KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tránh thất thoát tiền nong, bàn ăn ko được với dấu hiệu này

Rate this post

Trong phong thủy, bên trên bàn ăn với ba đặc điểm, thế tất Thần Tài ko ở, gia đình càng ngày càng khó khăn:

Loại thứ nhất: bàn ăn ko được với góc nhọn

Trong phong thủy người nào cũng chú trọng tới nguyên tắc tròn trịa, vì vậy điều cấm kỵ to nhất bên trên bàn ăn là ko được với những góc nhọn.

Một lúc gia đình người chơi tậu phải bộ bàn ăn với góc nhọn kiên cố sẽ xúc tiến tới hòa khí, xúc tiến rất to tới cuộc sống thường ngày, xét về góc độ phong thủy thì sẽ dẫn tới khẩu chiến, kiên cố sẽ dẫn tới tiền mất tật mang.

Khi những hiện tượng này xuất hiện trên bàn ăn, Thần Tài sẽ rời đi - Ảnh 1.

Thứ nhì: unique bàn ăn quá kém

Nhiều gia đình chú trọng tới tính thẩm mỹ và làm trẻ trung lúc tậu lựa bàn ăn nhưng ko kiếm hiểu thực tế, thông thường bàn ăn hoàn toàn với thể sử dụng bên trên 20 năm, do unique bàn ăn kém, việc thay bàn ăn thường xuyên cũng sẽ dẫn tới những vấn đề. xúc tiến xấu tới toàn bộ tài sản của gia đình.

Ngày nay, nhiều gia chủ sẽ cân nhắc tậu bàn ăn gỗ nguyên tấm thay vì bàn kính, bàn ăn gỗ nguyên tấm dễ chăm sóc và đảm bảo hơn. làm từ chất liệu thủy tinh sẽ dễ bị vỡ.

Khi xuất hiện những hiện tượng này trên bàn ăn, Thần Tài sẽ bỏ đi - Ảnh 2.

Thứ ba: hình ảnh bàn ăn

càng ngày càng với ko ít mẫu mã bàn ăn xuất hiện bên trên thị trường, với hình bầu dục, hình chữ nhật, hình vuông vắn, hình tròn trụ.

Nhưng theo phong thủy nếu muốn tài lộc của cả nhà càng ngày càng tốt, mưa thuận gió hòa thì bàn ăn hình tròn trụ vẫn là tậu lựa hàng đầu.

Bàn ăn hoàn toàn với thể mang lại cho chúng ta cảm giác hòa hợp, sút tránh những mâu thuẫn trong gia đình.

Khi những hiện tượng này xuất hiện trên bàn ăn, Thần Tài sẽ bỏ đi - Ảnh 3.

Nhưng theo phong thủy nếu muốn tài lộc của cả nhà càng ngày càng tốt, mưa thuận gió hòa thì bàn ăn hình tròn trụ vẫn là tậu lựa hàng đầu.

luôn luôn với một số trong những đặc điểm về rò rỉ tiền nong trong gia đình nhưng chúng ta bỏ qua, ko ngờ rằng một loại bàn ăn rất thông thường lại mang những ý nghĩa phong thủy ko giống nhau. khởi đầu từ ngày hôm nay, thực hiện những điều chỉnh tương thích sẽ luôn luôn giúp ích cho vận may của người chơi.

* Thông tin trong bài mang tính chất chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *