KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yếu tố tứ trụ trong công việc chấm điểm sim phong thủy

Rate this post

Yếu tố tứ trụ trong phong thủy sim chấm điểm 0

Để điểm sim một cách đúng đắn cần phụ thuộc nhiều yếu tố, một trong những số đó ko thể ko kể tới tứ trụ. Trong nội dung bài viết này, xamvanmenh.net sẽ làm cho rõ việc chấm điểm sim phong thủy theo tứ trụ. Hãy cùng nhà hàng chúng tôi phân tích cụ thể vấn đề này bên dưới đây.

một. khái niệm tứ giác là gì?

Tứ Trụ là triết lý nghiên cứu về cát – hung của cuộc đời, vận trình của cuộc đời một nhân loại dựa bên trên tám nhân vật, đại vận và Thất sát. Sở dĩ rất sở hữu thể xác định được mỗi cá nhân là vì mỗi cá nhân sẽ sở hữu năm, tháng, ngày, giờ, giờ sinh tạo thành tứ trụ. Nếu một người trong tứ trụ hòa hợp, tương sinh thì gia đạo yên ấm, cuộc sống đời thường thuận tiện, trái lại nếu tứ trụ sở hữu khá nhiều xung khắc thì gia đình thường sở hữu ly tán, mất mát cũng gặp nhiều khó khăn.

– Theo triết lý bát tự, lấy năm sinh làm gốc là năm được tạo thành từ can và chi nhưng nhị yếu tố này tương sinh với nhau. Nếu cội rễ tốt thì cuộc sống đời thường sẽ bình yên và được hưởng phúc khí từ tổ tiên.

Tháng sinh được ví như “thân cây” kết nối những chất dinh dưỡng từ rễ lên lá. Thân cây to khỏe, cành lá thế hệ xum xuê, kết trái nhiều. Tháng được tạo thành từ can và lệnh của tháng. Lệnh tháng rất sở hữu thể trợ giúp yếu hoặc chống lại mạnh tùy thuộc vào mối quan hệ giữa tháng và năm sinh.

– Ngày sinh trong tứ trụ được ví như “hoa bên trên cành”, chỉ lúc hoa lá xum xuê thế hệ mong thu được ko ít quả ngọt. Trong tứ trụ, ngày thường được sử dụng để đoán cát – hung trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

– Giờ sinh là “quả” trong tứ trụ. Giờ sinh hay còn gọi là Trụ giờ là yếu tố chính về đường con mẫu của mỗi cá nhân. Nếu sinh tiền, con mẫu sẽ nhiều, khỏe mạnh, thông minh hơn người, tương lai rộng mở. Nếu ko, rất rất sở hữu thể bị vô sinh hoặc ko tồn tại con được. Giờ lâm chung xấu nhất, con mẫu rất sở hữu thể gặp nhiều tai nạn hoặc sống dở chết dở.

bên trên thực tế, rất hiếm người sở hữu đủ tứ trụ về mỗi mặt từ thời điểm năm sinh tới giờ sinh. Vì vậy tứ trụ là một phương pháp nghiên cứu để người sử dụng thấy được điểm mạnh và điểm yếu của tứ trụ của tớ. Từ đó rất sở hữu thể tậu lựa và tìm cách khắc chế hung, bửa sung cát.

2. Yếu tố tứ trụ trong công việc chấm điểm sim phong thủy

Vận dụng yếu tố ngũ hành trong công việc chấm điểm sim phong thủy hay đọc số máy tính bảng là phụ thuộc tứ trụ của mỗi cá nhân được phân tích theo can chi, can chi, can chi, trụ mệnh theo ngũ hành. Từ đó xác định được ngũ hành vượng, ngũ hành suy, ngũ hành nào khắc, sinh cho phiên bản mệnh. Sau đó tậu sim phong thủy hợp ngũ hành giúp khắc chế và bửa sung nguyên khí bị thiếu hụt, trợ thủ của sự suy hạn chế. Dãy sim đó là “Dụng thần” trong tứ trụ.

Yếu tố tứ trụ trong sim phong thủy chấm điểm 1

Dụng thần trong tứ trụ giúp hạn chế những hung tinh trong phiên bản mệnh, song song tương sinh – tương trợ cho phiên bản mệnh. Từ đó vòng đời được cải thiện đáng lưu ý, giúp người sử dụng sim giải hạn, cuốn hút vận may mang tới những thời cơ bất thần. Nếu người chơi tiếp tục sử dụng sim trong thời kì dài, nó cũng giúp đổi khác tính cách và khắc phục tính cách chi phối ko sở hữu nhu yếu. Tính cách hợp lý, nhã nhặn là một trong những “chìa khóa” quan yếu giúp ghi điểm trong mắt mỗi cá nhân. Đó cũng chính là khởi nguồn của những mối quan hệ tốt xinh, những thời cơ kinh doanh bất thần từ những người xung quanh.

  • Ý nghĩa của Tứ Trụ trong phong thủy sim chấm điểm là gì?

Tứ trụ là một trong những yếu tố quan yếu lúc xét sim phong thủy theo ngũ hành. Đây cũng chính là yếu tố được tậu lựa và coi là điểm phong thủy mang đậm tính cá thể hóa với người sử dụng sim. Vì tứ trụ của mỗi cá nhân do năm, ngày, giờ sinh. Vì vậy tứ trụ sở hữu quan hệ mật thiết với nhau giữa năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi cá nhân.

Tứ trụ giúp người sử dụng sim máy tính bảng biết được vận hạn, vận hạn, những event trọng đại sẽ xảy ra trong cuộc đời. song song giúp người sử dụng sim phong thủy phân tích và tậu lựa cho chính mình một vài máy tính bảng ko chỉ là hợp mệnh nhưng còn hỗ trợ mang lại màu đỏ may mắn cho tất cả những người sử dụng.

Tuy tứ trụ nhập tầm quan trọng vô cùng quan yếu lúc điểm phong thủy một mẫu sim máy tính bảng. Nhưng nhịn nhường như sim phong thủy còn thỏa mãn 05 yếu tố lúc luận giải sim phong thủy: ngũ hành tương sinh, kinh dịch, quẻ dịch, âm dương thăng bởi, quan niệm dân gian. Vì vậy, việc tiến công giá phong thủy một dãy sim cần xem xét cả 5 yếu tố để sở hữu được sự tậu lựa đúng đắn và thích thống nhất.

Nếu người sử dụng sim băn khoăn về độ đúng đắn lúc tính sim phong thủy tại nhà. Vậy thì chớ lo Simphongthuy.vn cung ứng khí cụ chấm điểm sim phong thủy theo 05 yếu tố trọn vẹn miễn phí. song song, khí cụ cũng đưa ra những gợi ý về dãy sim phong thủy thích thích hợp với người sử dụng.

Thông tin kinh doanh:

Trang web: xemvanmenh.net

Fanpage: https://www.facebook.com/xemvanmenh.net/

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *