KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao những chân dài chuyên nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng lúc quyết định xăm mình?

Rate this post

thế hệ đây, một cô gái An Giang dù sở hữu khuôn mặt sắc sảo và chiều cao lý tưởng (1m74) vẫn làm cho BGK The Next Face việt nam giới nam giới dành nhiều thời kì cân nhắc vì lý do này.

Tại sao các người mẫu chuyên nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định xăm mình?  ảnh 1
sỹ tử Nguyễn Thùy Dương. Ảnh: BTC

The Next Face việt nam giới nam giới Mùa giải trước tiên đã chính thức mở màn. Vòng sơ tuyển của cuộc thi đã ra mắt vô cùng sôi nổi với 2 hình thức: thi trực tiếp với những sỹ tử tại TP.HCM đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và thi trực tuyến với những sỹ tử ở xa.

Là cuộc thi tìm kiếm và huấn luyện chân dài thế hệ 4.0, ngoài tiêu chuẩn chỉnh về hình thể, một trong những tiêu chuẩn chỉnh để BGK quyết định sắm lựa sỹ tử chính là hình ảnh lúc xuất hiện trước công chúng. và cách ứng viên sử dụng mạng xã hội. Vì vậy, nhiều sỹ tử đã vuột mất thời cơ tự nhiên hiểu biết nhiều rõ tiêu chuẩn chỉnh cuộc thi.

Tại sao các người mẫu chuyên nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định xăm mình?  ảnh 2
sỹ tử Phan Thị Thanh Tâm. Ảnh: BTC

Cô gái 18 tuổi LHO tới từ An Giang làm cho BGK tiêu tốn ko ít giấy mực cân nhắc dù sở hữu chiều cao lý tưởng 1m74. Người xinh An Giang xuất hiện trong y phục khá quyến rũ, khoe vai trần với hình xăm khá to ở cánh tay và ngực.

Thực tế, xăm mình là quyền riêng tư và thị hiếu của mỗi cá nhân. Sở dĩ BGK phải cân nhắc ở đây là vì đối với một chân dài chuyên nghiệp, việc sở hữu hình xăm bên trên thân thể được xem là một thiệt thòi to và rất dễ bị những thương hiệu từ chối sắm tự sướng quảng cáo hay trở thành người nổi tiếng. khuôn mặt đại diện.

Từ đây, BGK cũng đưa ra lời khuyên cho HO và chân dài trẻ, nếu muốn tiến xa hơn với nghề, hãy suy nghĩ nghiêm túc trước lúc quyết định xăm hình.

Tại sao các người mẫu chuyên nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định xăm mình?  ảnh 3
sỹ tử Huyền Trang. Ảnh: BTC

Trong lúc đó, một sỹ tử khác sở hữu lượng người theo dõi khá cao bên trên mạng xã hội Facebook lại ko thuyết phục được BGK cuộc thi. The Next Face Vietnam 2021 lúc facebook cá thể của cô thường xuyên đăng lên những hình ảnh táo tợn.

Giám khảo nam giới Trung thẳng thắn cho rằng cô gái trọn vẹn ko thích ưa thích với tiêu chuẩn chỉnh nhưng mà chương trình đang đưa ra. Anh phân tích, ranh giới giữa quyến rũ và khiêu dâm rất mỏng mảnh manh, lúc muốn trở thành người của công chúng thì nên phải phân biệt được đâu là ranh giới.

H’Hen Niê cũng khuyên hotgirl sinh vào năm 2003 rằng nếu còn say mê và muốn phát triển trong làng mẫu mẫu việt nam giới, hãy dành thời kì suy nghĩ xem giá trị tương lai của tôi là gì để biết cách tạo dựng hình ảnh cho tất cả những người chơi dạng thân. thân thể trong tương lai sắp.

Ruộng, bờ kè … trở thành ‘sân khấu’ duy nhất vô nhị

Với lợi thế hoàn toàn sở hữu thể ghi hình tại nhà, những sỹ tử của The Next Face Vietnam 2021 thỏa sức sáng tạo của người chơi. Nhiều sỹ tử quyết “chơi to” lúc tận dụng mỗi khoảng ko xung quanh để trở thành sàn catwalk sở hữu một-0-2.

Vì nhà ko đủ chỗ để tạo sàn catwalk ổn định nên Thùy Dương- sỹ tử tới từ miền Tây đã ra vườn nhà mình để sở hữu khoảng ko quay phim thoải mái và dễ chịu hơn. Thậm chí, xung quanh ‘sân khấu’ của Thùy Dương còn tồn tại … bụi chuối, mắc võng, ngập sân.

Huyền Trang tới từ Hà Nội đã lựa sắm một vị trí dự thi duy nhất là sân thi đấu. Hình ảnh một cô nhỏ nhắn hồn nhiên đứng giữa cánh đồng, phía xa là những bóng bò làm nền để trình làng người chơi dạng thân đã gây tuyệt vời mạnh.

Cô gái từng nặng 90kg gây sốt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021
Cô gái từng nặng 90kg gây sốt hoa khôi Hoàn vũ việt nam giới nam giới 2021

(PLO) – Nhìn Thủy Tiên xinh xinh, sắc sảo ngày nào, ko một ai nghĩ rằng cô từng bị chỉ trích nặng nề vì ngoại hình quá khổ lên tới 90 kg hồi cấp 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *