KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tiêu biểu về An Khê – Ka Nak. Thủy điện

Rate this post

Hội nghị người lao động Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak năm 2022 Hội nghị người lao động tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak năm 2022

Ngày 20/9, tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động 2022. Hội nghị được ra mắt trong ko gian phấn khởi chào mừng thành công đại hội những chi bộ. trực thuộc Đảng bộ tổ chức, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn tổ chức nhiệm kỳ 2022 – 2027 và hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện việt nam giới nam giới (21/12/1954 – 21/12/2022). tham tham dự buổi tiệc nghị với 80 đại biểu đại diện cho CNVC-LĐ những phòng, phân xưởng.

Thủy điện An Khê - Ka Nak: Đảm bảo vận hành an toàn trong mùa mưa bão Thủy điện An Khê – Ka Nak: Đảm bảo vận hành an toàn và đáng tin cậy trong mùa mưa bão

Bước vào cao điểm của mùa mưa lũ năm 2022, Nhà máy Thủy điện An Khê – Ka Nak (đơn vị thuộc Tổng tổ chức Phát điện 2) đã triển khai nhiều phương án nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn và đáng tin cậy hồ, đập, an toàn và đáng tin cậy về người và tài sản. vùng hạ du, song song vận hành sinh sản điện cực tốt, sẵn sàng, chủ động ứng phó với những tình huống hoàn toàn với thể xảy ra.

Chuyển đổi số trong sửa chữa thiết bị Thủy điện An Khê - Ka Nak Chuyển đổi số trong sửa chữa trang bị Thủy điện An Khê – Ka Nak

Tập đoàn Điện lực việt nam giới nam giới (EVN) phấn đấu tới năm 2022 cơ game thủ dạng hoàn thành chuyển đổi số và trở thành doanh nghiệp hoạt động trong môi trường xung quanh số vào năm 2025, phục vụ mục tiêu đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế tài chính. – xã hội của giang sơn. Theo đó, EVN và những đơn vị trong ngành Điện đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và uy lực trong những công việc ứng dụng khoa học technology, chuyển đổi số trong mỗi lĩnh vực hoạt động.

Điển hình về An Khê - Ka Nak.  Thủy điện
Anh trai Hồ Hữu Hùng hoàn thành lệnh điều phối bên trên máy tính DIM.

Sinh ra và to lên tại vùng quê Nghệ An – Mảnh đất đã nuôi dưỡng tâm hồn và tư cách chủ toạ Hồ Chí Minh thuở thiếu thời. Chính vì vậy nhưng mà anh luôn luôn tự hào là một người con xứ Nghệ, sinh ra và to lên bên trên mảnh đất giàu truyền thống hiếu học, trọng tình người và ý chí quật cường. Trong mỗi thành công của anh ngày hôm nay đều sở hữu sự kế thừa những truyền thống, đạo lý tốt xinh đó.

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm technology Vinh chuyên ngành Điện – Điện tử năm 2006, anh được tuyển dụng vào làm việc tại Ban Quản lý dự án Thủy điện 7 (nay là tổ chức ĐHQGHN). Trong hơn 15 năm gắn bó với ngành Điện, ông Hùng được giao qua nhiều nhiệm vụ ko giống nhau, ko giống nhau lúc còn tham dự dự án, ông từng là chuyên viên Ban Bồi thường tái định cư, tích cực tham dự công việc tuyên truyền, vận động mọi cá nhân. di dời dân, bàn giao mặt bởi để thực hiện dự án, thực hiện công việc phóng thích mặt bởi những khu tái định cư và giám sát những dự án cấp điện 22 kV phục vụ tái định cư. lúc nhà cửa đang trong thời đoạn căng thẳng, anh và những bởi hữu của tớ đã ko quản ngày tối tận tụy, cùng nhau làm cho tới lúc nhà cửa hoàn thành. Sau đó, anh được cử đi tập huấn những vị trí vận hành nhà máy, qua quy trình làm việc và phấn đấu ko ngừng nghỉ tới năm 2019 anh được xác nhận là Trưởng ca của Nhà máy Thủy điện Ka Nak.

Là đơn vị với đặc thù công nghiệp, yên cầu yêu cầu kỹ thuật cao nên cán bộ quản lý vận hành phải hiểu toàn diện và tổng thể, đúng đắn, nắm bắt tuyệt đối những thông số của trang bị, dây chuyền cổ,…. ko để xảy ra bất kỳ sơ suất nào dù là nhỏ nhất. Ý thức được trách nhiệm của game thủ dạng thân đối với nhiệm vụ được giao và đối với tập thể, ngay từ những ngày đầu xây dựng, anh đã ko ngừng học tập, nghiên cứu, trang bị kiến ​​thức để tiếp cận technology, trang bị nhà máy. đi vào hoạt động. vì anh đã từng ghi nhớ một lời dạy của chưng Hồ nhưng mà anh luôn luôn khắc ghi: “Chúng ta phải học, phải nỗ lực học nhiều. Nếu game thủ ko học tập siêng năng, game thủ sẽ ko tiến bộ. ko tiến bộ là thụt lùi. Xã hội càng ngày càng tiến lên, công việc càng ngày càng nhiều, máy móc càng ngày càng tinh xảo. ko học thì sẽ lỗi thời, còn lỗi thời thì bị nockout bỏ.

Điển hình về An Khê - Ka Nak.  Thủy điện
Ông Hồ Hữu Hùng kiểm tra và xử lý tín hiệu báo động tại HMI Nhà máy KaNak.

Với cương vị là trưởng ca, cả ca đảm bảo toàn bộ trang bị của nhà máy vận hành an toàn và đáng tin cậy, cực tốt, theo đúng công thức vận hành của Điều độ viên quốc gia và đúng quy trình, quy phạm. hoạt động trang bị. Đối với một trưởng ca như anh thì rất nặng nề và căng thẳng, nhưng với nghị lực và sự tự tín sẵn với, anh đã nỗ lực vượt qua tất cả, đối với bởi hữu trực ca thì anh thể hiện bởi hành động của tớ. Những việc làm cụ thể “mồm nói, tay làm” là xông xáo, năng nổ, tiền phong mẫu mẫu. Trong công việc, anh luôn luôn nhiệt tình, tận tình, tận lực từ đó tạo được niềm tin, được đồng nghiệp yêu mến, tín nhiệm, đóng góp phần đưa ca nói riêng và phân xưởng nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nói về anh Hồ Hữu Hùng, trưởng xưởng phán xét: “Mr. Hùng là một trưởng ca năng nổ, nhiệt tình, tận tụy với công việc, chịu thương chịu khó và luôn luôn sẵn lòng tương trợ bởi hữu. Nhiều năm liền luôn luôn hoàn thành tốt mỗi nhiệm vụ được giao. Anh là tấm gương sáng về game thủ dạng lĩnh, nỗ lực vươn lên để những đồng nghiệp khác học tập và noi theo ”(Ông Nguyễn Thái Sơn – Trưởng phòng Thí nghiệm Nhà máy Thủy điện Ka Nak nhấn mạnh)

Với những kiến ​​thức đã được trang bị bền vững và kiên cố ở trường, cũng như sự siêng năng tìm hiểu trong sách vở và giấy tờ, thường xuyên tìm hiểu trong thực tế, cuộc sống đời thường, từ những người xung quanh, ko giống nhau là những thế hệ đi trước, qua đó kiến ​​thức được nâng cao rõ rệt giúp anh cai quản được hành trang và tự tín vào công việc của tớ. Trong phong trào phát huy sáng kiến ​​cải tiến kỹ thuật, game thủ dạng thân anh đã với tương đối nhiều sáng kiến ​​cải tiến kỹ thuật đóng góp phần tích cực làm tránh những chỉ tiêu kinh tế tài chính kỹ thuật mang lại cực tốt nâng cao năng suất lao động, tiêu biểu như: Sáng kiến ​​“bửa sung hệ thống đèn báo hiệu chuyển đổi trạng thái của CB nguồn cho phụ tải của hệ thống điện một chiều 220VDC ”mang lại cực tốt hoạt bát trong những công việc giám sát và vận hành, bắt gặp sớm tình trạng CB bị hỏng. trục trặc trong hoạt động; Sáng kiến ​​“Lắp đặt bửa sung mạch cảnh báo sớm hệ thống bơm nước rò rỉ hố tuabin” giúp cảnh báo kịp thời cực tốt lúc với thất thường xảy ra đối với hệ thống bơm nước rò rỉ hố tuabin, tránh hư hỏng hệ thống. hệ thống bơm và đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho những tổ máy hoạt động tin cậy, liên tục.

Trò chuyện cùng anh, giọng ca trầm ấm xứ Nghệ san sẻ: “Để với được như ngày ngày hôm nay, tôi rất cảm ơn sự tương trợ của đồng nghiệp, lãnh đạo đơn vị đã tạo mỗi điều kiện tốt để tôi hoàn toàn với thể phát huy hết kĩ năng của tớ. hết kĩ năng và hoàn thành tốt mỗi nhiệm vụ được giao. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để ko phụ lòng mong đợi của toàn đội đã dành riêng cho bạn. ”

Điển hình về An Khê - Ka Nak.  Thủy điện
Ông Hồ Hữu Hùng tích cực hưởng ứng và tham dự Chương trình “Ngày thứ bảy tự nguyện” đóng góp phần tạo môi trường xung quanh làm việc xanh, tinh khiết, xinh.

ngoài những đóng góp trong công việc, anh cũng thường xuyên đưa ra những ý tưởng, chương trình, hoạt động nhằm mục tiêu nâng cao sức khỏe thể chất và ý thức cho bởi hữu trong xưởng, vì với anh “sau những giờ làm việc căng thẳng, ý thức đồng đội sẽ được nhân lên nhờ Sport, văn nghệ, giao lưu văn nghệ,… tiếp thêm động lực cho những ngày làm việc tiếp sau ”, ngoài ra anh còn tích cực tham dự những hoạt động do Công đoàn, Đoàn thanh niên kêu gọi, ko giống nhau là tham dự những hoạt động bảo đảm môi trường xung quanh xanh – tinh khiết – xinh.

Với sự tìm tòi, sáng tạo, lòng yêu nghề, nhiều năm liền, anh được Tổng tổ chức Phát điện 2 xác nhận là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và những cấp khen thưởng ghi nhận những góp sức xứng đáng của anh. Vinh dự và tự hào nhưng với nhẽ với anh, được họa tiết thiết kế việc và góp sức hết mình cho sứ mệnh thắp sáng niềm tin cho quê nhà thế hệ là điều đáng quý nhất.

TRẦN THỊ HỒNG NHUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *