KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tang lễ cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng

Rate this post

Sáng 10/9, gia đình, người thân của bà Thẩm Thúy Hằng đã xuất hiện tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Gò Vấp, TP.HCM), để tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 1

Khoảng 8h sáng cùng ngày, phái mạnh nhi của cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng, Phương Dung, NSND xoàn cũng đã tháp tùng để tổ chức tang lễ cho đồng nghiệp thân thiết.

Được biết, tang lễ của minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 10 tới 12/9 tại Nhà tang lễ Quốc gia phía phái mạnh, TP.HCM. HCM.

Tang lễ mở màn từ 8h30 ngày 10 tháng 9. Lễ viếng trong 2 ngày 10 và 11 tháng 9, lễ mai táng lúc 6h30 ngày 12 tháng 9. Sau đó, linh cữu cố nghệ sĩ được hỏa táng tại Phúc An Viên. (TP. Thủ Đức).

Danh sách đề xuất ban tổ chức tang lễ gồm: Bà Dương Cẩm Thúy, nghệ sĩ xoàn, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, ông Nguyễn Xuân Dũng (đại diện gia đình), đạo diễn Lâm Lê Dũng …

Thẩm Thúy Hằng tên thực là Nguyễn Kim Phụng, sinh vào năm 1939 tại Hải Phòng, chưa đầy 5 năm bà cùng gia đình vào phái mạnh và to lên ở An Giang. Năm 16 tuổi, cô tham dự cuộc thi tuyển tìm diễn viên phim của Hãng phim Mỹ Vân và đạt giải nhất của cuộc thi sau lúc vượt qua 2.000 sỹ tử khác.

Bà chủ hãng phim Mỹ Vân đặt cho cô nghệ danh Thẩm Thúy Hằng. Thẩm Thúy Hằng nổi tiếng với vai Tam Nương trong phim Người xinh Bình Dương và gắn liền với biệt danh “Người xinh Bình Dương”.

một số trong những hình ảnh ghi lại tại tang lễ cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng:

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 2

Quan tài của cố nghệ sĩ nhiều lần được vận chuyển vào bên phía trong nhà tang lễ.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 3

tới hơn 8h30, công việc sẵn sàng cho tang lễ của ngôi sao 5 cánh màn bạc cũng đã hoàn thành.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 4

Người thân đã tìm hình ảnh cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng ở thời kỳ đỉnh cao tài năng và vẻ xinh để làm di sản.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 5

những con, cháu và người thân tề tựu trong đám tang diễn viên Thẩm Thúy Hằng.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 6

tư người phái mạnh nhi của bà từ quốc tế đã về kịp để thu xếp tang lễ cho mẹ. Người thân, đồng nghiệp tề tựu đông đủ trong giờ phút tiễn biệt ngôi sao 5 cánh Người xinh Bình Dương.

Tôi có thể nghe bạn nói về hình ảnh 7

Đứng bên quan tài là 4 người phái mạnh nhi của Thẩm Thúy Hằng. Nguyễn Xuân Ái Quốc (38 tuổi) – phái mạnh nhi út – san sớt, bà sống hiền khô lành, yêu thương con cháu. Từ thuở thơ dại tới lúc trưởng thành và cứng cáp, lập nghiệp xa quê, những con của Thẩm Thúy Hằng đều tự hào về mẹ. lúc nhận được tin NSƯT Thẩm Thúy Hằng qua đời, nước anh cùng 3 anh trai đã sẵn sàng những thủ tục khẩn trương bay về việt phái mạnh phái mạnh để lo tang lễ cho mẹ.

Tôi nghe nói bạn tham khảo hình 8

Lần rỉ tai sắp đây nhất, mẹ anh ấy sức khỏe vẫn ổn. Cô hỏi thăm tình hình, sức khỏe của những con ở quốc tế. Vào tháng 6, 4 mẹ con của Thẩm Thúy Hằng về việt phái mạnh phái mạnh một tháng để thăm mẹ. Anh ko ngờ phải lâu lắm sau cuối những con của phái mạnh diễn viên thế hệ được ở bên mẹ.

Tôi có thể nghe bạn nói về hình ảnh 9

phái mạnh nhi Thẩm Thúy Hằng san sớt, phái mạnh diễn viên ra đi trong thanh tú, trong vòng đeo tay của những cháu. Cô ấy chết vì tuổi già và sức yếu. Những năm cuối đời, nghệ sĩ thực hiện nhiều hoạt động từ thiện. Cô trút khá thở sau cuối lúc nhiều dự án từ thiện còn dang dở.

Tôi có thể nghe bạn nói về hình ảnh 10

Nghệ sĩ Nguyễn Sanh gửi lời chia buồn cùng gia quyến Thẩm Thúy Hằng. “Chị Hằng là tượng đài trong tâm tôi và nhiều diễn viên khác. Diễn xuất của chị ấy thần thánh, phiên bản năng và ko cần qua tập huấn nào”, anh nói.

Tôi có thể nghe bạn nói về hình ảnh 11

Nghệ sĩ Hạnh Thúy thành kính trước linh cữu của diễn viên Thẩm Thúy Hằng, viết lời tiễn biệt vào số tang lễ.

Tôi nghe nói bạn tham khảo hangout hình ảnh 12

Nhiều nghệ sĩ, đại diện những tổ chức đã tới tiễn biệt ngôi sao 5 cánh nổi tiếng một thời.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 13

Trong ảnh là bà Võ Thị Dung – nguyên chủ toạ UBMTTQVN TP.HCM. Hồ Chí Minh – ngoài NSND xoàn.

Tôi nghe nói bạn tham khảo hình 14

Vòng hoa viếng được trung tâm Paris By Night, diễn viên Kiều Chinh, NSND Minh Vương,… gửi tới tang lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *