KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 dấu hiệu cho biết ngôi nhà ko tốt về mặt phong thủy làm cho cho tài lộc thất thoát, vận may bốc tương đối

Rate this post

Bất động sản thấp

Theo phong thủy, một ngôi nhà nằm bên trên thế đất vượng khí, vượng khí sẽ hỗ trợ gia chủ giữ được tiền tài. Trong lúc đó, nhà tọa lạc bên trên thế đất trũng như loại phễu to, tài lộc lại hạn chế. Sống trong ngôi nhà này về lâu dài sẽ ko tốt, ko bền.

Trong lúc đó, theo thẩm mỹ, nhà sở hữu phần sau nhỏ hơn phần trước sẽ khó xây giới hạn và sắp xếp nội thất.

Những người lớn tuổi bảo: Nhà có 8 dấu hiệu này là hao tài, tốn của - Ảnh 1.

Theo phong thủy, một ngôi nhà nằm bên trên thế đất vượng khí, vượng khí sẽ hỗ trợ gia chủ giữ được tiền tài. Minh họa Pixabay

Nhà sở hữu mái dốc phía sau

Phía sau nhà sở hữu mái dốc là một trong những vị trí nhà ko xinh theo phong thủy. Nó tượng trưng cho việc tài lộc hao mòn dần, chủ nhân ko tồn tại quý nhân phù trợ.

năng lực trong nhà sẽ ko bị ứ đọng nhưng nhanh chóng chóng trượt ra phía sau. Trong ngôi nhà như vậy, chủ nhân khó tích lũy tiền nong.

Nhà tam giác

Theo phong thủy, sống trong ngôi nhà hình tam giác làm cho cho tầm nhìn của loài người bị hạn chế, dễ nổi nóng, nóng tính, lòng dạ hẹp hòi.

Ngoài ra, nó còn làm cho cho gia chủ sở hữu những suy nghĩ cực đoan. mẫu nhà này còn bị cho là liên quan xấu tới hôn nhân gia đình, dễ gặp kẻ thứ ba phá hoại.

Nhà ít ánh sáng

Theo phong thủy, một ngôi nhà vừa đủ ánh sáng là một điềm lành.

Trong lúc đó, một ngôi nhà luôn luôn khóa kín, tạo cảm giác u tối sẽ đơn thuần và giản dị lan tỏa. Một ngôi nhà u ám và sầm uất sẽ sở hữu được tương đối nhiều khí âm hơn khí dương, làm cho cho người sống trong nhà dễ mắc bệnh tật.

Các cụ già dặn: Nhà có 8 dấu hiệu này là hao tài, tốn của - Ảnh 2.

Theo phong thủy, một ngôi nhà vừa đủ ánh sáng là một điềm lành. Minh họa Pixabay

Xung quanh sở hữu quá nhiều cây cối che khuất ngôi nhà

Việc trang trí cây cảnh xung quanh và trong nhà giúp cải thiện tầm nhìn và mang lại ko gian trong sạch. Dù vậy, trồng quá nhiều cây cũng ko tốt.

Cây cối sẽ bao phủ toàn bộ ngôi nhà làm cho cho ánh sáng ko thể lọt được vào nhà. Ngoài ra, vào tối tối, cây cối sẽ thải ra nhiều khí CO2, tạo cảm giác nghẹt thở.

Cửa trước nối với cửa sau

năng lực giống như nước chảy. Nếu cửa trước và cửa sau thông nhau, năng lực sẽ đi vào và trôi ra bên ngoài. Những ngôi nhà được xây giới hạn như vậy sẽ ko thể tụ tài.

Vì vậy, lúc xây giới hạn nhà, gia chủ cần tránh để cửa trước thông với cửa sau.

Cầu thang đối diện với cửa chính

Cửa chính được coi là nơi hút năng lực phong thủy vào nhà.

Dù vậy, lúc đặt chân cầu thang đối diện với cửa chính, năng lực phong thủy từ cửa ra vào sẽ nhanh chóng chóng theo cầu thang lên tầng thấp hơn hoặc tầng cao hơn. lúc đó, tầng chính sẽ ko được nuôi dưỡng năng lực phong thủy, gây bất lợi cho gia chủ.

Phòng tắm nằm ở trung tâm của ngôi nhà

Đặt nhà dọn dẹp vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà là điều tối kỵ. Nhà dọn dẹp vệ sinh được cho là nơi đựng nhiều uế khí. Nếu đặt ở trung tâm, luồng khí ô uế sẽ nhanh chóng chóng phát tán ra xung quanh, bao trùm cả khoảng ko sống. Điều này sẽ liên quan tới sức khỏe, tài sản và tiếng tăm của những member trong gia đình.

Trung tâm của ngôi nhà là nơi quan yếu, thường được bài trí bàn thờ hoặc phòng khách.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *