KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách kê giường ngủ ở vị trí xinh mang lại sức khỏe, tiền tài cho gia chủ

Rate this post

Việc kê giường ở vị trí đắc địa ko chỉ là quyết định tới quality giấc ngủ nhưng mà theo một vài quan niệm, còn tồn tại thể tác động tới sức khỏe hay tài lộc của gia chủ.

chiếc giường là một trong những phần ko thể ko với trong phòng ngủ. Đây là dụng cụ giúp mọi cá nhân thư giãn, xả stress sau một ngày làm việc mỏi mệt. loài người dành một/3 cuộc đời bên trên giường. Vì vậy, việc sắp xếp giường ngủ làm thế nào để cho hợp phong thủy ko chỉ là quyết định tới quality giấc ngủ nhưng mà còn tác động tới nhiều yếu tố khác như sức khỏe hay tài lộc của gia chủ.

phong thủy phòng ngủ kiểu 1

Với cuộc sống đời thường tiến bộ ngày nay, nội thất phòng ngủ nói chung và giường ngủ nói riêng càng ngày càng nhiều chủng loại và rộng rãi và phong phú hơn. Nhiều loại giường ko chỉ là là giường nhưng mà còn phối hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe. Dù tậu mẫu mã, gia công bởi chất liệu nào thì lúc sắp xếp giường ngủ, gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

một. Hướng giường ngủ hợp mệnh.

lúc kê giường ngủ theo phong thủy, gia chủ cần lưu ý kê đầu giường theo hướng hợp mệnh giúp tập trung sinh khí, với giấc ngủ ngon và ý thức sảng khoái lúc thức dậy.

Đối với những gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ thì hướng rất tốt để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây phái mạnh và Tây. Gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên đặt giường ngủ theo những hướng phong thủy Bắc, Đông, phái mạnh, Đông phái mạnh.

2. Những nơi cần tránh lúc đặt giường trong phòng

– Kê giường giữa phòng, đầu giường ko kê sát tường: đưa tới cho chủ nhân cảm giác bất an vì thiếu chỗ dựa. lúc kê đầu giường vào sát tường, mọi cá nhân cảm nhận thấy an toàn và đáng tin cậy hơn rất nhiều. Bức tường sẽ chặn những tiếng ồn phía bên ngoài và đây là nơi yên tĩnh nhất, người chơi sẽ ngủ rất ngon lúc đầu hướng vào một bức tường bền vững.

– Đặt giường thẳng với cửa: Theo phong thủy, hướng giường ngủ đặt thẳng với cửa ra vào là một vị trí rất xấu. Giường ngủ là nơi riêng tư nhất của căn phòng, nên kê ở nơi khuất, ko kê trước cửa, nơi người khác đi qua cũng rất với thể rất với thể nhìn thấy. Mặt khác, giường ngủ thường chiếm diện tích to trong phòng nên nếu kê trước cửa sẽ gây phiền toái lúc đi lại.

Trong tình huống này, gia chủ nên vận chuyển giường ngủ, ko nên để giường ngủ và cửa thẳng hàng. Nếu ko vận chuyển được giường thì quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng chính là một giải pháp.

– Đặt giường bên dưới cửa sổ: Kê giường bên dưới cửa sổ sẽ tác động tới sức khỏe của gia chủ. Vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn vì những yếu tố phía bên ngoài như mùi, âm thanh. người chơi sẽ sở hữu được giấc ngủ kém quality hơn vào tối hôm, dẫn tới năng lực thân thể thấp hơn.

Nếu phòng của người chơi nhỏ, người chơi nên sử dụng rèm để che lại và luôn luôn đóng cửa mỗi lúc người chơi ngủ vào tối hôm. Điều này giúp cản bớt tia nắng cũng như ánh sáng chiếu vào giường giúp người chơi với một giấc ngủ ngon.

– Đặt gương bên trên giường: Theo phong thủy phòng ngủ, đây là sai trái nhiều người mắc phải và cần khắc phục. Để gương phòng ngủ ở vị trí đó sẽ gây ra cảm giác sợ hãi, bất an lúc nửa tối và tạo hung bạo mộng, tác động tới sức khỏe của chính người chơi.

phong thủy phòng ngủ kiểu 4

– Đặt giường ở nơi với quá nhiều đồ đoàn lộn xộn: Đầu giường phụ thuộc tường, ba mặt của giường cần với khoảng ko thoáng để khí tốt lưu thông, nên lưu ý ko nên kê những đồ sử dụng xung quanh, tránh cản trở vượng khí. Vì vậy, lúc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

– Đầu giường phụ thuộc tường nhà dọn dẹp: Vì đây là nơi chứa đựng nhiều vi khuẩn và với mùi ko dễ chịu nhất trong bất kỳ căn phòng nào. Đối với những căn phòng với diện tích nhỏ, việc đặt giường ngủ cạnh nhà dọn dẹp, người chơi rất với thể hóa giải bởi phương pháp đặt một chậu cây phong thủy giúp hút ẩm và khí âm.

– Kê giường bên dưới chân cầu thang: Ở một vài ngôi nhà với diện tích hạn chế, bọn họ thường tận dụng khoảng ko gầm cầu thang làm phòng ngủ, Dù vậy theo phong thủy điều này nên tránh. Đặt giường ở vị trí này tạo cảm giác bị đè nén, gượng gập ép.

phong thủy phòng ngủ kiểu 5

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Nấm linh chi (trật tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-ke-giuong-ngu-o-vi-tri-dep-mang-lai-suc-khoe-tien-tai-cho-gia-chu-a521211 .html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *