KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phương Tây mang coi trọng phong thủy hay ko nhưng giàu thế? Lời giảng giải làm cho nhiều người bất thần

Rate this post


Sắp xây nhà, bố Hoa hay tính toán, đàm đạo chuyện phong thủy nên thường bị mẹ phản đối, cho là mê tín. Và chị Hoa trở thành người trung gian vì người nào cũng bám vào để chứng minh mình đúng. sau rốt cần sự phân tích và lý giải của những chuyên gia phong thủy. Mời game thủ đọc bài viết.

Phương Tây rất coi trọng phong thủy

Mấy ngày nay, nhì bà cụ nhà Hoa giận nhau, nguyên nhân là do sẵn sàng xây nhà. Ông lão cứ tính toán, gọi điện về … làm phong thủy cho ngôi nhà. Còn mẹ cô thì cho rằng bố cô mê tín, chúng ta ko làm phong thủy nhưng giàu quá, việt phái nam phái nam đâu cũng hoàn toàn mang thể mang phong thủy, cũng bỏ tiền ra tậu vật phẩm phong thủy nhưng vẫn nghèo …

Phương Tây có coi trọng phong thủy hay không mà giàu thế?  Lời giải thích khiến nhiều người bất ngờ - 1

những nước phương Tây luôn luôn ứng dụng Phong thủy vào cuộc sống thường ngày. Hình minh họa.

Thương người già lại còn phải lo cho con cháu, nên bà Hoa gọi máy tính bảng và bật loa ngoài để nhờ chuyên gia tư vấn chuyện nhà. Nghe vấn đề, chuyên gia cười và vui vẻ giảng giải cho những cụ hiểu rõ vấn đề này.

Theo đó, những nước phương Tây luôn luôn ứng dụng phong thủy vào đời sống, nhưng vì chúng ta cho rằng phong thủy chủ yếu được châu Á ưa chuộng nên ko kiếm hiểu nhiều về phong thủy phương Tây.

Ở phương Tây, chúng ta đi tiền phong hơn châu Á về vấn đề này, chúng ta chú trọng tới quy hoạch và sắp xếp, cải tạo môi trường xung quanh, phong cảnh, cơ sở hạ tầng. bên trên khắp những đoạn đường nhỏ, ngõ phố, nguồn nước ngầm, sông ngòi, khu công nghiệp, khu dân cư, bãi cỏ, công viên …, thậm chí cả nơi xử lý rác thải sinh hoạt, … mỗi thứ đều được xây ngừng để tạo thành một hệ thống bửa sung cho nhau và thuận tiện nhất. cho cuộc sống thường ngày của người dân.

phong cảnh sống luôn luôn dễ chịu, thoáng mát, mỹ quan, hạn chế ô nhiễm môi trường xung quanh.

Vì vậy, nguồn sinh khí luôn luôn giao vận khắp phố phường, nhà cửa… và nơi đó cũng vượng khí.

Người phương Tây tuy ko chú trọng nhiều tới những cụ thể phong thủy (bài trí trong nhà) nhưng bên trên thực tế chúng ta vẫn được hưởng một nguồn sinh khí dồi dào từ cảnh vật xung quanh.

hoàn toàn mang thể thấy rõ, đường xá ở những nước phương Tây luôn luôn sạch sẽ sẽ, ngay ngắn, thẳng tắp, nhà cửa ko lồi lõm, những đoạn đường lúc quy hoạch đổ về trung tâm thành phố từ ko ít hướng tạo thành một địa danh. bình ngưng khí.

Khắp nơi đều được phủ một color xanh lá cây của cây cối, thảm cỏ; sông sạch sẽ; ko gian trong sạch…

Khí của đất luôn luôn kết hợp và hợp lý, mạch khí cũng thăng bởi nên tạo thành phong thủy tốt, vì vậy người dân nơi đây luôn luôn mang thời cơ phát triển – và đó là lý do người phương Tây luôn luôn sang giàu.

Phương Tây có coi trọng phong thủy hay không mà giàu thế?  Lời giải thích khiến nhiều người bất ngờ - 2

Ở việt phái nam phái nam, việc quy hoạch hạ tầng, phong cảnh còn nhiều bất cập, chưa đồng bộ … Hình minh họa.

Nhìn lại phong thủy việt phái nam phái nam

Ở việt phái nam phái nam, do ngay từ trên đầu và qua những yếu tố hoàn cảnh lịch sử, việc quy hoạch cơ sở hạ tầng, phong cảnh ở nhiều nơi còn nhiều bất cập, đường phố, sông ngòi, mạch nước, khu thị trấn, khu dân cư, công viên. , cây xanh … chưa đồng bộ, mang nơi môi trường xung quanh bị ô nhiễm nên ở những nơi đó khó tạo ra nguồn cát tốt, nhưng ko gian ô nhiễm luôn luôn hoàn toàn mang thể bị cản trở, khó lưu thông.

Ở những nơi như vậy, loài người khó mang thời cơ phát triển tốt. Ngoài ra, yếu tố dân trí của những người sống xung quanh… cũng liên quan rất nhiều tới phong thủy của môi trường xung quanh phong cảnh.

Phong thủy phong cảnh, xung quanh ngôi nhà rất quan yếu. Ví dụ gia chủ tìm hướng nhà vượng, hợp tuổi,… thì xung quanh khu vực mình sinh sống mang nghĩa trang, bãi rác, nhà xác, bệnh viện, nhà máy công nghiệp liên tục nhả khói ngày tối. thì trọn vẹn ko tồn tại ý nghĩa gì, những luồng sát khí, âm khí… sẽ tác động và liên quan tới những cư dân sống sắp đó.

Hướng nhà dù tốt tới đâu cũng chỉ mang ý nghĩa chất tương đối, ko phải là yếu tố quyết định ở đây phong thủy mang tốt hay xấu cho gia đạo hay ko.

Phong thủy ngày nay còn bị nhiều người lợi dụng để “thần thánh hóa” và làm những điều sai trái làm cho nhiều người mang dòng nhìn hoang mang về phong thủy.

Vì vậy, người việt phái nam, hay người Hoa thường tìm cách “mượn” vật phẩm phong thủy, hoặc sắp xếp lại kiến ​​trúc nhà cửa để sút tránh liên quan của phong cảnh và khí xấu từ phía bên ngoài. song song đưa tới sự thịnh vượng cho khoảng ko sống của chính game thủ – với mang nhu yếu cuộc sống thường ngày tốt xinh hơn.

Nhưng phong thủy ko phải là “mê tín”, càng ko nên dính vào tôn giáo như một số trong những người vẫn nghĩ.

Phong thủy là một lý thuyết lâu đời, nghiên cứu chuyên sâu về liên quan của địa lý, nguồn nước, hướng gió, khí thế, phong cảnh… tới đời sống, vận mệnh của loài người (theo Hán tự: Phong mang tức thị gió, Phong thủy mang tức thị nước).

Phong thủy thực chất hoàn toàn mang thể coi là một bộ môn tổng hợp tích hợp rất nhiều kiến ​​thức của những bộ môn khoa học như: Kinh Dịch, Địa lý, Toán học, Lý, Hóa, Sử, Sinh … nghiên cứu về môi trường xung quanh thọ thái và môi trường xung quanh tâm linh phục vụ đời sống loài người bên trên trái đất này.

Phương Tây có coi trọng phong thủy hay không mà giàu thế?  Lời giải thích khiến nhiều người bất ngờ - 4

Phong thủy tiếp thu tư tưởng triết học phương Đông, dựa bên trên nguyên lý “Thiên – Địa – Nhân thống nhất” (trời, đất, loài người thăng bởi, kết hợp và hợp lý với nhau).

thân thể loài người là một mô hình thu nhỏ, mang hoàn toản những yếu tố và quy luật vũ trụ. Người xưa cho rằng hình dáng vẻ vẻ, địa thế, hướng gió, dòng chảy, mồ mả … đều liên quan tới phúc – họa, vượng – suy, cát – hung, thọ – ngắn của người sống hoặc con cháu chúng ta sau này.

Nhà ở là thân thể sống; phong cảnh là hình thức; những hoạt động, nhịp độ như một hệ thần kinh; liên lạc là hệ thống tuần hoàn … Tất cả phải kết hợp và hợp lý, cân đối, tốt xinh thì cuộc sống thường ngày thế hệ vững bền và hưng thịnh!

Phong thủy tốt giúp chúng ta giải trừ tai họa, tăng cường lộc may, đón lành, tránh dữ, thăng bởi vận may, loại bỏ trường năng lực tiêu cực và cuốn hút những năng lực tích cực, tốt lành.

Phong thủy ko phải là “phù chú” hoàn toàn mang thể biến đổi trọn vẹn vận mệnh của một người, nhưng nó mang tầm quan trọng rất to trong những công việc cải thiện cuộc sống thường ngày của một người một cách cực tốt.

Ngày nay, kiến ​​thức về phong thủy đã biến thành môn học nên, được nghiên cứu tại nhiều trường đại học to bên trên trái đất, ứng dụng được quy về 3 lĩnh vực: quy hoạch kiến ​​trúc; xây dựng nhà dân dụng; xây dựng những thiết chế văn hóa.

Chuyên gia phong thủy mong rằng qua phần phân tích và lý giải bên trên, bố mẹ và game thủ Hoa trong yếu tố hoàn cảnh này sẽ sở hữu dòng nhìn thoáng hơn và mang cơ sở hơn về Phong thủy, để cải thiện vượng khí cho khoảng ko sống của tôi. gia đình, giúp những member trong gia đình mang cuộc sống thường ngày tốt xinh hơn.

Thầy phong thủy Tâm Nguyên

Nguồn: https: //giadinh.suckhoedoisong.vn/phuong-tay-co-trong-phong-thuy-hay-khong-ma-giau-the -…

5 công việc lạ chỉ có ở Việt Nam: Thèm công nhân, thu nhập ổn định nhưng ít người biết đến

Trong cuộc sống thường ngày mưu sinh đầy khó khăn, mang rất nhiều công việc “độc nhất vô nhị vô nhị” hoàn toàn mang thể tạo ra thu nhập khủng trong lúc nguồn nhân lực vẫn luôn luôn khan hiếm.

Tin tức 24h

Theo PV (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *