KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự khoa học về phong thủy trong xây ngừng từng căn hộ của Văn Phú – Invest

Rate this post

Sự khoa học về phong thủy trong thiết kế từng căn hộ của Văn Phú - Invest - Ảnh 1.

Dự án The Terra An Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội – Ảnh: VPI

Hòa mình vào tự nhiên

Theo khoa học phong thủy, một ngôi nhà theo đúng phong thủy cần hội tụ hoàn toản những yếu tố tiện nghi về địa thế khu đất, phương vị (tứ hướng Đông – Tây – phái mạnh – Bắc) của ngôi nhà và với liên quan của phong thủy. Những di chuyển thăng bởi của tự nhiên như nắng, gió, ko gian tạo ra luồng sinh khí trong sạch cho khoảng ko sống.

Đó là sự tổng hòa của những yếu tố, từ những cụ thể nhỏ nhất về nội thất tới khoảng ko sống ngoài trời như vị trí, địa hình, xây ngừng, hướng gió, tiện ích phong thái để tạo ra một cuộc sống đời thường hạnh phúc. kết hợp và hợp lý với môi trường thiên nhiên xung quanh, đảm bảo cho chủ nhân một cuộc sống đời thường trong sạch và hạnh phúc.

Thống kê của Viện Phong thủy hoàng tộc việt phái mạnh phái mạnh cho biết, hơn 98% người tậu bất động sản và nhà đầu tư tham dự cuộc khảo sát cho biết thêm thông tin bọn họ sử dụng rộng rãi tới phong thủy lúc tìm nhà.

Nhiều chuyên gia cũng cho rằng việc chú trọng ứng dụng yếu tố phong thủy vào khoảng ko sống sẽ hỗ trợ quý khách an tâm và hài lòng hơn về nơi ở của tớ. Yếu tố phong thủy càng quan yếu hơn lúc môi trường thiên nhiên sống tại những thành phố to đang gặp nhiều vấn đề như ô nhiễm ko gian, đông đúc, ồn ào.

Sự khoa học về phong thủy trong thiết kế từng căn hộ của Văn Phú - Invest - Ảnh 2.

Dự án Grandeur Palace Giảng Võ do Văn Phú – Invest phát triển tọa lạc ngay trung tâm nội đô – Ảnh: VPI

Ngày nay, phong thủy càng ngày càng được ứng dụng phổ quát trong khoa học sắp xếp và tổ chức khoảng ko. hoàn toàn với thể thấy rất rõ lúc xây dựng những khu thành phố hay khu nhà ở riêng lẻ, việc thẩm định đất cát tới định hướng quy hoạch, xây ngừng khoảng ko kiến ​​trúc vĩ mô hay vi mô đều do những nhà tư vấn, kiến ​​trúc sư tư vấn. Kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng, sắp xếp hợp lý, thích ưa thích với phong cảnh, môi trường thiên nhiên, thói quen sinh hoạt của từng vùng.

những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, mang lại nhiều tiện dụng cho nhân loại, trong đó với sức khỏe, tài lộc để phát triển ổn định.

Kích hoạt năng lực sống tích cực

ko chỉ với chú trọng tới yếu tố phong thủy vĩ mô và môi trường thiên nhiên xung quanh, một số trong những chủ đầu tư còn càng ngày càng sử dụng rộng rãi tới những ứng dụng của khoa học phong thủy trong từng căn hộ. tiêu biểu như Văn Phú – Invest được biết tới là doanh nghiệp bất động sản dành nhiều tâm huyết nghiên cứu kỹ lưỡng những yếu tố tác động của tự nhiên và luôn luôn đặt yếu tố nhân loại là trung tâm lúc kiến ​​tạo khoảng ko sống.

Đại diện Văn Phú – Invest cho biết thêm thông tin, doanh nghiệp cho rằng mọi người chỉ với một ngôi nhà trong đời, vì vậy, một căn hộ đảm bảo yếu tố phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ tránh được những điều xui xẻo, kích hoạt nguồn năng lực tích cực cho cuộc sống đời thường, song song thời kì, kết hợp và hợp lý giữa công năng sử dụng với thẩm mỹ kiến ​​trúc và phong thủy. Căn hộ được xây ngừng hợp lý, quý khách lúc dọn về sẽ ko cần sửa chữa nhiều, tiết kiệm cả thời kì và tiền nong.

Sự khoa học về phong thủy trong thiết kế từng căn hộ của Văn Phú - Invest - Ảnh 3.

Khu vi la tại Grandeur Palace Giảng Võ – Ảnh: VPI

Tại những dự án của Văn Phú – Invest, những căn hộ từ vi la, nhà liền kề tới chung cư đều sở hữu quy hoạch tầm nhìn thoáng mát, ko bị che khuất. Trong phong thủy gọi là đường rộng.

tiêu biểu là những block của The Terra An Hưng đều nhìn ra khoảng ko ngoài trời rộng to, với cây xanh và hồ điều hòa, song song tạo khoảng lùi cho dự án để tránh xung đột bên phía ngoài. Hay những căn vi la tại Grandeur Palace Giảng Võ với khoảng ko rộng to phần bên trước là đoạn đường dạo bộ yên tĩnh với vườn cây, hoa lá, đài phun nước, tượng nghệ thuật đan xen.

Hình như, hướng và ánh sáng cũng chính là yếu tố được Văn Phú – Invest chú trọng để lưu thông ko gian trong nhà, nhất là đối với những khu chung cư với khá nhiều gia đình sinh sống. Văn Phú – Invest đã vận dụng giải pháp đối lưu ko gian thông minh như tại dự án The Van Phu Victoria, những tòa được xây ngừng nghiêng 45 độ giúp hướng những căn hộ đều tránh được tia nắng trực tiếp vào mùa hè. , gió lùa mùa đông nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát, thông gió.

“trong những công việc kiến ​​tạo khoảng ko sống, nhà hàng chúng tôi chú trọng tới giải pháp sắp xếp khoa học trong từng khu vực tác dụng. khoảng ko căn hộ được sắp xếp khôn khéo làm thế nào cho từ cửa bước vào ko thể nhìn thấy toàn bộ phòng ngủ và bếp, vừa đảm bảo tính riêng tư, thẩm mỹ và phong thủy. Tránh thất thoát tài lộc, bất an cho gia chủ. điểm mạnh nổi trội của những căn hộ do Văn Phú – Invest xây ngừng là ko tồn tại góc chết, méo mó, thiếu diện tích cũng chính là điểm cấm kỵ trong phong thủy nên việc sử dụng ngôi nhà luôn luôn được tối ưu hóa ”, đại diện Văn Phú – Invest san sớt.

Sự khoa học về phong thủy trong thiết kế từng căn hộ của Văn Phú - Invest - Ảnh 4.

Văn Phú – Invest sắp xếp thông minh những phòng tác dụng trong căn hộ, đảm bảo thoáng mát, thông gió, đón sáng – Ảnh: VPI

Căn hộ do Văn Phú – Invest xây dựng được sắp xếp 2 lô, trong đó thường với một lô liền kề bếp, vừa là nơi đặt cục nóng điều hòa, máy giặt, vừa với tác dụng hút mùi và đón ko gian trong sạch vào nhà. Trong phòng ngủ chính với dọn dẹp riêng, cửa dọn dẹp được sắp xếp hợp lý.

“Với sứ mệnh chú trọng kiến ​​tạo giá trị sống, nhà hàng chúng tôi đã nghiên cứu, đúc kết và ứng dụng những yếu tố phong thủy để tạo ra những khoảng ko sống xanh, xinh, trong đó nâng niu những giá trị sống ý thức, để ngôi nhà ko chỉ với thuần tuý là nơi an cư, nhưng thực sự là tổ ấm hạnh phúc ”, đại diện Văn Phú – Invest cho biết thêm thông tin thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *