KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 mẫu nhà này gia chủ càng sống càng phú quý, con chiếc hiếu thảo, ngoan ngoãn.

Rate this post

Ngôi nhà với môi trường thiên nhiên xung quanh tốt

lúc tậu nhà, ngoài những việc sử dụng rộng rãi tới vị trí địa lý, liên lạc, ánh sáng thì chúng ta cũng cần sử dụng rộng rãi tới môi trường thiên nhiên xung quanh ngôi nhà nhưng mình định tậu. Nếu ngôi nhà với môi trường thiên nhiên tốt sắp công viên, hồ nước, nơi với ko ít cây xanh thì rất lý tưởng và đáng sống. lúc sống trong một ngôi nhà như vậy, gia chủ vừa với sức khỏe tốt vừa tăng cường thêm tài lộc, tiền nong vào nhà, tiêu ko hết. game thủ nên tránh tậu tậu nhà nhưng tư phía đều sở hữu kính, vì phản xạ tia sáng vì dễ “huyết quang quẻ”, dễ xảy ra tai nạn đổ máu.

Ngoài ra, lúc tậu nhà, game thủ cũng nên tránh cải tạo nhà liên tục bên phải, vì dễ động thổ gây hao tài. song song, tậu nhà cũng nên tránh nhà ở cạnh khu bệnh viện, bể chứa rác, bãi rác… những nơi này còn với năng lực âm cao ko tốt cho sức khỏe và tài lộc.

how-to-see-style-home-o-ruoc-tai-loc-vao-nha-cho-gia-dinh-ban

Ngôi nhà với hình dạng mảnh đất vuông vắn và bởi vận.

lúc tậu nhà, game thủ nên tránh tậu những ngôi nhà với ko ít mẫu nhà như nhà hình tam giác, nhà chữ “L”, hay nhà hình đa giác… Những mẫu nhà nêu bên trên trong phong thủy gọi chung là nhà xích. dây chuyền cổ gia đình, ko tồn tại lợi cho tài sản của gia đình. Nhà tốt phải là nhà hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật, tránh những góc lồi lõm sẽ tốt hơn cho phong thủy.

Ngôi nhà vuông vắn, đất bởi sẽ mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ. song song mang lại nhiều lộc may cho gia đình game thủ.

Hướng nhà xinh, hợp tuổi gia chủ.

lúc tậu tậu nhà nên tậu hướng nhà ưa thích với tuổi, mệnh của tôi. song song, ko nên tậu những ngôi nhà nhưng hướng nhà với đoạn đường, đại lộ chĩa thẳng vào nhà dễ sinh ra điều xui xẻo. lúc tậu được căn nhà với hướng tốt sẽ hỗ trợ ích cho gia chủ về mỗi mặt như tài vận, sự nghiệp, sức khỏe.

Nhà rất tốt nên đi từ bắc vào phái nam, nó với tầm quan trọng khử trùng lúc hút ẩm. Phòng khách và phòng ngủ chính nên hướng phái nam, tránh hướng Tây. Phòng bếp ko được quay mặt về hướng Bắc, phòng tắm ko được trở lại hướng Tây.

mieng-dat-co-phong-thuy-tot-

Nhà với điều hòa âm dương.

Người xưa rất coi trọng sự phối hợp của âm dương, bởi vì âm dương ko thăng bởi dẫn tới sự phát triển ko tiện nghi trong phong thủy. Vì vậy, nếu một ngôi nhà với quá nhiều dương và quá nhiều ánh sáng mặt trời sẽ ko tồn tại lợi cho tài sản, còn âm quá yếu sẽ ko tồn tại lợi cho sức khỏe của nhân loại.

Trong nhà nếu với ko ít cửa sổ sẽ tạo thành ra quá nhiều dương khí, nên sử dụng rèm che lại. Nếu trong phòng thiếu ánh sáng thì nên sử dụng thêm những loại đèn để điều hòa âm dương. trái lại, nếu âm khí nhiều cũng dễ sinh ra những bệnh hắc lào khó phát.

Thông tin này chỉ mang ý nghĩa chất minh họa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *