KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủy Tiên đột nhập phòng ngủ của quang quẻ Linh Vlog

Rate this post

Sau chuyến từ thiện tại Angola, hoa khôi Thủy Tiên đã thu được thiện cảm của người theo dõi với hành động nhân đạo xây giếng nước sạch sẽ cho tất cả những người dân châu Phi. ko tính hàng loạt hoạt động nhân ái, độc nhái người xinh còn nhiệt tình đẩy thuyền cho cô và Youtuber quang quẻ Linh. Những cử chỉ thân yêu hay mắt nhìn cặp đôi dành riêng cho nhau đều trở thành tâm điểm lưu ý bên trên mạng xã hội.

Thủy Tiên đột nhập vào phòng ngủ của Quang Linh làm Vlog sẵn sàng hỏi: 'Tại sao chỉ theo dõi mình' Ảnh 1

thế hệ đây, hoa khôi Thủy Tiên đã đăng lên một đoạn đoạn Clip bên trên Youtube cá thể với nội dung “đột nhập” vào nhà quang quẻ Linh làm cho cho fan của cặp đôi “ngất lên ngất xuống” vì độ tình tứ của cả nhì.

Thủy Tiên đột nhập vào phòng ngủ của Quang Linh làm Vlog, sẵn sàng hỏi: 'Tại sao chỉ theo dõi em' Ảnh 2
kể từ thời điểm sang Châu Phi cùng đội của quang quẻ Linh, Thủy Tiên nhường nhịn như siêng năng đăng vlog hơn phổ thông.

Người xinh sinh vào năm 1998 reviews khu vực trước nhà quang quẻ Linh. Cô còn nói thêm một câu rằng do lộ trình dày đặc với một trong những vấn đề nên tối nay cô phải ở nhà Youtuber.

Thủy Tiên đột nhập vào phòng ngủ của Quang Linh làm Vlog sẵn sàng hỏi: 'Tại sao chỉ theo dõi em' Ảnh 3

lúc tới thăm phòng ngủ của em trai, phái xinh vương đã phải khen ngợi rằng tuy là phòng nam giới nhưng khá ngăn nắp và ngăn nắp. quang quẻ Linh cho biết thêm phải thuê người giúp việc thì khoảng ko thế hệ sạch sẽ sẽ như vậy.

Thủy Tiên đột nhập vào phòng ngủ của Quang Linh Vlog sẵn sàng hỏi: 'Tại sao chỉ theo dõi em' Ảnh 4

Cuối clip, cô bé còn hỏi quang quẻ Linh một câu vui nhộn: “vì sao anh tạo TikTok nhưng mà chỉ theo dõi em vậy?” làm cho cho chàng trai rơi vào tình trạng “chín mặt xấu cọp” ko nói nên lời.

Thủy Tiên đột nhập vào phòng ngủ của Quang Linh Vlog sẵn sàng hỏi: 'Tại sao chỉ theo dõi em' Ảnh 5

ngày nay, Thùy Tiên đã tạm biệt quang quẻ Linh và ê-kip tại Angola, người xinh tiếp tục bay sang âu lục để thực hiện sứ mệnh của đương kim Miss Grand International. Những tháng ngày gắn bó với đội quang quẻ Linh tuy khá ngắn nhưng sở hữu vẻ đây được xem là một kỷ niệm từ thiện khó quên trong thời kì cô cầm quân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *