KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VinFast bàn giao 100 dòng ô tô điện VF 8 trước tiên, sẵn sàng xuất khẩu sang những thị trường to

Rate this post


BNEWSSáng ngày 10/9/2022, tại Nhà máy VinFast Hải Phòng, VinFast đã tổ chức bàn giao 100 ô tô điện VF 8 trước tiên cho những quý khách hàng đặt cọc sớm nhất rất với thể.

event ghi lại bước tiến lịch sử của ngành công nghiệp ô tô việt phái mạnh phái mạnh lúc lần trước tiên ra mắt xe điện thông minh toàn thế giới và sẵn sàng đoạt được trái đất.

Lễ bàn giao VF 8 với chủ đề The Future is Now được tổ chức tại nhà máy VinFast Hải Phòng với sự tham dự của quý khách hàng tiền phong – VinFirst, những người trước tiên nhận được VF 8.

event được phát trực tiếp bên trên fanpage VinFast tại tất cả những thị trường, để hàng triệu quý khách hàng và người theo dõi bên trên toàn trái đất rất với thể chứng kiến ​​những dòng xe điện toàn thế giới trước tiên của VinFast chính thức lăn bánh ra khỏi dây chuyền cổ sinh sản. xuất khẩu.

Theo kế hoạch, sau lúc bàn giao xe tại việt phái mạnh phái mạnh, VinFast sẽ xuất khẩu lô xe VF 8 trước tiên với số lượng khoảng 5.000 dòng sang Mỹ, Canada và âu lục vào đầu tháng 11 năm nay. Dự kiến, những quý khách hàng quốc tế trước tiên của VinFast rất với thể nhận xe trong tháng 12.

Phát biểu tại event, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ toạ Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn thế giới san sẻ: “event ngày hôm nay ghi lại một bước ngoặt thế hệ của ngành công nghiệp ô tô việt phái mạnh phái mạnh. Trong thời khắc lịch sử này, nhà hàng chúng tôi vô cùng vui mừng được giao lô xe VF 8 trước tiên cho những quý khách hàng tiền phong tại việt phái mạnh phái mạnh. Và trong những ngày tới, thú vui nhận xe thế hệ sẽ thời gian nhanh chóng lan tỏa tới hơn 65.000 quý khách hàng VinFirst của nhà hàng chúng tôi bên trên khắp trái đất ”.

VinFast VF 8 là mẫu xe điện thông minh toàn thế giới, thuộc phân khúc SUV cỡ D, với xây giới hạn 5 chỗ ngồi, kích thước tổng thể dài, rộng, cao tuần tự là 4.750 x một.934 x một.667 (milimet).

Xe được trang bị hệ thống tương trợ tài xế tiền tiến (ADAS) với hàng loạt tính năng cao cấp như tương trợ tài xế bên trên đường cao tốc, tự động chuyển làn đường, tương trợ đỗ xe thông minh, triệu hồi xe thông minh, tương trợ đỗ xe. từ rất xa…

Ngoài ra, bộ ứng dụng tiện ích và tiêu khiển thông minh (Smart Services) với những tính năng điều khiển và tương tác với xe thông qua giọng nói; quản lý xe từ xa qua ứng dụng VinFast; sắm sắm và tậu lựa trực tuyến, chơi trò chơi điện tử bên trên màn hình ô tô đồng bộ với máy tính bảng… cũng đưa tới trải nghiệm tuyệt vời và phong thái cho những người sử dụng.

VinFast VF 8 với nhị phiên phiên bản gồm Eco và Plustrong đó phiên phiên bản VF 8 Eco được trang thụ động cơ điện với công suất tối đa 260kW, mô-men xoắn cực to 500Nm, pin với tài năng đi được quãng đường 420km sau mỗi lần sạc đầy.

Phiên phiên bản VF 8 Plus được trang thụ động cơ điện với công suất tối đa 300kW, mô-men xoắn cực to 620Nm, bộ pin với tài năng đi được quãng đường 400km sau mỗi lần sạc đầy.

từ thời điểm ngày một/9/2022, VinFast đưa ra thêm tậu lựa sắm xe chạy ắc quy, ngoài tậu lựa thuê ắc quy, phục vụ yêu cầu nhiều chủng loại của quý khách hàng.

Theo đó, những quý khách hàng đã đặt cọc sắm xe VF 8 và VF 9 trước ngày một/9/2022 rất với thể giữ nguyên tùy tậu thuê ắc quy để được hưởng chính sách giá ưu đãi một mực tới hết đời xe, hoặc tậu sắm xe. Bao gồm pin để sở hữu gói.

ko giống nhau, quý khách hàng đặt cọc sớm theo chương trình VinFirst – tiền phong tri ân còn được hưởng hàng loạt ưu đãi như phiếu sắm xe trị giá 150 triệu đồng, gói tùy tậu dịch vụ thông minh và hệ thống tương trợ. tài xế nâng cao VinFast Smart Driving trị giá 132 triệu đồng, voucher nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 118 triệu đồng…

Ngoài ra, quý khách hàng sở hữu VinFast VF 8 còn được hưởng hàng loạt chính sách chăm sóc quý khách hàng và dịch vụ hậu mãi phong thái quốc tế như bảo hành xịn 10 năm hàng đầu trái đất; Cứu hộ bình ắc quy 24/7; sửa chữa và bảo dưỡng lưu động; Cứu hộ miễn phí 24/7 trong thời kì bảo hành… /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *