KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vị trí đặt lộc bình trong nhà mang lại đỏ may mắn về tài lộc cho gia chủ.

Rate this post

(Lichngaytot.com) Theo ý kiến phong thủy, việc đặt lộc bình ở đâu là rất quan yếu. Cùng xem thêm vị trí đặt lộc bình trong nhà đỏ may mắn tài lộc nhé.

một. Đặt thành vị trí Vị trí

vi tri data hoa trong nha may man cho tai loc

tài sản là nơi lôi cuốn sự phong phú và phổ biến

Theo phong thủy, vị trí đặt lộc bình trong nhà đỏ may mắn là vị trí chéo cánh cánh giữa cửa chính và phòng khách (vị trí vượng tài). Đây là vị trí vượng khí được sử dụng phổ quát nhất trong nhà, quyết định rất to tới tiền tài, sự nghiệp của mỗi member trong gia đình.

Đây là nơi gió đi vào và tụ nhiều tài lộc nhất trong nhà, tức là nơi lôi cuốn nhiều tài lộc nhất, nếu ko biết tài sản ở đâu thì phải xem cách xác định tài lộc trong nhà.

Vì vậy, nó được coi là một vị trí đỏ may mắn. Đặt cây xanh lá rộng hoặc hoa tươi ở vị trí Tài vị rất sở hữu thể lôi cuốn tài lộc, đỏ may mắn và thịnh vượng, hóa giải âm khí và tà khí cho ngôi nhà của người chơi.

2. Đặt ở vị trí ngũ hành Thủy.

Ngũ hành của hoa cỏ thường là Mộc, nếu đặt ở vị trí ngũ hành thuộc Thủy hoặc ngoài những đồ sử dụng thuộc Thủy như bình nóng lạnh, máy tạo ẩm, bể cá, bình nước… sẽ mang lại đỏ may mắn cho những người. gia đình.

Theo ngũ hành Thủy Thủy Mộc, đặt bình hoa sắp những trang bị hoặc vị trí thuộc ngũ hành Thủy trong nhà rất sở hữu thể cải thiện tài vận, làm ăn phát tài, dễ kiếm tiền. Tiền vào như nước, tiền ra như yêu cầu nguyện của bao người.

3. Đặt ở vị trí ngũ hành thuộc Hỏa.

Do vẻ đẹp của hoa

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa tương sinh, cây trồng hoa lá thuộc ngũ hành Mộc đặt cạnh những đồ sử dụng mang hành Hỏa như ti vi, máy tính, tủ lạnh và những vũ trang điện, bếp… sẽ khiến cho cho gia đình phong phú và phổ biến. sở hữu, thịnh vượng, tương trợ cao quý.

4. Đặt ở vị trí trung lập

Do khoảng ko hạn hẹp nên vô số cách sắp xếp nội thất sở hữu sự xung khắc giữa Thủy và Hỏa như để máy tạo ẩm quá sắp máy tính, bể cá quá sắp TV, gây xui xẻo cho gia đình.

Nếu đặt bình hoa giữa nhị trang bị đó, nó sở hữu tầm quan trọng lưu thông, chuyển hóa, làm cho những luồng khí vốn đã ko tương khắc trở thành hợp lý, sở hữu lợi cho sự bình an của gia chủ và sự ổn định của tài vận. tài lộc vào nhà, đây là vị trí đặt lộc bình trong nhà đỏ may mắn tài lộc nhưng ít ai để ý tới.

5. Đặt nó ở một vị trí thích thích hợp với lứa tuổi

Gia chủ mệnh Mộc nên đặt lộc bình theo hướng Bắc của ngôi nhà để tạo vận khí Thủy sinh Mộc. Hoặc rất sở hữu thể đặt ở hướng Đông là nơi Mộc vượng để sinh ra linh khí mang lại vượng khí, tương trợ tài lộc cho gia chủ.

Gia chủ mệnh Hỏa nên đặt lộc bình ở hướng Bắc của ngôi nhà để tạo vận may hoặc đặt lộc bình ở hướng phái mạnh cũng ko xấu để trấn an ý thức, làm ăn sinh lợi, nhất là những người kinh doanh marketing.

Gia chủ mệnh Thổ nên đặt hoa ở hướng phái mạnh của ngôi nhà, như vậy sẽ hình thành cục diện Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, từ đó tăng cường thêm đỏ may mắn cho gia đình, tránh thất thoát về đường tài lộc.

Gia chủ mệnh Kim theo ngũ hành nên đặt lộc bình ở 4 góc nhà để trấn trạch, giúp người chơi tạo đỏ may mắn, dễ làm ăn, tránh thất thoát tiền nong.

Gia chủ mệnh Thủy nên đặt bình hoa ở 4 góc nhà để trấn trạch, xúc tiến tài lộc cho chính mình và những người thân yêu trong nhà.

6. Lưu ý

Theo phong thủy, nên sử dụng bình hoa bởi gốm hoặc sứ.

Trong phong thủy nhà ở, cực tốt ko nên sử dụng hoa khô vì nó tượng trưng cho sự chết chóc, đổ nát.

Nếu ko tồn tại hoa tươi, người chơi rất sở hữu thể sử dụng hoa lụa, hoa giấy hoặc hoa đất để thay thế. song, những loại hoa này sẽ ko mang lại cực tốt như hoa tươi, vì vậy người chơi nên đặt thêm một chai nước khoáng ngoài.

Nơi đặt bình phải sạch sẽ sẽ, thoáng mát, thay nước thường xuyên cho bình, lúc hoa đã héo nên ngắt bỏ và thay bởi hoa thế hệ.

Gia chủ nên tậu những loại hoa, lọ hoa sở hữu color sắc riêng để lôi cuốn nhiều đỏ may mắn cho những người chơi dạng thân và gia đình.

Mời những người chơi cùng xem thêm bài viết để biết thêm thông tin:

Phong thủy tốt cho gia đình ko thể tách rời những thứ này, người chơi đã sở hữu chưa?
ko nên để những trang bị này trước cửa nhà kẻo thần Tài bỏ chạy, xui xẻo sẽ tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *