KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tin đồn ‘người xinh bán dâm’, coi chừng vướng vòng lao lý

Rate this post

thế hệ đây, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã triệt phá đường dây môi giới mại dâm do Lê Hoàng Long (30 tuổi, quê Hải Phòng, hiện trú tại TP.HCM) điều hành.

Thông tin ban sơ, đường dây bán dâm của Long sở hữu sự tham dự của rất nhiều diễn viên trong showbiz, người xinh từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi nhan sắc …

Trong quy trình triệt phá, công an bắt quả tang 2 người xinh TH và TT (là những nhân vật khá đình đám trong giới showbiz việt phái mạnh, từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi nhan sắc) đang bán dâm qua môi giới của Long.

Giá nhưng những đối tượng người tiêu sử dụng tậu dâm tậu dâm trong tình huống này là 15.000 USD / người (tương đương 360 triệu đồng). Long trả cho nhì người xinh 60 triệu đồng / người; số tiền còn lại sắp 600 triệu đồng Long được hưởng.

Tin đồn 'người đẹp bán dâm', coi chừng rắc rối pháp lý ảnh 1

Lê Hoàng Long – “tú ông” điều hành đường dây mại dâm với sự tham dự của rất nhiều cô gái từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi nhan sắc. Ảnh: CAND

Vụ việc thời gian nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của dư luận. Đáng để ý, tập thể mạng xuất hiện một vài thông tin đồn đoán, gán ghép tên để đoán xem TH và TT là ai. Trong số những người bị xúc tiến và nhiễm bệnh sở hữu hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thị Thúy Hằng.

Hiện cả 2 người xinh nói bên trên đều cam kết ko liên quan tới đường dây bán dâm do Lê Hoàng Long điều hành; song song phối ưa thích với những đơn vị liên quan để sở hữu giải pháp bảo đảm danh dự, uy tín của tớ.

Thông tin về vụ án, đại diện Cục Cảnh sát hình sự cam kết, nhì hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng ko liên quan tới nhì dòng tên TH và TT trong đường dây bán dâm bị triệt phá vừa mới qua.

“Đây chỉ là chữ viết tắt của những cô gái bị bắt quả tang hành động bán dâm. Ai đầu cơ, tung tin thất thiệt, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, vị đại diện này nhấn mạnh.

Trao đổi thêm, trạng sư (LS) Đặng Văn Cường, Đoàn LS TP Hà Nội cho rằng, theo quy định của pháp luật, hành động đưa thông tin sai sự thực nhằm mục tiêu vu khống, xúc phạm danh dự, phẩm giá của người khác. là vi phạm pháp luật.

“Nếu chưa tồn tại thông tin chính thức từ cơ quan tác dụng nhưng đã vội vàng đồn đoán và quy kết người xinh này với Á hậu kia bán dâm thì đây là điều bịa đặt, vu khống” – LS Cường nói, song song, hành động của người này còn hoàn toàn sở hữu thể bị xử lý hành chính. bị xử phạt, hoặc làm xúc tiến nghiêm trọng tới danh dự, phẩm giá, uy tín của người khác thì còn tồn tại thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vu khống, làm nhục.

Theo LS, mỗi cá nhân cần thận trọng với những thông tin bên trên khoảng ko mạng, thận trọng trong những công việc đưa ra những thông tin chưa được kiểm chứng, xác thực để tránh xúc tiến tới danh dự, phẩm giá của người khác và của chính mình. hoàn toàn sở hữu thể phải chịu những giải pháp trừng trị của pháp luật.

Trong một diễn biến khác, một vài ý kiến ​​cho rằng cơ quan công an nên công khai minh bạch tính danh của những người bán dâm, tránh để những người sở hữu tên tương tự viết tắt bị hiểu nhầm, liên quan.

về sự việc này, LS Hà Công Tâm, Đoàn LS Hà Nội cho rằng, hành động bán dâm theo quy định hiện hành chỉ bị xử phạt hành chính và ko tồn tại quy định, cơ chế nào yêu cầu công khai minh bạch thông tin của người bán dâm. Việc này nhằm mục tiêu bảo đảm danh dự, phẩm giá và uy tín của công dân.

Còn đối với người thực hiện hành động môi giới mại dâm thì đây là hành động nguy hiểm cho xã hội, tới mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự. Một lúc bị can đã bị truy tố, tính danh của người vi phạm hoàn toàn sở hữu thể được công khai minh bạch.

Vì những lý do bên trên, việc công khai minh bạch tính danh cụ thể của người bán dâm là ko khả thi. Chỉ trong tình huống người bán dâm song song làm môi giới mại dâm bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội môi giới mại dâm thì thế hệ công khai minh bạch tính danh.

“một cách vừa hoàn toàn sở hữu thể đảm bảo quyền công dân của người bán dâm, vừa tránh gây hiểu lầm cho tất cả những người khác là báo chí thay vì viết tắt TH, TT thì hoàn toàn sở hữu thể ko nêu tên, viết hẳn hoi. , ví dụ như hoa khôi A hay hoa khôi B, hoặc đại loại như vậy ”- LS Tâm yêu cầu.

Hoa hậu Thủy Tiên bị gọi vào đường dây bán dâm, Bông sen vàng mời luật sư làm việc

hoa khôi Thủy Tiên bị gọi vào đường dây bán dâm, Bông sen vàng mời trạng sư làm việc

(PLO) – Bị nêu tên trong đường dây bán dâm 15.000 USD, phía hoa khôi Thủy Tiên đã mời trạng sư vào cuộc, bị cáo khai gian để bảo đảm Thủy Tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *