KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao backhouse xấu? Nhà sau thu hoạch với tốt như chúng ta nghĩ?

Rate this post

Theo quan niệm, những ngôi nhà nở hậu bao giờ cũng rất được tiến công giá tốt hơn về mặt phong thủy đối với những ngôi nhà nở hậu. Nhưng với mấy ai hiểu hết vì sao nhà lại xấu? Còn người nở muộn thì càng tốt, nhưng vẫn với vấn đề về phong thủy, chưa chắc đã tốt tuyệt đối.

Ngôi nhà của người qua lại là gì?

Ngôi nhà của tầng đáy Là mẫu nhà xuất hiện tiền rộng, mặt sau hẹp. Tương phản với phông phía sau, phần nở hậu là ngôi nhà với bề ngang phía đằng trước hẹp hơn đối với phía sau. Sự ko giống nhau về kích thước rất với thể giản dị nhận thấy bởi mắt thường.

Trong một số trong những tình huống, kích thước thóp trước và sau chênh lệch ko đáng lưu ý, tức là nhìn thoáng qua ko cảm nhận được thì ko thể coi đó là thóp sau hay thóp sau. Ví dụ mặt trước 6m, mặt sau 5,9m thì ko gọi là thóp, hoặc mặt sau 6,2m thì ko gọi là nở hậu.

Theo quan niệm, nhà ở hay còn gọi là nhà “Đầu voi đuôi chuột”, nhà này ko giữ được tiền, dù với rất nhiều tới đâu cũng sẽ bị hao hụt, càng về sau càng khó khăn. trái lại, ngôi nhà hạnh phúc luôn luôn được săn đón, vì quan niệm phong thủy cho mẫu nhà này mang lại nhiều màu đỏ lộc may, lôi cuốn nhiều tài lộc.

bên dưới đây là tư lý do vì sao phòng sau bị coi là xấu:

một. Cung Tài lộc bị liên quan

với rất rất nhiều cách thức để tìm vị trí của Thần Tài trong nhà như:

– Xác định điềm lành trong Bát Trạch, Huyền ko: Vị trí tài vị phụ thuộc vào Cung của gia chủ, hướng nhà, tọa trạch và từng thời khắc cụ thể.

– Xác định Cung Thần Tài trong môn Tứ Trụ: tùy thuộc vào mỗi gia chủ với can, chi, mệnh ko giống nhau nhưng vị trí của Thần Tài (Thiên Tài hay Chính Tài) trong nhà cũng đều phải sở hữu sự ko giống nhau nhất định.

– Cách xác định giản dị nhất là phụ thuộc vị trí của cửa chính: Nếu cửa ở bên phải thì cung Thần tài ở góc bên dưới cùng bên trái, nếu cửa nhà ở bên trái thì cung Tài. Cung Thân ở vị trí góc. ngay bên dưới cùng của ngôi nhà. Cửa đặt ở ở vị trí chính giữa, cung Tài Thần đặt ở nhị góc bên dưới cùng của ngôi nhà. Đối với nhà nở hậu, góc nhà phía bên dưới ko hoàn thiện, lồi lõm. Vì vậy, trong tình huống này, vị trí của Tài Thần bị liên quan xấu.

2. Hậu vận càng ngày càng kém.

Phong thủy chia nhà thành 3 phần:

“Tiên vận” với tức thị khoảng ko trước nhà. Đại diện cho thời kì đầu lúc sống trong ngôi nhà đó.

“Zhongyun” với tức thị ở giữa nhà. với tức thị thời đoạn phát triển của ngôi nhà.

– “Hậu vận” với tức thị khu vực phía sau nhà. Đây là thời đoạn sau rốt, lâu dài của việc ở nhà.

Người xưa luôn luôn với yêu cầu rằng mỗi thứ đều nên với một kết thúc tốt xinh. Ngôi nhà cũng vậy, ko chỉ là tốt lúc thuở đầu nhưng còn phải vững bền về sau. Nhà xinh nên nhà càng ngày càng to, nở như hoa. Đối với nhà mái thái, khoảng ko sẽ thu hẹp dần từ trước ra sau, tức thị phía đằng trước rộng hơn phần giữa và phía sau. mẫu nhà này càng ngày càng lỗi thời, khó phát triển.

3. Thiên Địa Nhân ko thống nhất

“Thiên, Địa, Nhân” luôn luôn là 3 yếu tố song hành để với phong thủy tốt. Nếu bất kỳ phần tử nào vắng mặt, hoặc nếu với vấn đề, thì ko thể với số dư. Nhà nở hậu, yếu tố nhân loại bị ép xuống. Người khuyết tật với tức thị người sống trong nhà dễ gặp những điều ko hay. Nhưng mục tiêu sau rốt của phong thủy là hướng tốt cho nhân loại nên ngôi nhà nở hậu ko thể thỏa mãn ý kiến này.

4. Nhà khuyết một góc

Ngôi nhà được phân thành 8 cung, tương ứng với 8 hướng. Mỗi hướng tương ứng với một ngũ hành, ngũ hành, tuổi và ý nghĩa riêng biệt. Mỗi yếu tố này đều sở hữu tầm quan trọng nhất định trong phong thủy. Nếu với khuyết tật, yếu tố tương ứng với hướng đó sẽ bị liên quan xấu. Phông phía sau là một ngôi nhà với một góc ở phía sau.

Ví dụ: Phía sau nhà là hướng phái mạnh khuyết. Tức là yếu tố Hỏa trong nhà với vấn đề. đối tượng người sử dụng bị liên quan nhiều nhất là cô con gái giữa. Tuổi từ 15 – 30. Danh vọng và tiếng tăm của những member trong gia đình khó với được.

Hướng đi

Phía bắc

đông bắc

Mùa đông

Đông phái mạnh

phái mạnh

Tây phái mạnh

hướng Tây

Tây Bắc

Năm yêu tô

Nước uống

Thổ Nhĩ Kỳ

Gỗ

Gỗ

Ngọn lửa

Thổ Nhĩ Kỳ

Kim

Kim

member

Trung phái mạnh

Ngoài phái mạnh

phái mạnh nhi cả

phái xinh trưởng

Trung tâm

Giống dòng

Mẹ, bà

Út phái xinh

phụ thân, ông

Tuổi tác

15-30

0-15

30-45

30-45

15-30

45 –

bên trên 60

0-15

45 –

bên trên 60

Cây cung

Quan thoại

Loc

Học

Thức tỉnh

Gia đình

Dao

Tài chính

Loc

tiếng tăm

Yêu và quý

dòng chết

I E

Quí

Cốt lõi

Đối với nhà sau thì thiếu trước nhà. Trước nhà hướng nào thì những yếu tố liên quan tới hướng đó đều bị liên quan xấu.

Vì vậy, ngôi nhà tuy với rất nhiều ưu thế nhưng vẫn với những yếu tố xấu kèm theo, ko tốt tuyệt đối như chúng ta thường nghĩ. Ngôi nhà rất tốt về mặt phong thủy, là ngôi nhà hình vuông vắn. Lô đất rất với thể co, nở, xéo nhưng nhà xây vuông vắn thì ko bị liên quan gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *