KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tháng 7 âm lịch mang 4 vị trí trong nhà cần phải kích hoạt để cả gia đình được tài lộc, bình an và 5 vị trí cần phải hóa giải.

Rate this post


Trong tháng 8 dương (tháng 7 âm), những con giáp vận động theo chu kỳ vận hành – liên quan ko nhỏ tới vận khí của ngôi nhà, của gia chủ. mang 9 vị trí đặt trong nhà nhưng mà gia chủ cần biết để chỗ nào cát khí thì sẽ kích thích được rất nhiều tài lộc và bình an. chỗ nào mang trường khí xấu, cần phải hóa giải.

một. Trung Cung: Khí suy vào tháng 7 âm lịch.

Tháng 7 âm lịch (tháng 8 âm lịch) sao Ngũ Hoàng ở khu vực Trung cung – ở trung tâm của ngôi nhà. Ngũ Hoàng – theo phong thủy là sao mang lại nhiều xui xẻo, tai nạn, bệnh tật, ngộ độc, rủi ro và những điều tiêu cực nên nhiều gia chủ muốn hóa giải.

nhường nhịn như là 4 sao cát tinh gồm: Bát Bạch (Tả Phù) chủ về trung hậu, cương trực, hiếu thảo, trung thực, tốt xinh; Nhất Bạch (Tham Lang), chủ về đào hoa, vẻ xinh, tài hoa, nghệ thuật; Lục Bạch (Vũ Khúc), chủ về quan, chức, uy, quyền. Cửu Tử (Hữu bật), chủ về khoa cử vinh hiển.

Tháng 7 âm lịch có 4 vị trí trong nhà cần kích hoạt để cả gia đình vượng tài, bình an và 5 vị trí cần hóa giải - 1

Sơ đồ những sao phi tinh để kích hoạt hay hóa giải trong tháng 7 âm lịch. Hình minh họa.

Còn những sao hung gồm: Nhị hắc (Cự Môn), chủ về tiền tài, tiểu nhân, bệnh tật; Tam Bích (Lộc Toàn), chủ công danh; Tự Lực văn đoàn, chủ về những kỳ thi học thuật; Ngũ hoàng (Liêm trinh), chủ về vô thượng, sát khí; Thất xích (Phá quân), chủ về thị phi, võ sát.

Còn những sao hung gồm: Nhị hắc (Cự Môn), chủ về tiền tài, tiểu nhân, bệnh tật; Tam Bích (Lộc Toàn), chủ công danh; Tự Lực văn đoàn, chủ về những kỳ thi học thuật; Ngũ hoàng (Liêm trinh), chủ về vô thượng, sát khí; Thất xích (Phá quân), chủ về thị phi, võ sát.

Biết được những sao tốt, xấu chiếu ở tứ phương, tám hướng của ngôi nhà – từ đó tính ra phúc khí để đón, hoặc hóa giải theo cách “biết tai nhưng mà tránh, biết phúc nhưng mà cầu, mỗi việc được bình an, tốt xinh”. .

Theo hướng dẫn của chuyên gia phong thủy Thạc sĩ Phùng Phương, phương vị Trung cung này nếu tháng 7 âm lịch là vị trí của cửa chính, phòng ngủ, bếp sẽ dẫn tới xui xẻo, tài lộc tiêu tán …

những nhà phong thủy thường mang giải pháp hóa giải khu vực trung tâm của ngôi nhà phạm phải những vị trí xấu bởi phương pháp bày linh vật Tỳ Hưu Đại Viên Ngọc Hoàng Long ngồi xem thì giờ xinh.

song song, cả tháng 7 âm lịch hạn chế những hoạt động “manh động” ở đây, giữ cho khu vực này luôn luôn yên tĩnh sẽ tốt hơn.

2. Phía Bắc: Sức sống

Tháng 7 âm lịch, sao Nhất Bạch chiếu về phương Bắc. Nhất Bạch tượng trưng cho quý nhân phù trợ và màu đỏ lộc may trong sự nghiệp của người chơi – mang thời cơ gặp gỡ những bậc cao nhân, những người khôn ngoan và mang tầm liên quan to… giúp người chơi đạt được nguyện vọng trong đời. ngôi sao sáng này còn mang kĩ năng sẽ hỗ trợ người chơi gặt hái được rất nhiều thành công, vượt qua những trở ngại trong công việc hoặc thắng lợi đối thủ khó khăn.

Nên giữ cho vị trí này luôn luôn sạch sẽ sẽ, thoáng mát để đón những điều màu đỏ lộc may ,.

Vị trí này để đặt những vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt tài lộc, công danh như: Tháp Văn Xương hoặc Bát Tự Bảo.

Tháng 7 âm lịch có 4 vị trí trong nhà cần phải kích hoạt để cả gia đình vượng tài, bình an và 5 vị trí cần hóa giải - 2

Tháng 7 âm lịch, hướng Bắc đặt tháp Văn Xương, hoặc bình Tài Bảo để đón cát lành. Hình minh họa.

3. Hướng nam giới: Sinh khí

Trong tháng 7 âm lịch, phương nam giới mang sao Cửu Tử – tượng trưng cho sao vượng khí trong tương lai, lôi cuốn màu đỏ lộc may tài lộc, ko giống nhau là nhờ đầu tư và vận may từ công việc ngày nay của người chơi.

Cửu Tử theo phong thủy cũng chính là sao đưa tới danh vọng, sự nỗ lực của người chơi sẽ được mọi cá nhân xác nhận.

Để tiếp nhận vận may do sao Cửu Tử mang lại, gia chủ cần giữ cho khu vực nhà trở lại hướng nam giới luôn luôn sạch sẽ sẽ, thoáng mát và dành nhiều thời kì sinh hoạt tại đây.

4. Hướng Đông: Tốn xuống.

Tháng 7 âm lịch, khu vực nhà hướng Đông mang sao Tam Bích độc chiếu. Tam Bích được coi là sao đưa tới sự bất hòa, cãi vã, kiện tụng cả trong nhà và ngoài xã hội.

Lời khuyên dành riêng cho gia chủ là nên giữ yên tĩnh cho khu vực hướng Đông của ngôi nhà.

Trong phong thủy, mang cách hóa giải sát khí của Tam Bích bởi phương pháp:

– vận chuyển nước, hoặc sử dụng một miếng vải đỏ đặt theo hướng này.

Nếu nhà hướng Đông rộng thoải mái thì rất mang thể đặt hòn non bộ – giúp phát huy kĩ năng lôi cuốn và tích tụ tài lộc, quản lý tài chính, tránh thất thoát tài sản.

5. Hướng Tây: Tử khí.

Tháng 7 âm lịch, sao Thất Xích ở phương Tây Bắc.

Sao Nhân Mã mang hành Kim, là sự phá tài liên quan tới hao tài tốn của, trộm cướp, bạo hành ,,, Trong quan hệ rất mang thể xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

rất mang thể sút hạn chế tai hại của sao Thất Xích bởi phương pháp đặt đúng vật phẩm phong thủy, vào thì giờ tốt để rất mang thể phát huy tác dụng của vật phẩm một cách tối ưu.

6. Hướng Tây Bắc: Thịnh vượng

Tháng 7 âm lịch, phương vị Tây Bắc của ngôi nhà mang sao Lục Bạch trú ngụ.

Lục Bạch là ngôi sao sáng đắc địa tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may bất thần, báo hiệu những dự án, mục tiêu của người chơi mở đầu được hoàn thành một cách thời gian nhanh chóng và thành công. ko giống nhau đối với những người làm mướn việc quản lý, sao này sẽ đại diện cho việc chiêu tài, chiêu lộc, kích hoạt quan lộc cực tốt.

Để tăng vượng khí cho khu Tây Bắc, gia chủ cần giữ gìn lau chùi sạch sẽ sẽ. Nên đặt Tỳ Hưu Đại Viên Ngọc Hoàng Long – linh vật phong thủy giúp mang lại tiền tài bất thần cho gia chủ.

Tháng 7 âm lịch có 4 vị trí trong nhà cần phải kích hoạt để cả gia đình vượng tài, bình an và 5 vị trí cần hóa giải - 3

Tháng 7 âm lịch, người chơi nên đặt ngọc Tỳ Hưu ở khu vực Tây Bắc để kích hoạt vượng khí, vượng phu ích tử. Hình minh họa.

7. Hướng đông bắc: Sinh khí

Trong tháng 7 âm lịch, sao Bát Bạch chiếu về phía Đông Bắc của ngôi nhà – là sao vượng khí, chủ về tài lộc dồi dào, gặp nhiều màu đỏ lộc may, mang lại nhiều vượng khí, ko giống nhau mang lợi cho tất cả những người kinh doanh. việc kinh doanh.

những chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên tận dụng khu vực này để làm việc, sum họp gia đình… để đón nhiều vượng khí nhất.

Để tăng cường thêm cát khí, lôi cuốn tài lộc, gia chủ rất mang thể đặt vật phẩm phong thủy Bát trạch tại vị trí này sẽ hỗ trợ lôi cuốn, tụ tài một cách cực tốt.

8. Hướng Tây nam giới: Khí áp.

Nhà hướng Tây nam giới trong tháng 8 mang sao Nhị Hắc độc chiếu. Đây là một sao dữ mang hành Thổ, đưa tới bệnh tật, ốm đau, liên quan tới sức khỏe.

Gia chủ nên hạn chế sinh hoạt tại khu vực này, song song sắp xếp thêm những đồ sử dụng hoặc vật phẩm phong thủy mang yếu tố Kim để ngăn năng lực tiêu cực từ sao Nhị Hắc lưu thông ra bên ngoài …

9. Hướng Đông nam giới: Sinh khí

Tháng 7 âm lịch, sao Tứ Lục bay tới phương vị Đông nam giới của ngôi nhà.

ngôi sao sáng này mang lại màu đỏ lộc may về tình cảm trong cuộc sống thường ngày của người chơi, cũng như màu đỏ lộc may về học vấn và học tập.

Để tăng cường thêm cát khí cho khu vực này, người chơi rất mang thể đặt một chậu cây xanh như lan hồ điệp, trầu bà….

Hoặc cực tốt nên đặt Tháp Văn Xương, sẽ tương đối mang lợi cho việc học hành thi cử, nhất là những người muốn thăng tiến trong công việc hoặc gia đình mang con dòng đang trong thời kỳ quan yếu học hành. gửi gấp.

Tháng 7 âm lịch có 4 vị trí trong nhà cần phải kích hoạt để cả gia đình vượng tài, bình an và 5 vị trí cần hóa giải - 4

Trong tháng 7 âm lịch, muốn tăng cát khí cho hướng Đông nam giới thì nên đặt chậu cây xanh. Hình minh họa.

“Sao chuyển vận” – trong tháng 7 âm lịch, những hành tinh vận động theo chu kỳ vận hành, dẫn tới sự đổi khác vị trí của những sao trong nhà – liên quan ko nhỏ tới vận khí cũng như tài vận của gia chủ. .

Cách trang trí nhà cửa đơn thuần và giản dị nhất trước lúc xông nhà để bước qua tháng ‘cô hồn’ bình an, gặp nhiều màu đỏ lộc may Nhà bốc mùi, người thân gặp chuyện, mơ thấy ma … làm sao để tránh phạm phải? Trong tháng 7 âm lịch, mang những việc gì để trừ tà, thanh lọc nhà cửa giúp âm ko phạm, dương màu đỏ lộc may, phát tài phát lộc?

Vì vậy, gia chủ hãy tìm hiểu về khu vực trường khí tốt, từ đó kích hoạt để những member trong nhà được tài lộc, bình an.

Tức là vị trí trường cát lành sẽ kích hoạt thêm vượng khí. Còn đối với khu vực mang trường khí xấu, tích tụ nhiều năng lực tiêu cực thì được hóa giải để tránh liên quan tới những member trong gia đình.

“Sao chuyển thế”, bước vào tháng 8 dương, những con giáp vận động theo chu kỳ vận hành, dẫn tới việc đổi khác vị trí trong nhà – liên quan ko nhỏ tới tài vận cũng như tài lộc của gia đình. chủ nhân.

Vì vậy, gia chủ cần nắm rõ những vị trí cát, hung trong nhà để biết cách kích hoạt, hóa sát, mang lại bình an, sức khỏe và màu đỏ lộc may cho những member trong gia đình ..

Nguồn: https: //giadinh.suckhoedoisong.vn/thang-7-am-co-4-vi-tri-trong-nha-can-kich-hoat-de-ca -…

5 cây cảnh này bỗng nhiên ra hoa, gia chủ nên chuẩn bị túi 3 gang đựng vàng

Nếu trong nhà mang 5 loại cây cảnh bỗng nhiên nhiên nở hoa là điềm lành, báo hiệu Thần Tài sắp gõ cửa nhà người chơi. Vì vậy, đó là những cây …

Ngôi nhà mang một khu vườn

Theo Ngọc Hà (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *