KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 tướng lông mày phú quý, phát tài, càng siêng năng càng xinh xinh.

Rate this post

Lông mày quá dài

Người mang lông mày dài quá đuôi mắt là dáng vẻ vẻ lông mày cân đối, mượt nhưng mà, đuôi mày dài ra hơn đuôi mắt.

Trong cuộc sống đời thường, người mang tướng lông mày này là kẻ mang trí tuệ cao, học lực khá, lên kế hoạch cụ thể, rõ rệt trước lúc làm bất kỳ việc gì. Đây là tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu chủ nhân dễ làm ăn, công thành và gặt hái được rất nhiều thành công về tiền nong.

Lông mày sư tử

Người mang lông mày sư tử thường đậm, dài ngang mắt, đầu lông mày thô và mang chiều ngang to. Còn phần đầu lông mày to chảy xệ, song song đuôi lông mày cũng cong xuống, lông mày mọc khá xa đuôi mắt. Lông mày Sư Tử thoạt nhìn mang vẻ khá thô nhưng thực ra lại rất thanh tú.

4 năm an lành, may mắn, và may mắn

Trong cuộc sống đời thường, người mang tướng lông mày này là kẻ thông minh, linh động, dáng vẻ vẻ vẻ uy nghiêm, mắt nhìn sắc sảo. Những người khác nhìn nó với bảy tám phần kính trọng. Lông mày sư tử ở phái mạnh giới mang tính cách thực thà và quyết đoán. Đã hạ quyết tâm thì làm tới cùng, đạt được kết quả, chớ bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Người mang lông mày sư tử thường sẽ mang được danh vọng to, càng về già sự nghiệp càng hiển hách, sang giàu. con trai cung Sư Tử thường kết hôn khá muộn.

Blade Eyebrows

Lưỡi lông mày khá mịn, khoảng cách vừa phải, chiều ngang khá nhỏ, chiều dài vượt quá đuôi mắt. Nhìn từ xa, mẫu lông mày này thẳng, phần đuôi dựng ngược lên trông giống như lưỡi dao. Lông mày lưỡi kiếm mang rất nhiều khía cạnh sắc nét, ngăn nắp hơn lông mày tam giác.

Người con trai mang lông mày lưỡi kiếm là kẻ mang phẩm cách, tính tình thực thà, thông minh giỏi giang, mang lòng tự trọng, tự trọng cao. chúng ta là chủ nhân của sự phong phú và nhiều và thành đạt, ko cần quyền cao chức trọng chúng ta cũng chính là chủ của những doanh nghiệp to.

Nếu người đàn bà mang lông mày lưỡi mác mang tính cách rất mạnh mẽ và uy lực, rắn rỏi, là kẻ học thoáng rộng. Từ trung niên trở đi màu đỏ may mắn khá tốt cả về đường tài lộc và hôn nhân. Công việc thích ưa thích với chúng ta là kinh doanh vì chúng ta làm việc mang kế hoạch, thạo, kỹ lưỡng, chu đáo trong mỗi việc.

4 năm quần áo, xây dựng và bảo trì chất lượng cao - Ảnh-2

Tướng lông mày phú quý

Lông mày kén

Kén lông mày là loại lông mày phẳng, mọc đều và thanh thoát. Lông mày mềm mượt và khá cong. Trong nhân tướng học, đây là một trong những tướng lông mày phú quý ở cả phái mạnh và phái xinh. Người này được rất nhiều tình nhân mến, kính trọng và tin tưởng. chúng ta là những người mang kỷ luật và nhanh chóng nhạy, biết cách tận dụng thời cơ trong mỗi tình huống. Tướng người kén người gặp nhiều màu đỏ may mắn cả về danh vọng lẫn tiền tài.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *