KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tướng lông mày năm 2021 càng về cuối năm càng tốt.

Rate this post

Lông mày cụp xuống

Trong nhân tướng học, cặp lông mày nằm bên trên khuôn mặt tượng trưng cho nhiều điều bao gồm cả tơ duyên vợ ck, tài lộc và phúc khí của mọi người.

Đối với những người với lông mày cụp xuống, nhìn từ xa với vẻ như đang che giấu khuôn mặt thì đó là kẻ với phúc khí đầy mình, ko giống nhau là tài lộc tăng theo tuổi. Những người sở hữu tướng lông mày này được tổ tiên 3 đời phù trợ, cuộc sống đời thường gia đình nếu ko phải danh gia vọng tộc thì ít nhất cũng xuất thân trong gia đình trí thức.

Trong cuộc sống đời thường, rủi ro gặp phải những bước lùi ko lường trước được cũng rất với thể rất với thể vượt qua nhờ phúc khí trời ban. Trong năm 2021 này, những người sở hữu tướng phúc này sẽ gặp nhiều màu đỏ lộc may.

bọn họ vốn là kẻ thông minh, tài giỏi, thành đạt trong cuộc sống đời thường, năm nay sẽ sở hữu quý nhân tương trợ, cuộc sống đời thường sung túc hơn những năm trước.

Long dai vua may man tu nam 2021 se co nhieu co hoi cho cuoc thi Hoa hau Hoan vu moi nhat.

Lông mày Big Dipper

Trong nhân tướng học, tướng lông mày Bắc Đẩu là tướng lông mày rộng, dài, đậm và óng ánh, dáng vẻ vẻ lông mày cũng trông ngắn gọn hơn những loại lông mày khác. con gái sở hữu dáng vẻ vẻ lông mày này thường sinh ra đã với số mệnh vượng phu, vượng phu ích tử, trường thọ và cuộc đời dễ gặp nhiều màu đỏ lộc may.

đối với những người khác, người sở hữu tướng lông mày này gặp được ko ít quý nhân, nếu thiên thời địa lợi thì rất với thể trở thành người quyền lực tối cao trong cuộc sống đời thường. Trong hôn nhân, những người này là chỗ dựa bền vững và kiên cố cho gia đình, là kẻ đứng sau giúp ck thành đạt, nuôi dạy con mẫu nên người.

Trong năm 2021 này, cuộc sống đời thường của những người sở hữu con giáp này sẽ gặp nhiều màu đỏ lộc may khôn lường. Vốn dĩ bọn họ đã được thượng đế sắm lựa để mang lại nhiều phúc khí nên dù năm nay hay những năm sau, bọn họ vẫn sẽ thăng hoa trọn vẹn.

Lông mày nhướng lên

Trong nhân tướng học, người với lông mày nhướng là kẻ mang lại cho những người khác cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Những người này thường vui vẻ, sáng sủa và vô cùng vui nhộn.

Trong cuộc sống đời thường này, dù gặp khó khăn, khó khăn tới đâu thì nhờ phiên tài năng của tớ nhưng bọn họ rất với thể vượt qua được. Những người này từ nhỏ đã với tài năng thiên bẩm, hiểu chuyện và rất tốt bụng. lúc cứng cáp, bọn họ tạo được ko ít thành tựu, dù trong sự nghiệp hay hôn nhân thường rất viên mãn và thành công.

ko giống nhau, đối với những người khác, vận may của bọn họ ko một ai sánh kịp, đi đâu cũng rất được mọi người quý mến. Trong năm 2021 này, cuộc sống đời thường của những người với phúc khí này sẽ gặp nhiều màu đỏ lộc may, càng làm việc càng gặt hái được ko ít thành công. Thành công năm ngoái một, thành công năm nay 10.

dáng vẻ vẻ lông mày thuộc tướng xấu, kém sắc.

mẫu mã lông mày ko sắc nét về mặt thẩm mỹ. Về nhân tướng học cho rằng, tướng lông mày này còn với tướng kém sắc, ko tồn tại số vinh hoa phú quý, với tiền cũng ko được hưởng.

  • Lông mày đậm ko nhìn thấy lông mày

color lông mày đậm thì vừa tốt, nhưng đậm tới mức ko nhìn thấy lông mày thì gọi là phá tài, dễ lâm vào cảnh bần hàn.

  • Lông mày ngắn, xoăn, thưa

Lông mày ngắn, quanh co và xõa sát đuôi mắt mang vẻ u buồn, u uất. Là tướng phân tán về tiền nong, càng về già càng nghèo.

  • nhị lông mày nối với nhau

nhị đầu lông mày mọc liền nhau tạo thành một đường dài chạy từ đuôi mắt phải tới cuối mắt trái là tướng ko bao giờ sang giàu tiền nong, cuộc sống đời thường chỉ là tạm bợ.

  • Lông mày mọc ngược, với vệt rõ rệt

Lông mày mọc ngược với vẻ xấu. Nếu với khá nhiều sợi dài thìa là kẻ hung hãn.

Lông mày với sọc kẻ nhỏ rõ nét, theo nhân tướng học, cuộc sống đời thường vất vả, nghèo túng, luôn luôn thiếu thốn về vật chất.

Thông tin này chỉ mang ý nghĩa chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *