa tới nhiều cung bậc cảm xúc ko giống nhau như hồn nhiên, hào hứng, rồi suy tư, trằn trọc, mang lúc như cam chịu, mang lúc lại muốn trỗi dậy …

Trong phần thưởng âm nhạc việt phái nam phái nam Lần thứ 15, Hoàng Thùy Linh lập kỷ lục thành công 4 hạng mục trong cùng một năm. Nhiều người phải thừa nhận rằng dù thế nào đi nữa tài năng thực sự cũng sẽ tỏa sáng. Nhưng nhiều người cũng cho rằng thành công to của Nhà vua sẽ trở thành chiếc bóng quá to nhưng cô ca sĩ khó rất mang thể vượt qua.

Thành công là phải vượt qua

song, Hoàng Thùy Linh đã cho biết cô ko phải là kẻ dễ hài lòng với thành công của tớ. Cô ấy luôn luôn làm thế hệ âm nhạc của tớ và nỗ lực vượt qua những đỉnh cao do chính cô ấy tạo ra.

Gieo quẻXem tình yêu được phát triển sau đó làm mưa làm gió bên trên những nền tảng kỹ thuật số. Vẫn giữ phong thái đầy color sắc, Hoàng Thùy Linh đã lồng vào MV nhiều cụ thể về văn hóa việt phái nam phái nam như tranh dân gian Đông Hồ hay hình ảnh sông nước miền Tây.

ko giống nhau nhờ sức nóng của trào lưu tăng tốc bên trên TikTok (lúc những bài hát thường được tăng tốc phối ưa thích với rất nhiều động tác vũ đạo dễ thuộc, dễ thuộc), nhị ca khúc ko chỉ là được những Gen Z việt phái nam thích thú nhưng còn gây cơn bão ở Trung Quốc.

Bài hát Khó hiểu phối ưa thích với nhị tên tuổi to trong làng nhạc là ca sĩ Hoàng Dương và diva Thanh Lam cũng gặt hái được thành công lúc đưa tới tư duy âm nhạc thế hệ.

Album Liên kết phát triển vào tháng 8 năm nay với số lượng ca khúc vượt trội (9 ca khúc) đã được người theo dõi xác nhận xứng đáng lọt được vào danh sách album của 2022. Đây cũng chính là album Vpop trước tiên được tiến công giá bên trên chuyên trang âm nhạc. phiên bản nhạc Pitchfork với số điểm 7.2 (ko tính 2 album nhạc việt phái nam thí điểm trước đó).

Tiêu đề Liên kết là lối chơi chữ, vừa ám chỉ tên cô ca sĩ, vừa thể hiện nghĩa tiếng Anh: Liên kết hoặc kết nối. Từ cách đặt tên album cho tới loạt ca khúc phía bên trong đều cho biết “phượng hoàng” ko chỉ là múa theo nhạc nhưng còn biết chơi với lời.

song, khẩu ca trong Liên kết trẻ xinh, cao cấp, “Gen Z” hơn hẳn đối với những sản phẩm âm nhạc trước đây của Hoàng Thùy Linh. Nhờ đó, âm nhạc của Hoàng Thùy Linh được người theo dõi trẻ chào đón nhiệt tình hơn. song, cô ca sĩ vẫn tiếp tục dung hòa được nhị yếu tố “dân gian” và “tiên tiến” nhưng cô vẫn thường sử dụng. Thành công ngày nay của Hoàng Thùy Linh mang được nhờ tài năng, ý chí dai sức, tư duy âm nhạc tốt và một ê-kíp tổng thể và toàn diện, ăn ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *