KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Vợ cũ” Chí Nhân: Ra đi với nhị bàn trắng tay, cuộc sống đời thường túng quẫn

Rate this post

cô diễn viên Thùy Dương sinh vào năm 1988, hiện đang công việc tại Nhà hát kịch Hà Nội. Cô là khuôn mặt thân thuộc trong tương đối nhiều dự án phim truyền hình của VFC như: Người Phán Xử, Nơi ẩn núp bình yên, Hoa nở trái mùa, Tình yêu ko hứa trước, Mê cung và thế hệ đây nhất là Hoa hướng dương, ông xã cũ, vợ cũ, tình nhân cũ

Trải lòng về một cuộc hôn nhân tan vỡ, cô diễn viên cho biết thêm thông tin cô vẫn chỉ tin tưởng vào tương lai, vào hạnh phúc và kĩ năng của tớ. Sau lúc ly hôn, cô ấy đã từng yêu và vẫn rất yêu nhưng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ lại …

Vợ cũ Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc đời nghèo khó - 1
Diễn viên Thùy Dương (Ảnh: VFC).

“Tôi ko phải là một người tình bất chấp”

Với vai Trâm trong “ông xã cũ, vợ cũ, tình nhân cũ”, Thùy Dương đã xẻ sung vào gia tài phim của tớ đầy rẫy những vai diễn dữ dằn, gớm ghê?

– cũng rất mang thể nói theo cách khác như vậy.

Nhưng tôi ko nghĩ như vậy là tàn nhẫn nhưng mà tôi nghĩ đó là kẻ chơi dạng năng của người con gái. Còn về sự thể hiện một người con gái dữ dằn, gớm ghê, tôi nghĩ phải hơn thế nữa gấp nhiều lần.

Lần này, chắc hẳn người chơi đã nhận được rất nhiều lời ghét bỏ cho vai diễn của tớ? Làm thế nào để người chơi đồng ý điều đó?

– Tôi cảm nhận thấy vui vì vai diễn của tớ tuy ngắn nhưng lại nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi và yêu mến của người theo dõi.

người chơi mang động lòng lúc vừa xinh xinh, vừa tài năng nhưng sự nghiệp diễn xuất vẫn hiếm hoi những vai chính diện?

– Nếu người theo dõi đã theo dõi tôi từ những ngày đầu vào nghề, bọn họ sẽ biết tôi cũng từng đảm nhận một số trong những vai chính. Nhưng mang nhẽ tôi yêu thích với vai phản diện hơn …

Trâm và Thùy Dương giống và ko giống nhau như thế nào?

– Thùy Dương và Trâm mang tính cách khá trái ngược nhau. Thùy Dương bên phía ngoài yếu ớt nhưng bên phía trong lại mạnh mẽ và uy lực. Còn Trâm thì trái lại.

Vợ cũ Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc đời nghèo khó - 2
Thùy Dương vào vai Trâm – vợ cũ dữ dằn, gớm ghê của Vũ (Chí Nhân đóng) trong phim “ông xã cũ, vợ cũ, tình nhân cũ” (Ảnh: VFC).

Ngoài đời, người chơi mang phải là kẻ yêu bất chấp?

– Ngoài đời, tôi ko phải là kẻ yêu bất chấp. Tôi là kẻ làm việc mang kế hoạch và trong bất kỳ việc gì, trước lúc thực hiện tôi ko chỉ mang nghĩ cho tất cả những người chơi dạng thân nhưng mà còn nghĩ cho những người xung quanh.

Đối với tôi, tình yêu thực thụ luôn luôn xuất phát từ nhị người, là sự sẵn sàng từ nhị phía, ko tranh giành hay bất chấp mỗi thủ đoạn để mang được người mình yêu, dù chưa đầy ba tình nhân nhau, thì ko. rất mang thể mang người thứ ba.

Dù quyết tâm và mạnh mẽ và uy lực tới đâu thì sau mỗi lần chia ly, người con gái luôn luôn bị trói buộc trong nỗi buồn, sự trống vắng và hàng tá suy nghĩ về tương lai?

– đúng mực. Chính vì vậy nhưng mà người ta mang câu: “con trai là con trai, con gái là con gái”, chẳng ai nói con gái là con trai cả. bởi vì dù mạnh mẽ và uy lực tới đâu thì sâu thẳm bên phía trong mọi người con gái đều là điểm yếu.

Vợ cũ Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc đời nghèo khó - 3
“Thùy Dương bên phía ngoài yếu ớt nhưng bên phía trong mạnh mẽ và uy lực. Còn Trâm thì trái lại”, cô diễn viên san sớt (Ảnh: Facebook nhân vật).

“Tôi ko bao giờ nghĩ tới việc đi bộ nữa”

Người ta thường nói con gái lấy ông xã nhiều con nhất. Nhưng con gái hậu ly hôn mang thêm con là “vật đính kèm”?

– Điều này phụ thuộc vào ý kiến, sự tìm lựa và mục tiêu của mọi người con gái. Với tôi, nhỏ nhắn Coca là thứ tuyệt vời nhất nhưng mà tôi mang được, ko phải là một thứ “đính kèm”.

mang người tìm đường ra bởi phương pháp đi bộ thực thủng thẳng để ko bị lạc đường, mang người kiếm được đường thoát sau nhiều lần lạc bước. Thùy Dương thuộc tình huống nào?

– Tôi trải qua những biến cố của cuộc đời mình khá nhanh chóng và giản dị và đơn thuần. Tôi ko đi thủng thẳng và cũng ko nhất thiết phải trải qua nhiều bước lạc lối. Tôi chỉ tin vào tương lai, vào hạnh phúc và tôi tin vào kĩ năng của tớ. Nếu chúng ta thường xuyên đớn đau, làm sao chúng ta rất mang thể mang một tương lai hạnh phúc?

Vợ cũ Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc đời nghèo khó - 4
Hình ảnh đời thường nóng bỏng của “vợ cũ” Chí Nhân (Ảnh: Facebook nhân vật).

người chơi nói thì nhanh chóng và giản dị và đơn thuần nhưng vững chắc và kiên cố hành trình làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là giản dị và đơn thuần đối với bất kỳ người con gái nào?

­– Chắc hẳn việc làm mẹ đơn thân sẽ ko hề giản dị và đơn thuần với bất kỳ người con gái nào. Nhưng thực sự, tôi đã nghĩ và sống giản dị và đơn thuần như chính suy nghĩ của tớ.

Nếu người chơi nghĩ rằng việc nuôi con một mình là một gánh nặng thì vững chắc và kiên cố người chơi sẽ cảm nhận thấy khó khăn. Nhưng nếu người chơi nghĩ rằng nuôi dạy con mẫu là hạnh phúc, thì người chơi vững chắc và kiên cố sẽ cảm nhận thấy hạnh phúc và mang động lực.

Tôi rất thích câu nói “Khó khăn chỉ làm cho cho nhân loại ta mạnh mẽ và uy lực hơn”. Tôi nghĩ, lúc rơi vào yếu tố hoàn cảnh đó, bất kỳ người mẹ nào thì cũng như tôi, đều nỗ lực cho con mình một cuộc sống đời thường tổng thể và toàn diện và tốt xinh tuyệt vời nhất. Tôi đã từng ra đi với nhị bàn trắng tay, cũng đã từng nếm trải đủ mỗi khó khăn, cập kênh và thiếu thốn. Nhưng trải qua những tháng ngày ấy, tôi chưa bao giờ thấy mình thống khổ. Hãy cứ hững hờ.

người chơi mang bao giờ cảm nhận thấy tiếc nuối, bởi vì với điều kiện gia đình, nhan sắc xinh xinh và tài năng, lẽ ra người chơi phải mang một cuộc sống đời thường bình lặng hơn?

Tôi chưa bao giờ bất mãn với cuộc sống đời thường của tớ. Tôi hài lòng với tất cả những gì tôi mang, ngay cả những event đã xảy ra trong cuộc đời tôi. Vì những event đó đã đóng góp góp phần tạo ra tôi như ngày thời điểm hôm nay.

Vợ cũ Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc đời nghèo khó - 5
cô diễn viên mang thân hình săn chắc, sexy nóng bỏng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, cho tới thời khắc ngày nay, người chơi đã nghĩ tới việc bước tiếp chưa?

– Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi lại được nữa hay ko. Vì với tôi, chuyện vợ ông xã là do nhân duyên chứ ko phải do bạn muốn.

Sau ngần ấy năm, chắc hẳn người chơi đã trải qua đôi ba mối tình?

– vững chắc và kiên cố rồi. Sau lúc ly hôn, tôi đã từng yêu và vẫn yêu.

Những điều và kỷ niệm cũ mang ý nghĩa như thế nào đối với người chơi?

– Tôi là kẻ rất thích hoài niệm, tôi luôn luôn nâng niu những điều xưa cũ. Với tôi, mỗi thứ đều sở hữu thể trôi qua, nhưng những kỉ niệm thì sẽ tồn tại mãi mãi.

sexy nóng bỏng, quyến rũ, đó mang phải là phong thái người chơi muốn hướng tới và xây dựng cho chính mình?

– Tôi là kẻ tự nhiên và cũng khá đa tư cách. Tôi ko tồn tại khái niệm mình sẽ phải theo đuổi phong thái kín kẽ hay sexy nhưng mà sẽ tùy ý, tùy yếu tố hoàn cảnh và thời khắc. Tôi sẽ ăn diện như vậy nếu tôi cảm nhận thấy thích. Vì với tôi bên phía ngoài cũng cần, nhưng cốt lõi quan yếu hơn bên phía trong.

Cảm ơn người chơi đã san sớt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *