KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hình xăm phong thủy – mối đe dọa khôn lường

Rate this post

Hiện nay, hình xăm phong thủy đang rộ lên trong thanh niên. Trào lưu này càng ngày càng lan rộng và dần trở thành trào lưu làm xinh của tương đối nhiều phái mạnh thanh nữ giới tú từ thanh niên tới trung niên. Dù vậy, trong loại gọi là làm xinh thì nó cũng để lại nhiều mối đe dọa khôn lường lúc tới vận mệnh loài người nếu hiểu ko đúng về những giá trị hình xăm.

Để hiểu thêm về giá trị và mối đe dọa của hình xăm phong thủy bên trên thân thể loài người, thầy phong thủy Linh quang đãng cho biết thêm thông tin: “Vấn đề nào thì cũng đều phải sở hữu nhị mặt tốt và xấu, để đạt được điều gì đó thì phải đồng ý tiến công đổi tương xứng. bên trên thân thể loài người với rất nhiều huyệt đạo, nếu ko chu đáo tác động, đi vào nhiều lần sẽ gây ra nhiều tình trạng ko tốt cho sức khỏe, làm mất thăng bởi âm dương của thân thể, từ đó sinh ra nhiều bệnh tật. quái vật khó lường.

Ví dụ như trong xăm hình, với những hình ảnh “trang trí” ở ​​những vị trí ko phá cách thì tốt, nhưng nếu đặt ở những vị trí “nhạy cảm” thì rất khó tiến công giá. Ngoài yếu tố ý thức còn tồn tại giá trị về tư cách. với rất nhiều hình xăm nhưng nhiều người chơi trẻ thường làm để thể hiện phong thái của phiên bản thân nhưng lại chưa hiểu hết tác dụng của chính nó.

Hình xăm phong thủy - Tác hại khôn lường

Hình minh họa – Nguồn: internet

Ví dụ, xăm hình “tư con thú” hoàn toàn với thể gây tổn hại tới khí. Nhiều người chơi trẻ giải thích về hình xăm “tứ linh” trong phong thủy và cho rằng lúc xăm phải là: tả Thanh long, hữu bạch cọp, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ (cánh tay trái xăm hình rồng xanh). Cánh tay phải xăm hình cọp trắng, ngực xăm chim công hoặc phượng hoàng, bên trên sườn lưng xăm hình Huyền Vũ, linh vật linh thiêng với tượng rùa). Nhưng trước lúc xăm người chơi nên cân nhắc kỹ lưỡng vì tuy là 4 linh vật mang lại màu đỏ lộc may nhưng ko phải ai ai cũng hợp, chỉ một trong những người với mệnh to thế hệ mang được 4 linh vật này, còn lại hồ hết mỗi cá nhân. bị coi là xấu xa. Vì vậy, việc xăm những linh vật lên trên người sẽ khởi tạo ra những điều xui xẻo cho những người được xăm.

Xăm hình ở ngực hoặc bên dưới thân dễ gây họa cho hậu thế. Hiện nay, với rất nhiều người xăm hình ở ngực, bụng, eo, đùi,… quả thực, những hình xăm rất tế nhị, nhưng trong quan niệm phong thủy, những hình xăm phá tướng làm cho thiên hạ vạn phần, đâu vào đấy. gió được lưu trữ. loài người phần to bị tổn hại, khí thoát ra bên ngoài nên nếu ko tồn tại gia đình sẽ liên quan tới tơ duyên, trái lại sẽ liên quan tới việc sinh nở sau này hoặc sẽ gây rối rắm trong quan hệ con loại và gia đình. phiên bản thân. Hình xăm ngón tay sẽ khắc ông xã, khắc vợ. Hình xăm nữ giới bên trên ngón tay trái, bùa bạc của ông xã; hình xăm bên trên ngón tay phải là kẻ kém duyên; phái mạnh nhi thì trái lại.

Hình xăm ở mông hoàn toàn với thể làm cho cho người chơi đương đầu với khá nhiều điều tiêu cực. Phong thủy thường nói tới “bánh xe đầu”, phần mông bên trên thân thể loài người là nơi “bánh xe đầu” quan yếu nhất của loài người, một lúc bánh xe đầu này bị “đả kích”, chặt đứt thì thị phi cũng theo đó nhưng tan vỡ. điều đó tới (giống như bị nockout khỏi long mạch). Đi tới đâu cũng gặp “tiểu quỷ – chỉ mệnh nhỏ nhưng thường xuyên”, khó nhưng dứt ra được.

Hình xăm hoa văn bên trên đùi làm cho cho đường đời lồi lõm. Nếu người chơi đang rất màu đỏ lộc may và bất thần gặp rối rắm sau lúc xăm hình ở đùi, thì kiên cố người chơi đã phạm tội. chớ dại nhưng thử nó chỉ để thể hiện sự ăn chơi sành điệu của người chơi trước đám đông.

Hình xăm để che sẹo. Nhiều người chơi với vệt sẹo xấu bên trên người nên xăm mình để che chỗ xấu đó, nhưng lại ko biết rằng vệt sẹo trong phong thủy vốn dĩ là nơi tổn hại khí, xăm vào vệt sẹo càng thêm loạn. . sự hỗn loạn; Nếu sẹo ko liên quan nhiều thì ko nên can thiệp thêm vào những hình xăm quái đản.

Hình xăm bên trên vai và cổ gây ra thống khổ. Hình xăm ở sườn lưng biểu thị một đời làm việc vất vả, gánh nặng và sức ép to. Trong nhân tướng học, vai và cổ tượng trưng cho hệ hô hấp nên lúc xăm lên phòng ban này sẽ dễ gặp những vấn đề liên quan tới hệ hô hấp.

Hình xăm phong thủy - Tác hại khôn lường

Hình minh họa – Nguồn Internet

Hình xăm động vật và nhân vật hoàn toàn với thể gây ra sự hỗn loạn trong tâm trí. Những hình xăm này đại diện cho cả cuộc đời được lãnh đạo, lãnh đạo và ko tồn tại ý kiến. song song lúc xăm những con vật cần lưu ý tới vấn đề những cung hoàng đạo xung khắc. Những người sinh vào năm Thìn, Tuất, Mão, Hợi với hình xăm rồng khác lạ; Người sinh vào năm Thân, Tỵ với hình xăm cọp khác lạ; Những người sinh vào năm Mão, Dậu, Tuất khác lạ thích xăm hình con bướm …

Đối với những hình xăm cây cối, cỏ cây thuộc hành Mộc, gia thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ nên dễ xảy ra sự cố thất thường, tai bay vạ gió, thương tích.

Hình xăm phong thủy - Tác hại khôn lường

Hình minh họa – Nguồn: Internet

lúc xăm ở tay, chân, dù là color gì cũng sẽ mang họa thị phi, phong ba luôn luôn ập tới bất thần, làm việc gì cũng ko được thuận tiện. Xăm hình từ bắp chuối trở xuống dễ gây tranh chấp trong chuyện tình yêu phái mạnh nữ giới, luôn luôn trong tình trạng sức ép, căng thẳng, tài lộc đi xuống …

Như vậy, về cơ phiên bản việc xăm hình đều sở hữu liên quan xấu tới vận mệnh của phiên bản thân, nhưng ko phải tất cả đều sở hữu hại, nếu hình xăm chỉ tạo ra một vài trang điểm trí nhỏ ko đúng chỗ. Những điểm yếu như bắp chuối hoàn toàn với thể được coi là đáng tin cậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *