KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao ko đặt tủ đầu giường cạnh cửa sổ và đối diện với gương?

Rate this post

Tránh đặt giường bên dưới cửa sổ vì nó thông khá.

Trong sắp xếp nội thất, những nhà phong thủy ko giống nhau lưu ý tới phòng ngủ và khuyên mọi cá nhân nên tránh đặt giường bên dưới cửa sổ. vì sao vậy?

Trong phong thủy vi mô như nội thất, người ta coi cửa giống như mồm nước, là nơi đón vượng khí vào nhà. với khí vào thì phải với khí ra thì khí thế hệ thông suốt. Trong tình huống này, cửa sau và cửa sổ của ngôi nhà, căn phòng, căn hộ được coi là nơi sinh khí.

Khí tới đâu thì tụ lại, đi tới đâu thì phân tán. Vì vậy, nếu kê giường ngủ ngay bên dưới cửa sổ, theo phong thủy, năng lực sẽ thoát ra bên ngoài khiến cho cho giấc ngủ ko sâu và xúc tiến tới sức khỏe. Mặt khác, sát khí hoàn toàn với thể xâm nhập vào nhà qua đoạn đường này; Vì vậy nếu kê giường bên dưới cửa sổ sẽ bị xúc tiến sát khí, ko tốt cho cả sức khỏe và tài lộc.

Cần kê giường cách xa cửa sổ để tránh thông gió và gió lùa

Cần kê giường cách xa cửa sổ để tránh thông gió và gió lùa

Ngoài những bất lợi về mặt phong thủy, bên trên thực tế, nếu kê giường sát cửa sổ, ko giống nhau là phần đầu giường sẽ dễ bị tác động từ môi trường xung quanh phía bên ngoài, từ tiếng ồn, ánh sáng tới gió hay mùi hôi ko dễ chịu. … lúc ngủ cần khoảng ko yên tĩnh, Tuy thế nếu bị những yếu tố bên trên tác động sẽ xúc tiến trực tiếp tới giấc ngủ khiến cho cho game thủ khó ngủ, ngủ ko sâu giấc. song song, nếu để gió lùa sẽ khá dễ bị trúng gió, nhiễm lạnh gây cảm lạnh xúc tiến tới sức khỏe. Ngay cả lúc game thủ ko bị cảm lạnh ngay tức thì, ko gian lạnh tràn vào hàng tối, lâu dần sẽ dẫn tới cảm lạnh xâm nhập vào máu, ko tốt cho sức khỏe.

Để khắc phục sự méo mó này, game thủ cần vận chuyển giường ra xa cửa sổ. Tuy thế, trong hồ hết những tình huống căn hộ nhỏ gặp trở ngại trong công việc sắp xếp đồ đoàn, ko thể vận chuyển giường ngủ, vận chuyển ra xa cửa sổ thì game thủ hoàn toàn với thể thực hiện theo cách sau:

một / ko nên mở cửa sổ lúc đi ngủ để tránh thông gió và gió lùa.

2 / Treo rèm hoặc rèm bên trên cửa sổ để hạn chế ko gian lưu thông và hạn chế luồng khí vào phòng.

Treo rèm để luồng gió vào phòng hướng lên trên có tác dụng tương tự như cửa chớp.

Treo rèm để luồng gió vào phòng hướng lên bên trên với tác dụng tương tự như cửa chớp.

3 / rất tốt nên làm nhì lớp cửa kính trong ngoài, lúc ngủ hoàn toàn với thể đóng cả nhì lớp cửa hoặc nếu muốn thoáng thì chỉ cần mở cửa kính và đóng cửa chớp. Như vậy, gió từ phía bên ngoài sẽ theo hướng cửa cuốn thổi ngược lên nhưng ko lao thẳng vào người; trái lại, luồng khí đi ra từ phía bên trong là luồng khí phía bên trên nên ko xúc tiến tới người nằm. Trong tình huống căn hộ chung cư thường chỉ với một lớp cửa thì việc treo rèm và mở cánh gió hướng lên bên trên theo hướng từ ngoài vào trong cũng hoàn toàn với thể với tác dụng tương tự như cửa chớp. Nhưng ngay cả trong tình huống cửa chớp, game thủ cũng nên tìm cách che nửa bên dưới cửa sổ để tránh gió thổi trực tiếp vào người.

Giường ngủ đối diện với gương to sẽ sinh ra sát khí.

những nhà phong thủy cũng cho rằng ko nên kê giường ngủ đối diện với một tấm gương to. Chúng ta đều biết gương là vật phản xạ ánh sáng, tức là lúc với ánh sáng chiếu vào thì nó sẽ phản xạ lại ánh sáng đó và tạo ra ảnh ảo phía sau gương. Trong phong thủy, gương là vật với tác dụng phản chiếu và điều chỉnh hướng của những luồng sinh khí. Chúng ta cũng biết, phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ, là nơi nhân loại trở về với mẫu tôi của chính mình… nên cần sự yên tĩnh để với một giấc ngủ ngon và sâu. Vì vậy, mỗi thứ trong phòng phải tạo được sự kết hợp và hợp lý, êm dịu và nhẹ nhõm.

Nếu đặt giường ngủ đối diện với một tấm gương to, lúc đó gương sẽ khiến cho cho luồng khí vào giường quá mạnh, kích thích thần kinh khiến cho cho nhân loại khó đi vào giấc ngủ, ngủ ko sâu giấc. Thậm chí, luồng khí từ gương phản xạ va chạm với luồng khí vận chuyển trong phòng, tạo ra dòng xoáy, khiến cho cho khí bị nhiễu loạn. Điều này ko giống nhau xúc tiến tới hệ thần kinh, khiến cho cho ý thức nhân loại ko ổn định, lâu dần gây mất ngủ, suy nhược thần kinh, xúc tiến tới sức khỏe.

bên dưới góc độ khoa học và thực tế, nếu giường ngủ đối diện với gương to cũng gây xúc tiến ko tốt tới tâm lý và ý thức. lúc ngủ, nghỉ bên trên giường, thân thể nhân loại, bao gồm cả hệ thần kinh và tim mạch, thường ở trạng thái thư giãn, ngơi nghỉ, thư thái, với lúc nửa thực, nửa hư. Một lúc nào đó, game thủ ngồi dậy và bỗng dưng nhìn thấy một người đang ngồi trước mặt mình. game thủ sẽ ko hiểu biết thế nào và cảm nhận thấy giật thột, hoang mang, sững sờ. lúc game thủ tĩnh tâm lại và nhận ra đó là hình ảnh của tớ trong gương, game thủ đã bị chấn động bất lợi đối với hệ thần kinh và tim mạch.

Ngay lúc nằm bên trên giường, lúc ngủ hãy tắt đèn hoặc để đèn ngủ, ánh sáng của tất cả những nguồn sáng đối diện với gương sẽ phản chiếu vào gương và đập vào mắt game thủ, vừa kích thích thần kinh vừa gây khó khăn. ngủ, trong trạng thái tơ tưởng, nửa tỉnh nửa mê, dễ tạo ảo giác khiến cho cho game thủ giật thột, sợ hãi … Nếu sự việc lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ gây tổn hại tới sức khỏe và ý thức.

Để khắc phục tình trạng này, rất tốt game thủ nên vận chuyển gương sang vị trí khác hoặc xoay gương sang hướng khác. Trong tình huống ko thể vận chuyển, hãy tìm cách che gương bởi phương pháp treo tranh che gương hoặc sử dụng rèm che gương, nhất là lúc đi ngủ hãy mở ra lúc sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *