KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ra mắt câu lạc bộ “Mãi mãi tuổi 20”

Rate this post

Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” ra đời ngày 16 tháng 8 năm 2005, sau lúc xuất phiên bản cuốn Nhật ký chiến trường “Mãi mãi tuổi 20” của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc và “Nhật ký Đặng Thùy Trâm” của hero. Liệt sỹ, chưng sỹ Đặng Thùy Trâm và hoạt động bên trên ý thức tự nguyện của những member tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Doãn Sinh Hưởng, chủ toạ Hội đồng quản lý Quỹ tự hào cho biết thêm, 17 năm qua, dấu chân của những member Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” đã in đậm dấu ấn ở hầu khắp những miền Tổ quốc. , nhất là vùng sâu, vùng xa… với khá nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đền ơn đáp nghĩa cực tốt, thiết thực. Và một trong những hoạt động rất dị của Quỹ là liên tục sưu tầm, soạn và xuất phiên bản những tác phẩm trong gầm tủ sách “Mãi mãi tuổi 20” với hàng trăm cuốn sách vô giá. Ví dụ: Tác phẩm “Những bức thư từ chiến tranh việt phái mạnh phái mạnh – Tuyển tập 2015”; Bộ sách “Nhật ký chiến tranh việt phái mạnh phái mạnh” gồm 4 tập, mỗi tập hơn một.000 trang, được thực hiện trong 16 năm (2004-2020).

Thành công của Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” ko chỉ sở hữu là sự việc huy động được ko ít tỷ đồng để tri ân đồng đội, trao tặng cho những yếu tố hoàn cảnh ko giống nhau, nhưng mà quan yếu hơn, Quỹ đã mang được hương linh của những hero, liệt sĩ đã hy sinh xương máu. trong kháng chiến, mang tình cảm của những người cựu chiến binh và thế hệ “tuổi 20” về cuộc sống đời thường hòa bình thời điểm hôm nay. Từ đó góp góp thêm phần lan tỏa những giá trị nhân văn tốt xinh tới tập thể và xã hội.

song, Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” do UBND TP Hà Nội xây dựng nên phạm vi hoạt động chỉ giới hạn bên trên địa bàn thủ đô. Nhưng bên trên thực tế, bên trên ý thức Khát vọng-Nghị lực-góp sứcHoạt động của Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” thường xuyên mở rộng tới nhiều đối tượng người sử dụng, vùng miền ko giống nhau bên trên cả nước. Vì vậy, để thích thích hợp với điều kiện hoạt động trong tình hình thế hệ, sau nhiều buổi họp và đi tới thống nhất, Hội đồng quản lý Quỹ đã chủ động sở hữu văn phiên bản yêu cầu UBND TP Hà Nội cho phép được phóng thích. thân hình. Nhân kỷ niệm 17 năm ngày truyền thống của Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”, Ban quản lý Quỹ quyết định ra mắt Câu lạc bộ “Mãi mãi tuổi 20”.

Đây là một tổ chức thế hệ, kế thừa Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”. Theo đó, tính năng, nhiệm vụ và logo nhận diện của CLB “Mãi mãi tuổi 20” ko biến đổi đối với Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” trước đây, tiếp tục hoạt động bên trên ý thức phát huy truyền thống cao xinh. Vẻ xinh của anh lính cụ Hồ, kết nối và lan tỏa những điều tốt xinh tới tập thể.

Tin, ảnh: THANH TÚ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *