KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tháng 7 cô hồn nên tậu muối để góc nhà, tuân theo cách này để rộng rãi và phong phú quanh năm.

Rate this post


Theo lý thuyết trong phong thủy, muối rất sở hữu thể phát huy chức năng lúc phối yêu thích với nước.

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng đáng sợ nhất trong năm. Vì tháng này sẽ sở hữu rất nhiều ma quỷ xuất hành nên người ta thường gọi là “tháng của ma quỷ, mở mả hay xá tội vong nhân”. Cách gọi này còn sở hữu nguồn gốc rất rất lâu rồi, tới nay người ta vẫn sử dụng nhưng ít người hiểu rõ.

Ý nghĩa của tháng cô hồn ngoài tín ngưỡng tâm linh còn thể hiện nét trẻ xinh nhân văn trong đời sống của người việt phái mạnh phái mạnh. Theo phong tục, người phàm phải cúng nhịn nhường gạo và muối cho ma quỷ trong thời kì này để tránh những rối rắm, quấy rầy.

Tháng 7 cô hồn nên mua muối để góc nhà, làm theo cách này để giàu có quanh năm - 1

ko kể những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn, cũng rất sở hữu thể sở hữu những điều nên làm sẽ mang lại đỏ may mắn. Ví dụ như tháng 7 âm lịch, game thủ nên tậu muối để trong nhà. do người xưa quan niệm rằng, muối sẽ hỗ trợ xua đi những điều xui xẻo, xua đuổi tà ma, mang lại nhiều đỏ may mắn.

Cụ thể, sử dụng muối như thế nào cho đúng cách, game thủ cần lưu ý những điểm sau:

Nước muối hấp thụ năng lực tiêu cực

Theo lý thuyết trong phong thủy, muối rất sở hữu thể phát huy chức năng lúc phối yêu thích với nước. Những gì game thủ cần là: Muối đại dương, ly / bát, 06 đồng xu. Sau đó thực hiện như sau: trước tiên, game thủ cho muối vào bát hoặc ly. Sau đó cho 06 đồng xu xếp thành hình trụ vào trong bát. Lưu ý phải đặt đồng xu bên trên mặt muối và mặt dương của đồng xu thế lên bên trên.

sau rốt, đổ nước vào và đặt bát lên một miếng vải ko xơ (vì muối và nước rất sở hữu thể kết tinh và phá hủy bề mặt của bát).

Tháng 7 cô hồn nên mua muối để góc nhà, làm theo cách này để giàu quanh năm - 3

Rắc muối để xua đuổi tà ma

Trong tháng 7 này, những người chuyển tới nơi ở thế hệ nên rắc muối vào mỗi phòng, ko giống nhau là những ngóc ngóc. Sau đó đợi khoảng 24 giờ, đợi muối hấp thụ hết năng lực của gia chủ trước thì game thủ rất sở hữu thể quét tinh khiết chúng đi.

Cho muối vào cốc

Với sở hữu nhu yếu gia đình rộng rãi và phong phú, người ta thường đặt bát muối ở góc Tài vị của nhà (hướng Đông phái mạnh). ko chỉ là vậy, nếu giản dị và đơn thuần game thủ muốn sức khỏe luôn luôn tốt thì rất sở hữu thể đặt bát muối ở Gia đạo (hướng Đông). Nhớ thay muối 2 tháng một lần.

Tháng 7 cô hồn nên mua muối cho góc nhà, làm theo cách này để giàu quanh năm - 4

Cách hóa giải xui xẻo bởi muối

Ném muối qua vai trái

Lấy một nắm muối và cầm bên trên tay phải (đối với con gái) hoặc tay trái (đối với phái mạnh giới). Sau đó ném nắm muối này qua vai trái của game thủ. Làm được điều này đồng nghĩa với việc bỏ lại những điều tồi tệ. Tuy thế, hãy kiên cố ném nó qua vai trái của game thủ, nếu ko vận rủi sẽ thậm chí còn tồi tệ hơn.

Tắm nước muối

Cho 07 thìa muối hòa tan vào nước, sau đó sử dụng nước này dội từ bên trên xuống. Điều này còn sở hữu tức thị để rửa tinh khiết tất cả những điều xui xẻo bên trên thân thể game thủ.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/thang-7-co-hon-nen-tậu-muoi-ve-de-goc-nha-lam-theo-cach-na …

3 loại hoa được coi là máy lọc không khí vừa đẹp vừa mang lại may mắn, tài lộc

Cây kim tiền sở hữu kỹ năng thanh lọc ko gian cao gấp 3 lần cây lưỡi cọp.

Ngôi nhà sở hữu một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *