KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trang sức sang trọng cũng phải theo phong thủy (Phần 2)

Rate this post

trang sức sang trọng cũng phải theo phong thủy (Phần 2)

rubi nói riêng và trang sức sang trọng nói chung đều mang những ý nghĩa riêng về phong thủy. sắm lựa và đeo trang sức sang trọng thích hợp sẽ mang lại cho tất cả những người đeo nhiều thú vui và màu đỏ lộc may.

* trang sức sang trọng cũng phải theo phong thủy (Phần một)

Định mệnh

Những người với dấu hiệu Mộc thường được phán xét là kẻ với tư duy logic, đầu óc hoạt bát và luôn luôn đưa ra quyết định nhanh chóng chóng, dứt khoát. Đây là điểm mạnh nhưng cũng chính là điểm yếu của người mệnh Mộc.

Những quyết định nhanh chóng chóng thường tạo ra sự cố, hậu quả khôn lường. Vì vậy, để khắc chế người mệnh Mộc cần sống lững thững lại và tĩnh lặng hơn, tương tự như đặc điểm của yếu tố Thủy. Vì vậy, những loại đá với black color, xanh lam, xanh gia trời, xanh lam như Sapphire, Topaz, Aquamarine… thuộc hành Thủy sẽ hỗ trợ người mệnh Mộc với cuộc sống đời thường thăng bởi và hạnh phúc.

Ngoài ra, những color tương sinh với mệnh Mộc như xanh Ngọc lục bảo, Peridot hay những color thuộc hành Thổ như nâu, vàng sậm của đá Citrine (Mộc chế ngự Thổ) cũng sẽ đóng góp góp phần mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ.

song, người mệnh Mộc cần tránh sắm trang sức sang trọng bạc với white color thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc nên lúc đeo trang sức sang trọng với color này còn rất với thể mang tới những điều ko tuyệt vời cho gia chủ.

Mệnh của lửa

Người mang dấu hiệu Lửa với tính cách mạnh mẽ và tự tin, can đảm và kiên cường trong mỗi lĩnh vực. song, chúng ta khá nóng tính, thích tuân theo ý mình và ít lúc tìm hiểu thêm lời khuyên của người khác. Vì vậy, để sút hạn chế loại tôi và hạn chế tính nóng tính, người mệnh Hỏa nên sử dụng những color thuộc hành Mộc như xanh lá của Emerald, Peridot, Moon …

Ngoài ra, những color thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím của đá Ruby, Thạch anh tím… cũng sẽ mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ.

nhịn nhường như, game thủ cũng rất với thể rất với thể khiến cho cho bạn trở thành rạng rỡ với những loại trang sức sang trọng với white color đặc trưng của mệnh Kim như xoàn hay ngọc trai. song, người mệnh Hỏa ko nên sử dụng những loại đá với black color, xám, xanh nước đại dương. Vì là color của nước (Thủy) nên nếu sử dụng sẽ dễ gặp rủi ro vì lửa ko hạ được nước.

Nhà thổ Par

Theo quy luật tương sinh “Hỏa sinh Thổ”, ngoài những viên đá Citrine với gray clolor sẫm, vàng tượng trưng cho hành Thổ, game thủ rất với thể sắm cho bạn những bộ trang sức sang trọng rubi với red color của Ruby, color tím của Thạch anh tím.

Sự tin cậy, thẳng thắn và trung thành là những nét tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ. Trong công việc hay những tình huống khó khăn, chúng ta luôn luôn giữ cho bạn sự thận trọng và tĩnh tâm. song, vì chúng ta quá lưu ý trong mỗi hành động và suy nghĩ của tôi nên tính quyết đoán là điều nhưng những người mang dấu hiệu Thổ còn thiếu. Vì vậy, những color đá như đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho sự quyết đoán, mạnh mẽ và tự tin sẽ khá thích thích hợp với người mệnh Mộc.

Ngoài ra, vì “Thổ khắc chế Thủy” nên đeo rubi Sapphire, Topaz đại diện cho hành Thủy sẽ mang lại nhiều sức khỏe cho tất cả những người mệnh Thổ.

Nhưng người mệnh Thổ cần tránh những color như xanh lá cây, xanh lam thuộc hành Mộc, vì cây sống bên dưới đất sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất để phát triển và làm cho đất cằn cỗi theo thời kì. Vì vậy, những người mang mệnh Thổ cần tránh những color này vì nó sẽ khiến cho cho sức khỏe của game thủ bị suy yếu, gặp nhiều khó khăn và mang lại nhiều điều xui xẻo.

Thế Phong

FILI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *