KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao bất động sản 2 mặt tiền lại được giới đầu tư săn đón như vậy?

Rate this post


BNEWSTại Phú Quốc – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, những đường bờ đại dương xinh tuyệt vời nhất chỉ được đặt vào tay những chủ đầu tư tầm cỡ với những dự án phong thái.

Trong thị trường bất động sản đầy biến động, bất động sản ven sông luôn luôn chứng minh được giá trị vượt trội của tớ về tầm nhìn, môi trường thiên nhiên sống, phong thủy. Đó là lý do vì sao, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang lợi thế từ 2 mặt nước trở lên (sát đại dương, cạnh hồ, sông) mang sự thu hút ko giống nhau bên trên thị trường.

Hệ thống phong cảnh nước tuyệt vời

40% là mức chênh lệch giá của bất động sản ven sông đối với những sản phẩm mang cùng quy mô, tiện ích và unique xây dựng – theo lên tiếng của Knight Frank. Bất kể là sắp đại dương, sông, hồ, ngân sách của dòng bất động sản này đều được chứng minh bên trên toàn trái đất với mang nhu yếu sở hữu của mỗi nhà đầu tư hay giới thượng lưu.

Bất động sản ven sông ko chỉ là tôn vinh vị thế của chủ sở hữu, tạo thế phong thủy đắc địa nhưng còn đưa tới ko gian trong sạch, tầm nhìn đủ xa… Cuộc đua sở hữu phong cảnh sông nước tuyệt vời với những bể bơi trong những resort cũng luôn luôn sôi động.

Tại Phú Quốc – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, những đường bờ đại dương xinh tuyệt vời nhất chỉ được đặt vào tay những chủ đầu tư tầm cỡ với những dự án phong thái. Ở đó, những dự án ko chỉ là phụ thuộc vào đại dương nhưng cần mang sự sáng tạo trong quy hoạch, xây ngừng để làm hài lòng du khách nghỉ dưỡng cũng như những nhà đầu tư.

Tọa lạc bên trên bãi đại dương Ông Lang, Felicity Phú Quốc do Mövenpick Hotels & Resorts quản lý sở hữu trọn vẹn những gì mộc mạc nhất còn sót lại của đất trời Phú Quốc. Bờ đại dương quanh năm nắng nhẹ, êm đềm, điểm xuyết do những bãi đá rêu phong hoài cổ.

Nhưng yếu tố cận thủy của Felicity Phú Quốc ko chỉ là mang vậy, tại đây, chủ đầu tư MIKGroup và đơn vị tư vấn xây ngừng âu lục đã tạo thành một tiện ích ko giống nhau – hồ phong cảnh rộng 3ha với mặt nước tựa con thuyền. Gương phản chiếu những tòa chung cư condotel, hotel 5 sao và ko giống nhau là những khu vi la cao cấp.

Như vậy, cùng theo với hệ thống bể bơi 4 mùa rộng to, bể bơi riêng cho từng vi la, khoảng ko mặt nước như được kéo dãn dài “vô tận” tại Felicity Phú Quốc, đưa tới trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt hảo theo từng bước đi. của khách phượt, từ quê nhà tới vùng đại dương.

Tất cả tạo thành một hệ thống phong cảnh mặt nước tuyệt vời, giúp nâng tầm phong thái kiến ​​trúc hướng hồ Thụy Sĩ đặc trưng nhưng dự án này theo đuổi. Với mật độ xây dựng khó tin chỉ hơn 12%, mỗi căn hộ hay vi la tại Felicity Phú Quốc đều được hưởng diện tích mặt nước “khủng” và khoảng ko xanh mát của cây cối bao phủ toàn bộ khu nghỉ dưỡng.

thời cơ đầu tư

“Tiếp cận mặt nước: sắp sông, đại dương, hồ đang dần trở thành tiêu chuẩn chỉnh vàng đoạt được những nhà đầu tư. Chỉ sở hữu một trong 3 yếu tố mặt nước này, bất động sản đã được nâng cao giá trị một cách đáng để ý. Với những gì đang sở hữu, Felicity Phú Quốc luôn luôn nằm trong rổ nhà đầu tư thích thú bất động sản đảo ngọc ”, đại diện Sun Property – đơn vị tư vấn chiến lược dự án cho biết thêm.

Sở hữu phong cảnh lạ mắt hiếm mang cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, Felicity Phú Quốc tìm hợp tác với Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) – tên thương hiệu hotel nổi tiếng toàn thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ. những dịch vụ tiên tiến và sang trọng và quý phái. phong thái của đơn vị vận hành là bảo chứng cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng phong thái của Felicity Phú Quốc.

Theo DKRA, những dự án condotel do đơn vị quốc tế vận hành, quản lý mang giá bán cao hơn khoảng 23% đối với dự án do đơn vị nội địa vận hành và tỷ trọng giao tế thành công cao hơn.

Nay dự án đã đi vào hoạt động và đi vào hoạt động, quý khách hàng / nhà đầu tư hoàn toàn mang thể tự tín nhận bàn giao và tạo ra dòng tiền từ hoạt động kinh doanh cho thuê tạm cư. Dòng tiền tức thì. Khoản đầu tư đã được “bảo hiểm”, tránh mỗi rủi ro về quy hoạch và tiến độ xây dựng.

bên trên thị trường với nguồn cung ko quá nhiều, một dự án đã hình thành như Felicity Phú Quốc và sản phẩm là thời cơ vô cùng thú vị cho những nhà đầu tư và quý khách hàng phong thái muốn sở hữu một “ngôi nhà thứ nhị” thực thụ tế thành phố. Thị trấn đảo duy nhất ở việt nam giới nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *