KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xăm hình phong thủy – thú chơi bói toán tiềm tàng nhiều nguy cơ

Rate this post

Thứ ba, 11/02/2020 15:46 (GMT + 07)

(Lichngaytot.com) Xăm hình phong thủy là thị hiếu ko phải ai ai cũng dám làm, do khác với việc đeo vật phẩm phong thủy bên mình, hình xăm sẽ gắn bó với chủ nhân suốt đời.

Xam phong thuy - thu vua van tien nguy hiem

Hình xăm phong thủy với nguồn gốc từ Trung Quốc với những hình xăm truyền thống thượng cổ, thuộc loại hình chính thống như thanh long, vô lương long, sao Khôi, quỷ tối đe dọa, Quan Công, cá chép,… Ngoài ra, còn tồn tại một trong những hình xăm với từ thời Trung Quốc. Liên quan mật thiết hơn, giống như huê hồng, con dơi cũng mang những ý nghĩa nhất định.

Hiện nay, văn hóa xăm hình của Nhật người chơi dạng với nguồn gốc từ trái đất Yakuza cũng tương đối phổ thông và mang những ý nghĩa phong thủy, tâm linh và tôn giáo riêng, đặc trưng cho văn hóa phương Đông của Nhật người chơi dạng.

ko chỉ với là một thú vui, hình xăm phong thủy còn tồn tại thể biến đổi vận may, xoay chuyển số mệnh, tùy thuộc vào ý nghĩa và độ mạnh của hình xăm. Do đó, người chơi ko thể xăm bất kỳ thứ gì mình thích nhưng mà phải xem người chơi dạng mệnh của tớ với thích hợp với hình xăm đó hay ko.

lúc tậu lựa hình xăm phong thủy, cần phụ thuộc ngũ hành người chơi dạng mệnh, tương sinh tương khắc. Ngoài ra, cũng cần xem xét tính chất phong thủy nhưng mà hình đó hướng tới để tậu hình xăm. Hình xăm rồng – một trong tứ tượng được coi là hình xăm phong thủy mạnh mẽ và tự tin nhất đối với văn hóa phương Đông. Hình xăm Quan Công và rồng vô lương đối với hình xăm chính thống mang ý nghĩa xấu vì chúng tượng trưng cho hành động gian tà, hung hãn và bạo lực.

Xam phong thuy - thu vua van tien nguy hiem

Người tầm thường ko thể xăm trổ hoặc xăm hình cùng mệnh, ko chỉ ko mang lại màu đỏ lộc may nhưng mà còn tồn tại thể mang lại rủi ro, nguy hiểm, nghiêm trọng hoàn toàn với thể liên quan tới tính mệnh. Phong thủy sâu xa, khoa học cũng ko thể giảng giải được hiện tượng này. Nhưng nếu tài lộc, đại thọ, hình xăm tương thích thì hoàn toàn với thể đón tài đón lộc, gặp nhiều điều tốt lành.

Trong những hình xăm truyền thống, Vân Long là một hình xăm vô cùng tốt lành và mạnh mẽ và tự tin. Vân long hay còn gọi là rồng là con vật đứng đầu, ngang hàng, với tác dụng cầu tài. Rồng vị trí trung tâm tượng trưng cho sự lãnh đạo, chủ về sự nghiệp, long bàn tượng trưng cho sự duy trì sự nghiệp. quan yếu nhất trong hình xăm Vân Long là nanh vuốt. nanh vuốt ba, năm, tứ của Vân Long là điềm lành.

Nơi thích thống nhất để hình xăm phong thủy được xăm bên trên vai, hình rồng vươn mình, uốn lượn bên trên thân. Hoặc xăm ở đùi trái, với ý nghĩa rồng văn, tài như lũ, ngụ ý tài lộc cuồn cuộn như nước to.

Trần Hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *