KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cầu thang sinh – lão – bệnh

Rate this post


Cầu thang là điểm xuất phát dẫn luồng gió tươi vào những phòng khách của cả ngôi nhà.

Cầu thang là kết cấu rất quan yếu trong ngôi nhà, nhất là đối với những ngôi nhà cao tầng nhiều tầng. Ngoài sự thuận tiện, theo phong thủy, cầu thang còn phải tuân theo những điều kiêng kỵ, tốt xấu.

Vì cầu thang là điểm xuất phát dẫn luồng gió tươi vào những phòng khách của cả ngôi nhà. Vì vậy, điểm xuất phát của cầu thang trong nhà phải sáng sủa, thoáng mát và đặt ở vị trí “điềm lành”, hướng tốt.

Việc tổng số bậc tam cấp rơi vào ký hiệu “sinh” ko chỉ là đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt nhưng mà còn mang tới cho chúng ta cảm giác an tâm, dễ chịu và thoải mái lúc ở trong ngôi nhà của tôi. Vậy làm sao để biết cầu thang nhà game thủ mang rơi vào điềm “sắp sinh” hay ko?


Tính toán bậc thang amp; # 34; sinh - lão - bệnh - tử

Cách tính bậc cầu thang theo sinh, lão, bệnh, tử

Cách tính bước được tính theo số bậc lên xuống từ trên đầu tới cuối cầu thang trong nhà. Nếu cầu thang mang chiếu nghỉ thì đây cũng khá được tính là một bậc. Số bậc cầu thang trong nhà nên rơi vào cung “sinh” trong “sinh, lão, bệnh, tử” là cực tốt.

Bước trước tiên là sinh

Xếp thứ nhị là ông già

Mức độ thứ ba là bệnh

Bước thứ tư là loại chết

level thứ năm là tái sinh

Và cứ thế sinh ra “lão”, “bệnh”, “tử” … Như vậy, số lượng cầu thang xinh trong nhà theo công thức: 4n + một, trong đó “n” là số chu kỳ. nói lại.

Tính toán bậc thang amp; # 34; sinh - lão - bệnh - tử

Lưu ý phong thủy khác lúc làm cầu thang

– Tránh sử dụng cầu thang xoắn ốc xung quanh cột

Tính toán bậc thang amp; # 34; sinh - lão - bệnh - tử

Dù cầu thang xoắn quanh cột mang tới cho ngôi nhà của game thủ một loại nhìn thế hệ lạ và rất dị. song, theo phong thủy, việc vặn vẹo cột nhà sẽ tạo ra ra luồng khí và hấp thụ dương khí của gia chủ, gây ra nhiều liên quan xấu, ko giống nhau là đối với phái mạnh giới.

Nếu xây cầu thang này nhưng mà mang phòng ngủ, phòng làm việc sắp vị trí ngoằn ngoèo thì luồng khí xấu liên quan tới gia chủ sẽ khá cao.

– ko để khe hở giữa những bậc thang.

Việc để hở khe hở giữa những bậc cầu thang sẽ làm cho khí thoát ra phía bên ngoài và ko tồn tại đường dẫn khí. Vì vậy, lúc xây cầu thang, gia chủ ko nên để hở cầu thang vì điều này sẽ liên quan tới vấn đề phong thủy, nhất là trong những việc tích tụ tài lộc.

Tính toán bậc thang amp; # 34; sinh - lão - bệnh - tử

– Tránh đặt cầu thang giữa nhà

Theo phong thủy, mỗi ngôi nhà được tạo thành 9 cung và việc xác định đúng điềm xây nhà sẽ hỗ trợ tăng sinh khí cho gia chủ và mang lại nhiều đỏ may mắn. Vị trí đặt cầu thang giữa nhà tương ứng với trung cung, nhưng trong phong thủy, trung cung thuộc hành Thổ, tương khắc với hành Mộc (cầu thang). Vì vậy, đây được coi là điều tối kỵ lúc xây cầu thang vì sẽ liên quan tới sức khỏe của những member trong gia đình cũng như mang lại nhiều điều xui xẻo.

– ko xây nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang

Trong phong thủy, nhà lau chùi và vệ sinh là nơi sử dụng để chống lại những luồng khí xấu. Nếu xây nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang sẽ làm cho tăng lượng khí xấu vào nhà, hạn chế vượng khí, liên quan trực tiếp tới gia chủ. Vì vậy, lúc xây dựng, gia chủ ko nên đặt nhà lau chùi và vệ sinh bên dưới gầm cầu thang.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm!

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/cau-thang-tinh-sinh-lao-benh-tu-lam-dung-ca-nha-binh-an-kh …

6 kiểu nhà cực tốt về mặt phong thủy, càng ở lâu gia chủ càng giàu

Muốn tậu nhà phải hiểu rõ phong thủy, vị trí của ngôi nhà. bên dưới đây là 6 loại tuổi giúp game thủ tốt hơn về đường tài lộc, càng phát đạt …

Phong thủy nhà ở

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *