KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xếp hạng kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo

Rate this post

Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến cho cho người chơi ngây ngất, lạc lối và như bay bên trên thiên đường?

Kết quả của một nghiên cứu khoa học cho biết 55% nam giới nhi và 66% đàn bà thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ là do đối phương … hôn quá nhiều. Nụ hôn quan yếu như thế nào trong tình yêu. Và tất nhiên, hôn cũng chính là một nghệ thuật!

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-1

Hôn rõ nét là một cử chỉ thân thiết ko thể ko sở hữu Một trong những tình nhân nhau. Mỗi cung hoàng đạo thường hôn theo phiên bản năng, với cảm xúc và kỹ năng riêng. Theo phiên bản năng, một cung hoàng đạo giỏi hôn và một cung hoàng đạo khác hôn tệ tới mức người chơi rất sở hữu thể tiến công mất tình yêu.

Cùng đoán xem màn “khóa môi” trước tiên thuộc về cung hoàng đạo nào?

12. Ung thư

Nụ hôn của Cự Giải rất sở hữu thể mang lại cho những người chơi cảm giác rét mướt, tin tưởng và yên tâm. chúng ta như một dòng ôm thực tình, rét mướt đưa người chơi vào câu chuyện cổ tích sở hữu hậu mãi mãi.

Nụ hôn của Cự Giải sở hữu chút e thẹn nhưng vững chắc và kiên cố, xa cách nhưng đủ nồng dịu, nhẹ nhõm nhưng vẫn vui tươi và ko thiếu thốn chiều sâu, quyến rũ.

Cự Giải sẽ đưa người chơi tới một trái đất thần tiên, nơi mỗi thứ đều và ngọt ngào và ngập tràn color hồng cổ tích. Ai sẽ ko bị quyến rũ do điều đó? khác lạ là lúc một Cự Giải kết đôi với một Cự Giải, điều này càng trở thành tuyệt vời hơn.

11. Xử phái nữ

Xếp hạng kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-2

Là một trong những người cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo, Virgos luôn luôn biết điều rất tốt là gì và chúng ta biết mình xứng đáng nhận được điều đó.

Vì vậy, nếu người chơi muốn ve vãn một Xử phái nữ, chớ quá buông thả, chớ quá trớn, chớ cố đốt cháy thời đoạn, nhưng cũng chớ thủng thỉnh chạp, thụ động … Nói cách khác, mỗi thứ cần hoàn thành. thực hiện sở hữu chừng mực.

Nhưng một lúc đã gật đầu đồng ý và trao cho những người chơi nụ hôn của tớ, Xử phái nữ sẽ khiến cho cho người chơi vô cùng hạnh phúc. do nụ hôn của chúng ta xinh xắn như mơ và sắp như tuyệt vời ngoài mong đợi.

Khác với vẻ e thẹn, dè dặt và khô khan thường thấy, lúc hôn, Xử phái nữ trọn vẹn thể hiện tình cảm thực tình với người mình yêu. chúng ta sẽ đặt yêu cầu và cảm xúc của người chơi lên bên trên của chúng ta, tìm mỗi phương pháp để khiến cho cho người chơi ngây ngất.

10. Bảo bình

Xếp hạng kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-3

Bảo Bình ko chỉ sở hữu khác thường và ko giống bất kỳ ai trong cách anh ấy cư xử và suy nghĩ, nhưng mà còn trong cách anh ấy hôn.

những mẫu hôn của Bảo Bình rất nhiều chủng loại, ko thể đoán trước và ko chỉ sở hữu là một nụ hôn tiêu biểu. Vì vậy, khó rất sở hữu thể diễn tả hết kỹ năng “khóa môi” của “gã khùng” này.

Nhưng sở hữu một điều người chơi sẽ cảm nhận được lúc hôn một Bảo Bình, đó là điều đó ko chỉ sở hữu ko giống nhau nhưng mà còn vượt thời kì. Nó thậm chí rất sở hữu thể mất ko ít thời kì tới nỗi người chơi phải chủ động đẩy chúng ra xa để thở.

vững chắc và kiên cố người chơi sẽ phải đỏ mặt với những nụ hôn sâu của Bảo Bình. Ngay cả với những dự báo giản dị nhất, Bảo Bình rất sở hữu thể kéo người chơi đi xa hơn với chúng. Mẫu người này luôn luôn biết cách đưa người chơi đi từ bất thần này tới bất thần khác, khiến cho cho người chơi phải ngây ngất.

9. Kim ngưu

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-4

nhẹ nhõm, dịu dàng và những thuật ngữ khác nhịn nhường như ko đủ để mô tả một nụ hôn của Kim Ngưu. Một màn “khóa môi” của Kim Ngưu được điều chỉnh sao để cho đủ quyến rũ, đủ và ngọt ngào và vô cùng thân thiết.

ko chỉ sở hữu sở hữu những cảnh hôn sở hữu chủ đích, sở hữu hồn nhưng mà người chơi còn giản dị nhận ra mình đang chìm vào một vực thẳm ko bao giờ cạn.

Vì vậy, nếu là kẻ lãng mạn, Kim Ngưu hãy biết cách thể hiện sự lãng mạn đó chỉ bởi một nụ hôn dài. lúc Kim Ngưu hôn người chơi, người chơi rất sở hữu thể cảm nhận được một mùi hương thoang thoảng, thậm chí rất sở hữu thể khiến cho cho người chơi lưu luyến cả ngày.

8. Song Ngư

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-5

Nếu người chơi muốn được hôn sâu, nhiều chủng loại và nhiều góc độ thì Song Ngư là sắm lựa rất tốt dành riêng cho những người chơi. chúng ta sẽ trao cho những người chơi những nụ hôn ‘kéo dãn mãi mãi’. Sự nhiệt tình của chúng ta sẽ khiến cho cho người chơi sửng sốt và mộng mơ.

Chỉ một nụ hôn của Song Ngư thôi cũng đủ kéo người chơi ra khỏi trái đất thực và đắm chìm trong “mộng ảo”.

Cách duy nhất để sở hữu được nụ hôn của Song Ngư là khiến cho cho Song Ngư ưa chuộng thâm thúy tới người chơi. người chơi rất sở hữu thể sở hữu một mối tình lãng mạn lâu dài và tuyệt vời với Song Ngư.

7. Bạch Dương

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-6

Nụ hôn của Bạch Dương giống như tính cách của chúng ta vậy, nụ hôn nồng dịu và vô cùng nóng bỏng.

Một Bạch Dương đang yêu sẽ ko ngần ngại thể hiện tình cảm của tớ và chúng ta thực sự khá mạnh dạn. Nếu người chơi đang mong đợi một nụ hôn nhẹ nhõm, kín mít thì người chơi nên thực sự cân nhắc về mối quan hệ này, vì Bạch Dương ko bao giờ ngoan ngoãn, ít nhất là ở khía cạnh “khóa môi”.

Một nụ hôn của Bạch Dương cũng sẽ dạy người chơi phải làm dòng gi với tay lúc hôn.

song, trong lúc Bạch Dương tuyệt vời với một khởi đầu nhanh chóng chóng và vội vàng, nó sẽ nguội lạnh nhưng mà dường như ko đổi thế hệ sau một thời kì. Vì vậy, nếu đang chờ đợi những nụ hôn nóng bỏng của Bạch Dương, người chơi cần biết rằng chúng ta rất sở hữu thể nguội lạnh bất kỳ lúc nào.

6. Nhân mã

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-7

Nhân Mã sẽ trao nụ hôn ngay lúc muốn nhưng mà dường như ko nhất thiết phải đắn đo suy nghĩ xem nửa kia sở hữu từ chối hay ko.

Nhưng để thực sự sở hữu một màn khóa môi lãng mạn, người chơi sẽ phải làm việc với chúng ta nhiều hơn nữa một tẹo. Những nụ hôn của Nhân Mã giống như những vụ nổ thu nhỏ: ko thể đoán trước và thường đầy kịch tính.

sẽ sở hữu tiếng cười, một số trong những trò đùa hoặc thậm chí một số trong những ve vãn và trêu chọc. Những nụ hôn luôn luôn thú vị, và chúng ra mắt thường xuyên nhưng vẫn để lại cho những người chơi cảm giác thèm khát.

Hãy để những nụ hôn của Nhân Mã chứng minh rằng người chơi là kẻ ko thể ko sở hữu trong cuộc đời chúng ta. Nhân Mã sẽ ko bao giờ khiến cho cho người chơi cảm nhận thấy đơn điệu, nhàm chán và khô khan.

5. Ma Kết

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-8

người chơi vững chắc và kiên cố biết rằng người chơi hy vọng điều gì càng lâu thì nó càng trở thành quý giá và đáng giá. Nụ hôn của Ma Kết là một trong số ấy.

Ma Kết vững chắc và kiên cố ko phải là cung hoàng đạo lãng mạn, cũng ko phải là tuýp người si mê và tỏ ra ưa chuộng tới người người chơi đời của tớ. Nhưng trong sâu thẳm, Ma Kết thực sự ưa chuộng tới người đó. Tình yêu của chúng ta luôn luôn thực tình và vô cùng chung tình.

lúc một Ma Kết kết hôn, điều đó rất sở hữu thể sẽ kèm theo với một số trong những e sợ, một số trong những nhút nhát và rất sở hữu thể là thiếu niềm mê say tự phát.

Nhưng lúc Ma Kết cảm nhận thấy đúng lúc và tin cậy, người chơi sẽ nhận thấy sự đổi khác ở chúng ta: nụ hôn tối nồng dịu, phong thái và phong thái. Ma Kết ko phải là kẻ lãng mạn nhất, nhưng là kẻ sở hữu sự lạ mắt của riêng nó.

4. Song Tử

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-9

Những nụ hôn của Song Tử rất vui tươi và đáng yêu, ngay cả lúc chúng thực sự sở hữu ý nghĩa hay chỉ là nô đùa.

Nụ hôn của Song Tử ko giống những cung hoàng đạo khác, vì chúng được tạo ra do phiên bản năng song song với lý trí. Nụ hôn của Song Tử thường xuất hiện trong những tình huống vui đùa, trêu chọc và chọc phá những người xung quanh.

Những nụ hôn tinh nghịch của chúng ta gợi cho ta nhớ về những tháng ngày cấp ba của tuổi học trò, về một tình yêu giản dị, mộc mạc và hồn nhiên.

lúc hôn một cách nghiêm túc, Song Tử sẽ ko cẩu thả cũng ko say đắm quá mức. Một nụ hôn tuyệt vời từ chúng ta thường yên cầu sự nhẫn nại và dai sức. Chờ đã, nó sẽ khiến cho cho người chơi thăng hoa như lạc vào chốn thiên đường.

3. Thiên bình

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-10

Thiên Bình được tạo ra để sống và theo đuổi sự lãng mạn trong cả lời nói và hành động. Nụ hôn của Thiên Bình luôn luôn yên ủi, tinh xảo, khiến cho cho người chơi sở hữu cảm giác trái đất của chúng ta xoay quanh mình. Mỗi nụ hôn của Thiên Bình vững chắc và kiên cố sẽ khiến cho cho người chơi cảm nhận thấy hạnh phúc mãi mãi.

Những nụ hôn ấy thực và ngọt ngào, những góc nhìn óng ánh. Rất rất sở hữu thể, ngay cả lúc người chơi và Thiên Bình đường ai nấy đi, người chơi sẽ ko bao giờ quên nụ hôn trước tiên của tớ với chúng ta. do vì mỗi nụ hôn của Thiên Bình đều nồng dịu, và ngọt ngào và say đắm.

Thiên Bình cũng khá mạnh dạn và ‘khoáng đạt’ trong tình yêu. chúng ta ko chỉ sở hữu trao cho những người chơi một nụ hôn nhẹ bên trên môi; chúng ta sẽ đưa người chơi vào một ‘cuộc hành trình đầy cảm xúc’ và khôn khéo xâm chiếm trái tim và tâm hồn của người chơi.

2. Sư tử

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-11

lúc yêu, Sư Tử luôn luôn biến nửa kia và mình thành nhân vật chính bên trên sân khấu trái đất, tất cả đều phải lưu ý tới chúng ta. Ngay cả với những thứ riêng tư và thân thiết, Leos vẫn sở hữu xu thế muốn khoe nó đối với tất cả trái đất.

Nụ hôn của Leo luôn luôn được miêu tả bởi những tính từ như: hoang dại, ko kiềm chế và vô cùng nồng dịu. Nụ hôn của chúng ta ko bao giờ trọn vẹn nếu ko tồn tại những dòng cắn chiến lược và những dòng chạm đúng lúc. Thậm chí, chúng rất sở hữu thể phát ra cảm giác âm thanh sống động khiến cho cho người chơi đỏ mặt.

một. cọp Cáp

Đánh giá kỹ năng khóa môi của 12 cung hoàng đạo-12 cung hoàng đạo

lúc hôn Bò Cạp, chúng ta thường thích để lại những dấu ấn tâm lý và thể chất cho những người mình yêu.

người chơi sẽ cảm nhận thấy nụ hôn như muốn tiến công thẳng vào tâm hồn người chơi. Những nụ hôn của Bò Cạp rất thâm thúy và quyến rũ. cọp Cáp rất sở hữu thể hôn người chơi say đắm, khiến cho cho người chơi như lạc vào trái đất thần tiên ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ sườn cảnh nào và bất kỳ lúc nào, kể cả lúc ít mong đợi nhất.

Ngay cả những nụ hôn giản dị nhất của Bò Cạp cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể khiến cho cho người chơi xúc động. Vì vậy, hãy tỉnh táo và dự phòng vừa đủ, nếu ko người chơi sẽ nao núng, nao núng, lâu ko xuống đất!

người chơi tiến công giá thế nào về nghệ thuật hôn của 12 cung hoàng đạo?

Những cung hoàng đạo đứng đầu trong nghệ thuật hôn ko nên quá tự tín nhưng mà cần trau dồi kỹ năng và tăng cường thêm cảm xúc để tiếp tục lôi cuốn đối phương nhé! Với những cung hoàng đạo ko giỏi hôn trong biểu đồ bên trên, người chơi rất sở hữu thể “nâng cao tay nghề” và trói chặt đối phương bởi những nụ hôn nồng thắm.

Theo Vietnamnet


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://infonet.vietnamnet.vn/xep-hang-ky-nang-khoa-moi-cua-12-cung-hoang-dao-5001260.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *