KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quy tắc sắp xếp bàn nhậu theo phong thủy để tài lộc gõ cửa

Rate this post

Phòng khách là nơi lôi cuốn tài lộc và công danh, sự nghiệp cho gia chủ cần để ý tới phong thủy. tậu lựa và sắp xếp nội thất phòng khách thích ưng ý với phong thủy ko chỉ với mang lại vẻ xinh cho căn phòng nhưng mà còn đóng góp góp phần mang lại tài lộc, công danh, thăng quan tiến chức cho gia chủ.

màu sắc sắc của bàn uống

game thủ nên để ý tậu lựa màu sắc sắc, mẫu mã bàn uống nước làm thế nào để cho thích ưng ý với mệnh của gia chủ. Đối với gia chủ mệnh Kim thì nên tậu bàn uống nước hình vuông vắn, gray clolor, vàng, xám. Với gia chủ mệnh Mộc, nên tậu bộ bàn ghế hình trụ, thướt tha, với gam black color, xám.

Người mệnh Thủy nên tậu những bộ bàn ghế hình vuông vắn, white color hoặc màu sắc kem.

Người mệnh Thủy nên chọn bàn ghế ngắn, màu trắng hoặc kem.
Người mệnh Thủy nên tậu những bộ bàn ghế hình vuông vắn, white color hoặc màu sắc kem.

Người mệnh Hỏa nên tậu những bộ bàn ghế hình vuông vắn với red color, hồng, tím. Còn gia chủ mệnh Thổ nên tậu những bộ bàn ghế với mẫu mã rất dị, lạ mắt và với gam red color, nâu đỏ hoặc hồng. Ngoài ra, bàn uống nước phải được đặt cách sofa một khoảng vừa đủ. Nếu khoảng cách giữa ghế sofa và bàn uống nước quá sắp sẽ vô cùng phiền toái lúc sử dụng.

Tránh đặt bàn uống nước cao hơn chiều cao của sofa

Gia chủ ko nên kê bàn ​​cafe cao hơn chiều cao của sofa. Bàn uống nước với kích thước quá to, thậm chí cao hơn cả chiều cao của sofa tạo ra sự mất cân đối, mang ý nghĩa ko tốt về mặt phong thủy.

ko đặt bàn nhậu bên dưới dầm

Theo phong thủy, bàn uống nước đặt bên dưới xà nhà gây cảm giác ngột ngạt, ko dễ chịu cho gia chủ. ko chỉ với vậy, đặt bàn nhậu ở vị trí này còn khiến cho cho những member trong gia đình cảm nhận thấy bất an, tương tác tới sức khỏe.

Bàn uống nước đặt dưới dầm nhà gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu trong gia đình.
Bàn uống nước đặt bên dưới dầm nhà gây cảm giác ngột ngạt, ko dễ chịu cho gia chủ.

Trong khoảng ko nhà tiến bộ, do diện tích chật hẹp nên gia chủ thường sắp xếp phòng khách với phòng bếp trong cùng một khoảng ko. Lúc này, game thủ cần tránh đặt bàn uống nước đối diện trực tiếp với bếp nấu. Việc sắp xếp bàn nhậu đối diện bếp dễ khiến cho cho gia chủ cáu gắt, cáu gắt, sức khỏe sút tránh.

ko đặt bàn nhậu đối diện với nhà dọn dẹp

Phòng tắm là nơi ẩn đựng được nhiều bụi bẩn, âm khí nặng nề. Đặt bàn nhậu đối diện nhà dọn dẹp tương tác tới sức khỏe, tài lộc của những member trong gia đình.

Bàn nhậu ko được đối diện với cửa

Bàn ghế trong phòng khách ko nên kê đối diện trực tiếp với cửa chính. Vì cửa chính là nơi nạp khí cho cả ngôi nhà nên luồng khí ra vào cửa chính tương đối mạnh. Bàn ghế phòng khách đặt ở vị trí đối diện với cửa ra vào sẽ khiến cho cho gián đoạn luồng khí này lúc ra vào nhà, tương tác ko tốt tới tài vận của gia chủ.

Chọn nước uống đúng phong thủy mang lại công danh, tài lộc, thăng quan tiến chức cho gia chủ.
tậu lựa bàn uống nước hợp phong thủy mang lại công danh, tài lộc, thăng quan tiến chức cho gia chủ.

Trong phong thủy, vượng khí được vận hành thuận tiện thì gia chủ thế hệ rước được rất nhiều tài lộc. Luồng khí bị gián đoạn, gián đoạn là điềm báo gia chủ sút tránh tài lộc, dễ ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

song song, người ngoài xinh xinh thẳng từ cửa chính vào phòng khách, làm mất đi sự riêng tư. game thủ nên sắp xếp bàn nhậu ở một góc khuất, yên ấm trong phòng khách.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *