KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tính toán của Synopsys

Rate this post

Synopsys là một tổ chức thuộc S&P 500, đối tác chính của những tổ chức sáng tạo phát triển những sản phẩm điện tử và ứng dụng ứng dụng. tổ chức chuyên về tự động hóa xây giới hạn điện tử (EDA) và IP bán dẫn, song song cung ứng danh mục dụng cụ và dịch vụ kiểm tra bảo mật ứng dụng rộng nhất trong ngành.

Tính toán của Synopsys - Ảnh 1.

Tiến sĩ Robert Li (trái), Phó Giám đốc Kinh doanh Synopsys khu vực Đài Loan và phái nam Á, đã ký Biên người chơi dạng ghi nhớ (MoU) vào trong ngày 26/8 với Tiến sĩ Nguyễn Anh Thi (phải), chủ toạ SHTP tại việt phái nam phái nam.

Nước đi thế hệ

bên trên thực tế, tự động hóa xây giới hạn điện tử, hay EDA, là một phân khúc thị trường bao gồm ứng dụng, phần cứng và dịch vụ với mục tiêu chung là tương trợ khái niệm, lập kế hoạch, xây giới hạn, triển khai, xác minh và sinh sản những trang bị hoặc chip bán dẫn. những nhà cung ứng chính của dịch vụ này là những xưởng đúc bán dẫn hoặc FAB (nhà máy bán dẫn). Quy mô thị trường EDA toàn thế giới được định giá 10,20 tỷ đô la vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ tăng với véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 9,một% từ thời điểm năm 2022 tới năm 2030.

Mặc dù những giải pháp EDA ko liên quan trực tiếp tới sinh sản chip, nhưng chúng đóng một tầm quan trọng quan yếu trong ngành công nghiệp bán dẫn. Dù thế, thế hệ đây, Bộ thương nghiệp Mỹ đã mở rộng danh sách những sản phẩm và technology ko được phép xuất khẩu sang Trung Quốc. ứng dụng xây giới hạn chip là một trong những số ấy. Và việt phái nam phái nam là một trong những quốc gia được Synopsys ghi dấu ấn đầu tư sau lúc tổ chức tổ chức buổi họp công bố tài chính nội bộ.

rõ nét, động thái của Synopsys là điều đáng mừng cho việt phái nam phái nam. mang một thực tế là mặc dù những nhà sinh sản to như Apple, Samsung hay Panasonic đang xem việt phái nam phái nam là điểm tới đầy hứa hứa cho lĩnh vực sinh sản của bọn họ, nhưng ngành công nghiệp chip của nước này vẫn chưa được đầu tư. và phát triển đúng cách.

thời cơ của việt phái nam phái nam

Mặc dù Synopsys ko tiết lộ số liệu đầu tư vào việt phái nam phái nam, nhưng Synopsys đã tặng 30 giấy phép cho Khu technology cao Sài Gòn (SHTP) để nâng cao tài năng xây giới hạn vi mạch tại việt phái nam phái nam trị giá hơn 20 triệu USD; song song, Synopsys đã tương trợ SHTP xây dựng một trung tâm xây giới hạn chip thông qua những khoản tài trợ từ Chương trình ứng dụng Đại học. Sự hợp tác này nhằm mục đích mục tiêu ươm mầm tài năng xây giới hạn vi mạch tiền tiến và tạo điều kiện phát triển chất bán dẫn tại việt phái nam phái nam.

bên trên thực tế, điều này được tiến công giá là rất quan yếu bởi vì theo ông Robert Li, Phó Giám đốc Kinh doanh của Synopsys Đài Loan và phái nam Á, thử thách to nhất nhưng mà ngành chip toàn thế giới phải đương đầu hiện nay chính là về nguồn nhân lực, trong lúc việt phái nam phái nam lại mang thế mạnh này. và tiêu sử dụng còn thấp đối với những nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, v.v.

“việt phái nam phái nam hiện rất mang thể mở màn xây giới hạn chip tầm trung, chẳng hạn như cho tủ lạnh và máy điều hòa ko gian, sau đó tiến lên chuỗi giá trị. mang rất nhiều tổ chức muốn tới việt phái nam phái nam để tìm kiếm nhân tài. bọn họ sẽ đưa tới những dự án xây giới hạn vi mạch. Và lúc đã tích lũy đủ kinh nghiệm, việt phái nam phái nam sẽ chuyển sang thời đoạn tiếp sau ”, ông Robert Li nói.

rất mang thể thấy, việc Synopsys mở rộng đầu tư tại việt phái nam phái nam sẽ hỗ trợ ngành bán dẫn việt phái nam phái nam trau dồi tài năng xây giới hạn vi mạch của tớ thông qua việc liên tục hợp tác đối với tất cả giới học viện và doanh nghiệp. Synopsys mang nhẽ sẽ tạo thành ra động lực thế hệ, xúc tiến nỗ lực ko ngừng của việt phái nam phái nam trong những công việc đào bới tìm kiếm vị trí trong lĩnh vực bán dẫn toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *