KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tám đại kỵ bên trên bàn làm việc làm cho sự nghiệp kéo dãn, khó thăng tiến trong cuộc sống thường ngày, đó là điều gì?

Rate this post

một. Hoa kém chất lượng

Hoa kém chất lượng là một vật trang trí được ko ít người đặt bên trên bàn làm việc. Hoa kém chất lượng hiện nay sở hữu hình dáng vẻ vẻ rất xinh ko khác gì hoa thực.

bat-dai-ky-tren-ban-lam-viec-01

Dù vậy, theo những chuyên gia phong thủy, hoa kém chất lượng ko tồn tại sinh khí nên dễ hút xui xẻo, mang phiền toái, tiểu nhân vào người. Vì vậy, tránh đặt hoa kém chất lượng bên trên bàn làm việc.

cực tốt nên để hoa tươi để tăng cường sinh khí, mang lại năng lực tích cực cho loài người.

2. Cây xương rồng

bat-dai-ky-tren-ban-lam-viec-02

Nhiều người đặt cây xương rồng bên trên bàn làm việc vì loại cây này dễ sống và sở hữu kĩ năng chống lại những tia bức xạ của màn hình máy tính. Dù vậy, theo phong thủy, những loại cây sở hữu gai nhọn như xương rồng ko nên đặt bên trên bàn làm việc. Những chiếc gai của cây được cho là những mũi tên chĩa thẳng vào người. Mũi tên đó tượng trưng cho những điều xấu như thị phi, tiểu nhân, thăng trầm, khó khăn …

Nếu người chơi muốn trồng xương rồng, hãy đặt nó bên trên bệ cửa sổ, kệ tủ hoặc bàn ko tồn tại người ngồi.

3. Dây leo

bat-dai-ky-tren-ban-lam-viec-03

Là loại cây thân leo nhưng trầu bà khá được ưa thích trong văn phòng vì dễ sống, dễ chăm sóc, mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

Dù vậy, theo phong thủy, cây dây leo ko ưa thích để đặt bên trên bàn làm việc. Nguyên nhân là loại cây này thuộc dương, dễ hấp thụ năng lực của loài người. Chúng mang tới những bất hòa, bất lợi cho công việc, làm cho đường tài lộc gặp nhiều trắc trở.

Thay vì tìm những loại cây thân leo, người chơi nên tìm những loại cây sở hữu ý nghĩa tương sinh như cát tường, kim ngân, kim tiền… vừa giúp trang trí bàn làm việc, vừa chống bức xạ từ máy tính và hút tài lộc vào nhà. .

4. Vật sắc nhọn, khía cạnh, hình dạng kỳ dị

bat-dai-ky-tren-ban-lam-viec-04

Những vật dụng trang trí sở hữu hình thù kỳ dị, sắc nhọn dễ mang lại cảm giác áp bức, ngột ngạt. Chúng phần nào làm tiêu hao năng lực tích cực của người chơi. Theo quan niệm phong thủy, việc đặt những vật lạ, sắc nhọn bên trên bàn làm việc sẽ xúc tiến tới tương lai của người chơi, dễ xảy ra tranh chấp, bất hòa.

5. Cung hoàng đạo của vận mệnh

bat-dai-ky-tren-ban-lam-viec-05

bên trên bàn làm việc ko nên sở hữu sự xuất hiện của cung hoàng đạo mệnh ngựa. Ví dụ, người sinh vào năm Tý ko bày vật phẩm sở hữu hình con dê hoặc người sinh vào năm Sửu ko bày vật phẩm hình con ngựa bên trên bàn làm việc.

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt những vật phẩm sở hữu hình con ngựa ưa thích với người chơi dạng mệnh sẽ xúc tiến tới tài lộc, vận may của người chơi.

6. vật dụng bị hư hỏng

Theo quan niệm phong thủy, bàn làm việc là nơi mời gọi quý nhân. Nơi ở phải được giữ gọn ghẽ và sạch sẽ sẽ. Đặt những mặt hàng hư hỏng, khuyết thiếu bên trên bàn làm việc là hành động cản trở quý nhân.

7. Thùng rác bên dưới bàn làm việc

bat-dai-ky-tren-ban-lam-viec-06

Theo quan niệm phong thủy, nhị bên bàn làm việc là vị trí Thanh Long, tức là vị trí của những người quyền quý. Bỏ rác ở những nơi này ko khác gì làm ô nhiễm môi trường thiên nhiên, xua đuổi quý tộc.

8. Cây khô héo

bat-dai-ky-tren-ban-lam-viec-07

Đặt những chậu cây bên trên bàn làm việc hoàn toàn sở hữu thể kích thích tài lộc, mang lại vượng khí. Cây càng xanh thì gia chủ càng vượng. trái lại, cây cối khô héo, mục nát là điềm xấu làm cho vượng khí sa sút, tài lộc tiêu hao.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *