KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nữ giới mạng chính là Hung tinh hay Ất Mão?

Rate this post

Tìm hiểu tử vi tổng quát tuổi Mùi năm 2022 cho nữ giới mạng

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về tử vi tuổi Mùi năm 2022 cho nữ giới mạng với những thông tin cơ người chơi dạng cần biết như:

  • Tuổi âm lịch: 44 tuổi.
  • Ngày sinh theo dương lịch: 28/01/1979 – 15/02/1980.
  • Ngày sinh theo âm lịch: 01/01/1979 – 29/12/1980.
  • Định mệnh: Lửa – Lửa bên trên trời
  • Cây cung: Chấn Mộc
  • Giữ tinh thể: Dương thảo mộc

Theo ngũ hành cung hoàng đạo, cung Phi của nữ giới tuổi Mùi là cung Chấn (Mộc) gặp tuổi Nhâm Dần 2022 cung Khôn (Thổ) là Khắc ngoài: Trung bình. Nó được hiểu cụ thể là sự nỗ lực của người chơi dạng thân, ko nên trông chờ vào sự tương trợ của người thân hay đồng chí. ko giống nhau, nữ giới mạng Kỷ Mùi cần ngừa chuyện trộm cắp tiền nong.

ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh: Sao Kim. Về phần Thiên Can: nữ giới tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) và tuổi Nhâm Thân 2022 (mệnh Thủy) là Bính Hỏa. Như vậy sở hữu tức là những công việc trong năm vẫn thông thường, làm ra tiền nhưng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

Về địa lý: Mùi gặp năm Dần là Bình hòa. Điều này được hiểu rằng ko tồn tại nhiều đổi khác trong kinh doanh trong năm. tiền nong cũng ko dồi dào chỉ là những khoản chi tiêu tạm thời.

xuất hành: Vào lúc 11 giờ sáng tới 3 giờ chiều (giờ địa phương) – ngày mùng một Tết. Hướng Đông phái mạnh đón Tài Thần và hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần.

Tử vi tuổi Mùi năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Mùi năm 2022 nữ giới mạng ko tồn tại nhiều biến động to.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ giới mạng mỗi phương diện.

tiếp sau, những chuyên gia phong thủy sẽ luận giải cụ thể tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho nữ giới mạng bên trên nhiều phương diện từ sự nghiệp, tài chính, tơ duyên, sức khỏe, gia đạo….

một. Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của nữ giới tuổi Mùi khá tốt. tình huống chị em rủi ro mắc bệnh sẽ khá nhanh chóng khỏi bệnh. Nhưng ko vì thế nhưng chủ quan, chị em vẫn nên tập thể thao phối ưng ý với cơ chế ăn uống, ngơi nghỉ khoa học.

Ngoài ra, chị em tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng nên sở hữu những chuyến phượt hay trò chuyện cùng người thân, đồng chí… để giải tỏa sức ép, căng thẳng trong cuộc sống đời thường.

2. Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, vận trình sự nghiệp trong năm 2022 tương đối ổn định và ko tồn tại nhiều biến động thế hệ. Điểm nổi trội là nữ giới tuổi Dê rất sở hữu thể được cấp bên trên giao cho những nhiệm vụ quan yếu. Theo đó, người chơi cần nỗ lực khôn xiết để hoàn thành công việc một cách cực tốt.

Lưu ý, sự thành công của nữ giới mạng Kỷ Mùi rất sở hữu thể bị tiểu nhân đố kỵ, tìm cách phá. Vì vậy, chị em cần thận trọng trong mỗi lời ăn khẩu ca, tránh mắc sai trái dễ bị lợi dụng. đàn bà tuổi Mùi cũng nên xây dựng và cải thiện những mối quan hệ xung quanh theo chiều hướng tốt xinh hơn.

3. Xem tử vi tuổi Mùi nữ giới mạng năm 2022 về tài chính.

Tài lộc của nữ giới mạng tuổi Mùi đối với năm trước sút hạn chế vì sở hữu khá nhiều khoản chi tiêu bất thần. đàn bà nên nhận thêm những công việc phụ để tăng cường thêm thu nhập và cũng nên học cách quản lý tài chính hợp lý, tránh tiêu xài phung phí.

nhịn nhường như, nữ giới mạng tuổi Mùi rất sở hữu thể đặt một số trong những vật phẩm trong phòng khách, phòng làm việc để cầu thêm vượng khí, đỏ may mắn.

Tử vi tuổi Mùi năm 2022 nữ mạng
Tài chính của nữ giới mạng tuổi Mùi năm 2022 sở hữu phần sút hạn chế đối với năm trước.

4. Tình yêu, gia đạo

Về gia đạo, nữ giới mạng tuổi Mùi ấm áp, cuộc sống đời thường hạnh phúc, ko tồn tại nhiều biến động. Tình cảm vợ ông xã càng ngày càng khăng khít, thắm thiết và ít lúc xảy ra mâu thuẫn. Con chiếc học hành thành tài, ngoan ngoãn và trở thành niềm tự hào của cả gia đình, dòng tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *