KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tối giao thừa lén bỏ mấy thứ này vào ví, cả năm đếm tiền, vận may, tơ duyên đều “nhất định phải cầu”.

Rate this post

một. Đậu đỏ

Trong phong thủy, đậu đỏ tượng trưng cho sự lộc may, viên mãn. Do đó, trong tối giao thừa, người chơi nên cho một ít đậu đỏ vào bên trong túi, ví mang theo bên người để lôi cuốn tài lộc, lộc may cho năm thế hệ. phái nam nhi nên lấy 7 hạt và đàn bà nên lấy 9 hạt. Điều này sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp và đời sống tình cảm của người chơi được tiện nghi.

Đêm giao thừa lén bỏ mấy thứ này vào ví, cả năm đếm tiền mỏi tay, vận may, tình duyên đều như nguyện - Ảnh 1.

2. Một vài đồng xu

Vào tối giao thừa, người chơi nên giữ trong túi một vài tờ tiền, điều này cho biết người chơi luôn luôn mang tiền và kiểm soát được tài chính của tôi trong cả năm. Trong lúc, tiền rủng rỉnh trong túi sẽ hỗ trợ kích thích dòng tiền tiện nghi trong năm thế hệ.

Ngoài ra, người chơi hoàn toàn mang thể đặt một vài tờ tiền hoặc tiền xu ở những góc nhà. Điều này sẽ hỗ trợ “tậu chuộc” Thần Tài, kích thích năng lực tiền nong và hứa hứa một năm thịnh vượng cho gia chủ.

Đêm giao thừa lén bỏ mấy thứ này vào ví, cả năm đếm tiền mỏi tay, vận may, tình duyên đều như nguyện - Ảnh 2.

3. những mặt hàng đã đặt đơn hàng

phụ thuộc vào mệnh của tôi nhưng mà người chơi nên để những thứ tương thích vào ví.

Đối với người mệnh Kim thì mang đất.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, người mệnh Kim nếu được Thổ sinh khí sẽ phát huy được sức mạnh, sự lưu thông và thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, người mệnh Kim nên gói một ít đất và để trong ví hoặc túi cầm tay tay vào tối giao thừa để phát huy năng lực tài lộc.

Đêm giao thừa lén bỏ mấy thứ này vào ví, cả năm đếm tiền mỏi tay, may mắn, tình duyên đều như cầu - Ảnh 3.

Đối với dấu hiệu Gỗ, hãy mang theo muối.

Người mệnh Mộc nên mang theo một ít muối trong ví để tăng cường thêm năng lực Kim. Gỗ được Kim mài dũa sẽ càng ngày càng bền chặt, vượng khí. người chơi hoàn toàn mang thể cho một ít muối vào bên trong túi ni lông, buộc kín mồm rồi cho vào ví để làm bùa cầu may, giúp lôi cuốn cát khí trong năm thế hệ.

Đêm giao thừa lén bỏ mấy thứ này vào ví, cả năm đếm tiền mỏi tay, vận may, tình duyên đều như nguyện - Ảnh 4.

Đối với người mệnh Thủy nên mang theo màu sắc bạc.

Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Những thiết bị đại diện cho Kim nhưng mà gia chủ hoàn toàn mang thể cho vào bên trong túi, ví được phong cách thiết kế từ gia công bởi chất liệu Bạc như đồng xu, dây chuyền cổ, lắc tay… Những sản phẩm bởi bạc này sẽ hỗ trợ ích cho tất cả những người mệnh Thủy “rước” thêm tài lộc vào nhà, xua tan mỗi điều xui xẻo, buồn phiền.

Đêm giao thừa lén bỏ mấy thứ này vào ví, cả năm đếm tiền mỏi tay, vận may, tình duyên đều như nguyện - Ảnh 5.

Đối với người mệnh Hỏa nên mang theo đồ gỗ.

Người mệnh Hỏa nên để trong ví một vật bởi gia công bởi chất liệu gỗ để tăng năng lực Mộc vì với Mộc sinh Hỏa. Nội thất bởi gỗ sẽ hỗ trợ người mệnh Hỏa tăng cường thêm cát khí, công việc trong năm tới sẽ tiện nghi hơn.

Đêm giao thừa lén bỏ mấy thứ này vào ví, cả năm đếm tiền mỏi tay, vận may, tình duyên đều như nguyện - Ảnh 6.

Đối với người mệnh Thổ nên mang theo diêm hoặc bật lửa.

Lửa sinh ra Đất, mỗi thứ bị đốt cháy đều trở thành tro tàn và làm giàu cho đất. Vì vậy, những người thuộc mệnh Thổ nhất định phải mang theo diêm hoặc bật lửa trong ví trong tối giao thừa để cầu lộc may và bình an. red color thuộc hành Hỏa cũng sẽ kích thích năng lực tình yêu cho chủ nhân.

Đêm giao thừa lén bỏ mấy thứ này vào ví, cả năm đếm tiền mỏi tay, gặp may, tình như nguyện - Ảnh 7.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/dem-giao-thua-len-bo-nhung-thu-nay-vao-vi-ca-phái nam-dem-tien-moi-tay-van-may-tinh-duyen-deu- so-cau-nhu-nguyen-20220130225320935.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *