KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vợ ck nhớ đặt món này trong phòng ngủ để sớm đón con yêu nhé

Rate this post

Những lưu ý trong phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ nhiều ánh sáng

Điều trước tiên trong phong thủy phòng ngủ cho những cặp vợ ck hiếm muộn phải sở hữu đó là phòng ngủ đón được ánh sáng tốt, nhiều nắng, ko gian trong nhà lưu thông, trong sạch, ít vi khuẩn sở hữu hại phát triển. Sống trong phòng ngủ như vậy sẽ tăng cường dương khí cho loài người, khỏe mạnh, ít bệnh tật. những cặp vợ ck nên sắm phòng ngủ đón nhiều tia nắng sớm mai để tăng kỹ năng thụ thai, hơn nữa nếu thụ thai trong tình trạng khỏe mạnh thì đứa trẻ sinh ra cũng sẽ sở hữu được sức khỏe tốt.

Hướng giường

Hướng của giường rất quan yếu vì vợ ck dành nhiều thời kì trong ngày trong phòng ngủ. Hướng giường xúc tiến trực tiếp tới quality giấc ngủ và thể chất của loài người. Cần đặt giường ở vị trí tốt sẽ giúp an thai và ổn định tương đối thở.

Đầu giường cực tốt là trở lại hướng mệnh của vợ:

nữ giới mệnh Thủy đặt đầu giường trở lại hướng Bắc, nữ giới mệnh Mộc quay đầu giường về hướng Đông. nữ giới mệnh Hỏa kê đầu giường trở lại hướng Chính phái mạnh, nữ giới mệnh đặt đầu giường trở lại hướng Tây. nữ giới mệnh Thổ đặt đầu. Đầu giường trở lại hướng phái mạnh bình cách này, người con gái hoàn toàn sở hữu thể tạo ra năng lực quan yếu, đạt được sự thăng bởi của ngũ hành trong thân thể. Đặt nền tảng bền vững và kiên cố cho sự ra đời của một đứa trẻ khỏe mạnh và thông minh. Diện tích phòng ngủ Trong phong thủy phòng ngủ cho những cặp vợ ck hiếm muộn thấy rằng lúc phổ biến, nhiều người thích ở nhà to, xây phòng nào thì cũng phải thực rộng.

Nhưng chúng ta ko biết rằng tất cả đồ đoàn trong căn phòng to sẽ hút hết linh khí của loài người, gây khó thụ thai, hơn nữa nó còn xúc tiến tới phong thủy phòng ngủ của vợ ck hạnh phúc.

Mùa thu này về phòng thôi đừng yêu

Nội thất trong phòng ngủ

đồ đoàn trong phòng ngủ cần gọn ghẽ, nếu ko sẽ xúc tiến trực tiếp tới quy trình mang thai của chị em. ko đặt những đồ sử dụng bởi kim loại, đồ điện sắp đầu giường. Vì những thiết bị này sẽ gây cản trở từ trường phổ thông trong thân thể loài người, xúc tiến tới quality giấc ngủ, tăng kỹ năng khó thụ thai. ko nên treo đèn chùm phía bên trên giường ngủ vì sẽ xúc tiến tới kỹ năng thụ thai, hơn nữa sẽ khiến cho cho thai nhi bị áp chế, ko tốt cho sức khỏe. ko nên đặt bể cá trong phòng ngủ, vì nước bốc tương đối từ bể cá khiến cho cho ko gian trong phòng ngủ quá ẩm, khó sở hữu thai.

ko nên đặt quá nhiều gương, ngoài tác dụng xua tan sát khí, gương còn khiến cho cho phái mạnh giới tiêu hao quá nhiều năng lực, sẽ khiến cho cho nữ giới giới khó thụ thai. Phòng ngủ hướng Đông Bắc tượng trưng cho phái mạnh tử trong nhà, cấm đặt đồ đoàn cao, kiếm và những loại vũ thần sắc nhọn, đồ mỹ nghệ ở hướng này. vận dụng cách này lúc mang thai sẽ tăng kỹ năng sinh phái mạnh nhi kháu khỉnh, kháu khỉnh. Hướng Tây phái mạnh tượng trưng cho con gái to trong nhà, tương thích đặt một số trong những vật phẩm nghiêm túc, cao ráo như bàn ghế, đồ mỹ nghệ để sinh con thông minh, tuấn tú tuấn tú.

thăng bởi âm dương trong phòng ngủ

Theo thuyết âm dương phong thủy, nếu Âm khí nhiều ko ngừng lại ở đó nữa Dương khí thì mẫu môi trường thiên nhiên này ko tồn tại lợi cho việc sinh nở, khó thụ thai và khó sinh nở. Nhiều âm khí xảy ra trong những phòng tương đối ẩm, ko đủ ánh sáng và lạnh. Cách giải quyết rất giản dị và đơn thuần, người chơi chỉ cần tậu một chiếc máy hút ẩm, xây thêm cửa sổ hướng mặt trời để thăng bởi Âm Dương. Nếu dương khí trong nhà ko đủ ko chỉ sở hữu tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhưng mà còn xúc tiến tới tác dụng sinh sản của người vợ.

Vật phẩm phong thủy cho vợ ck sớm đón con yêu: Treo đồ bầu phong thủy

Trước hết, cần hiểu rằng việc sử dụng quả bầu treo bên trên đỉnh sẽ cần thận trọng để tránh những tình huống phản tác dụng.

Vì vậy, hãy lưu ý sử dụng, treo và đặt bầu đúng vị trí sẽ giúp đảm bảo an toàn loài người khỏi những điều bất trắc và tăng cường sức khỏe, trường thọ và viên mãn trong cuộc sống đời thường. Cách sử dụng hũ phong thủy mệnh thổ như sau:

+ sắm hũ sành nên bởi đồng hoặc bởi gỗ, cực tốt là bởi đồng vì đây là kim loại tổng hợp bền, xinh và sở hữu phúc khí.

+ Đặt ở đầu giường vợ ck nhớ mở nắp, cầu tự sinh hoàn toàn sở hữu thể sở hữu tin vui. Quả bầu sẽ hấp thụ những luồng khí xấu, giúp tình cảm vợ ck hòa hợp hơn, từ đó giúp cả nhị dễ chịu và thoải mái và thăng hoa hơn trong cuộc sống đời thường, dễ sinh con hơn.

song, cần lưu ý rằng những quả bầu đã được sơn lại bởi vecni hoặc sơn đen để tăng tính làm sang trọng hoặc che đi những thiếu sót sẽ kém cực tốt hơn những quả bầu thô sở hữu color tự nhiên sau lúc phơi nắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *